Với hơn 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ” cho khách hàng trung niên, trung lưu và hưu trí, mỗi tour Mỹ do Du lịch Hoàn Mỹ luôn để lại những đánh giá chân thành, và cảm xúc không thể nào quên trên mỗi chuyến đi….

Khách hàng trên 60 tuổi – lần đầu du lịch Mỹ "Cô nay là 63 tuổi, lần đầu tiên cô bước chân đến Mỹ. Cả gia đình cảm thấy rất là hạnh phúc, mà mình được may mắn là cả gia đình được bước chân đến Mỹ. Tất cả các em tư vấn ở Hoàn Mỹ hướng dẫn đoàn của cô rất là nhiệt tình, chăm sóc rất là kỹ lưỡng, lo từng cái ăn, từng cái nơi mà đoàn nghỉ. Nhất là cháu Thiện, cháu Long. Trước tiên là cô cảm ơn công ty Hoàn Mỹ đã tạo điều kiện cho gia đình cô khám phá Mỹ. Cám ơn hai cháu đã tận tình lo lắng cho gia đình cô nói riêng và cả đoàn nói chung, mỗi người đều thích thú, hạnh phúc..."


du lich my

Cô Nguyễn Thị Thao (63 tuổi; nhà tại Q.10, TP.HCM; chủ nhà thuốc tại Q.5; FB: Nguyen Thi Thao – Tour Mỹ 29 Tết Canh Tý 2020).

Khách hàng 3 lần đi tour cùng Du lịch Hoàn Mỹ“Đây là lần thứ 3 tôi tham gia tour Mỹ với Du lịch Hoàn Mỹ, cũng như những lần trước, lần này tôi rất hài lòng, cách tổ chức của Du lịch Hoàn Mỹ rất chu đáo: chu đáo về tất cả mọi mặt, về dịch vụ, khách sạn các nơi đi qua đều rất hài lòng…”

Về ăn uống thì biết sắp xếp để không nhàm chán, có những bữa ăn luôn luôn thay đổi

Về Hướng dẫn viên: chu đáo, nhiệt tình, kiến thức rộng, cho chúng tôi biết thêm những điều lạ mà chúng tôi chưa biết..

Rất cảm ơn Du lịch Hoàn Mỹ đã cho chúng tôi một chuyến du lịch tuyệt vời”


du lich my

Chị Vũ Thị Thu Hương (Q.1, TP.HCM) – Sinh năm 1951 – Hưu trí, khách hàng tour Mỹ tháng 5.2017Chuyên tour Mỹ“Du lịch Hoàn Mỹ chỉ làm bạn hài lòng. Thật sự là tôi rất là ấn tượng vì một công ty mà đã có bề dày hơn 17 năm như vậy.
Thêm vào đó, ngoài kinh nghiệm họ còn có sự tận tâm và chuyên nghiệp. Tôi đánh giá rất cao ở cách phục vụ của các bạn.

Chị Vũ Thị Thu Hiền (Q. Phú Nhuận, sinh năm 1979, Khách hàng thân thiết 3 lần đi tour Hoa Kỳ: tháng 10.2010, tháng 12.2014 và tháng 1.2017 )

“Mấy năm trước đi Châu Âu, hôm nay tôi chọn đi Mỹ. Đi Mỹ thì nghe nói đi Hoàn Mỹ tốt, được Hoàn Mỹ tư vấn thì tôi thấy rất thoải mái vì đi với công ty tốt thì cũng khỏi lo lắng gi nhiều

Phạm Minh Huy (Q.5, Sinh năm 1972, Khách hàng Hoa Kỳ 1. 2017)

>> Xem thêm: Du lịch Hoàn Mỹ - 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ”Sự chu đáo trên các tour Mỹ của Du lịch Hoàn MỹEm đi Mỹ mấy lần, thấy các em tổ chức rất tốt, không thua gì các công ty khác. Sẵn đây, em sẽ gặp cty dược có liên kết với mình nếu có đi du lịch nên liên kết với Hoàn Mỹ để các nhà thuốc đều tận hưởng sự chu đáo của Hoàn MỹDu lịch Hoàn Mỹ giúp tôi hiện thực hóa giấc mơ Mỹ
Tôi rất hài lòng với những gì mình đã trải qua, từ những bác tài xế, những bữa ăn ngon, những tô phở đầy mà ko có từ nào có thể diễn tả hết cảm xúc của mình. Tôi xin cảm ơn Cty DLHM cũng như tất cả những người đã giúp đỡ tôi thực hiện giấc mơ Mỹ.

du lich my

Võ Thị Thu – sinh năm 1965, Quảng Nam – giáo viên - Đoàn Hoa Kỳ tháng 5/2017


“Tôi cuộc đời mênh mông hơn, rộng mở hơn…”“Tôi thật sự cám ơn anh Côn đã mang đến cho chúng ta những tiếng cười sảng khoái, có những lúc chúng tôi thực sự thấy mệt mỏi... Thế nhưng có những câu chuyện rất là vui vui của anh Côn làm cho chúng ta hết mệt và cảm thấy cuộc đời vui hơn. Mỗi cái phấn khởi đó góp phần làm cuộc đời cảm thấy mênh mông hơn, rộng mở hơn”Du lịch Mỹ - Alaska – Cảm xúc đọng lại sau mỗi chuyến đi


“Không khí trong lành, tươi mát lắm, quá ấn tượng, quá đẹp... Nếu các anh chị nào đi rất nhiều nơi trên thế giới và không biết chỗ nào để đi nữa, tôi nghĩ, lần tiếp theo mình nên chọn Alaska là lựa chọn rất tuyệt vời!”

"Có 1 điều tôi cứ tiếc mãi, sắp tới tôi phải quay lại Alaska cùng ông xã. Bởi vì tôi sợ trực thăng, sợ lên núi để chó Alaska kéo xe trên tuyết... Tôi sợ tôi không dám đi, về ai cũng khen khiến tôi tiếc quá là tiếc... Xem lại những thước phim tôi càng tiếc dữ dội, nên tôi muốn sẽ quay lại để được đi núi, đi trực thăng."


du lich my

Đặng Thị Hà, thành viên đoàn Alaska tháng 8/2018.​​​​​​​Xem thêm

>> Tour Mỹ cao cấp cho khách hàng trung niên, lớn tuổi
>> Du lịch Hoàn Mỹ - Đơn vị lữ hành đầu tiên đạt giải Vàng Chất lượng Quốc gia


bài viết khác