Du lịch Hoàn Mỹ: Khách hàng nói gì về chất lượng tại Du lịch Hoàn Mỹ?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức và thiết kế tour cho khách hàng trung niên, trung lưu, hưu trí và người lớn tuổi. Mỗi chương trình tour của Du lịch Hoàn Mỹ luôn để lại cho du khách không chỉ là những trải nghiệm thú vị, mà đó còn là những cảm xúc không thể nào quên trên mỗi chuyến đi.

Khách hàng lớn tuổi lần đầu tiên đi du lịch Mỹ

“Cô nay là 63 tuổi, lần đầu tiên cô bước chân đến Mỹ. Cả gia đình cảm thấy rất là hạnh phúc, mà mình được may mắn là cả gia đình được bước chân đến Mỹ. Tất cả các em tư vấn ở Du lịch Hoàn Mỹ hướng dẫn đoàn của cô rất là nhiệt tình, chăm sóc rất là kỹ lưỡng, lo từng cái ăn, từng cái nơi mà đoàn nghỉ. Nhất là cháu Thiện, cháu Long.

Trước tiên là cô cảm ơn Du lịch Hoàn Mỹ đã tạo điều kiện cho gia đình cô khám phá Mỹ. Cám ơn hai cháu đã tận tình lo lắng cho gia đình cô nói riêng và cả đoàn nói chung, mỗi người đều thích thú, hạnh phúc…”

du lịch hoàn mỹ - Cô Nguyễn Thị Thao, 63 tuổi; nhà tại Q.10, TP.HCM; chủ nhà thuốc tại Q.5 – Tour Mỹ 29 Tết Canh Tý 2020.

Cô Nguyễn Thị Thao, 63 tuổi; nhà tại Q.10, TP.HCM; chủ nhà thuốc tại Q.5 – Tour Mỹ 29 Tết Canh Tý 2020.

Trên đây là những nhận xét chân thật mà khách hàng ưu ái dành riêng cho Du lịch Hoàn Mỹ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực lữ hành, đặc biệt là “Chuyên tour Mỹ” đã giúp Du lịch Hoàn Mỹ xây dựng được vị thế và uy tín vững chắc trong lòng khách hàng. Đó cũng chính là lý do Du lịch Hoàn Mỹ luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn 20 năm qua.du lịch hoàn mỹ - chuyên tour mỹ

Xem thêm: Du lịch Mỹ

Khách hàng 3 lần đi tour cùng Du lịch Hoàn Mỹ

“Đây là lần thứ 3 tôi tham gia tour Mỹ với Du lịch Hoàn Mỹ, cũng như những lần trước, lần này tôi rất hài lòng, cách tổ chức của Du lịch Hoàn Mỹ rất chu đáo: chu đáo về tất cả mọi mặt, về dịch vụ, khách sạn các nơi đi qua đều rất hài lòng…”

du lịch hoàn mỹ - Chị Vũ Thị Thu Hương, Q.1, TP.HCM, sinh năm 1951, hưu trí, khách hàng tour Mỹ tháng 5/2017.

Chị Vũ Thị Thu Hương, Q.1, TP.HCM, sinh năm 1951, hưu trí, khách hàng tour Mỹ tháng 5/2017.

  • Về ăn uống: biết sắp xếp để không nhàm chán, có những bữa ăn luôn luôn thay đổi

  • Về hướng dẫn viên: chu đáo, nhiệt tình, kiến thức rộng, cho chúng tôi biết thêm những điều lạ mà chúng tôi chưa biết..

Rất cảm ơn Du lịch Hoàn Mỹ đã cho chúng tôi một chuyến du lịch tuyệt vời”du lịch hoàn mỹ - chuyên tour mỹ

Tận tâm phục vụ vì khách hàng

“Du lịch Hoàn Mỹ chỉ làm bạn hài lòng. Thật sự là tôi rất là ấn tượng vì một công ty mà đã có bề dày hơn 17 năm như vậy. Thêm vào đó, ngoài kinh nghiệm họ còn có sự tận tâm và chuyên nghiệp. Tôi đánh giá rất cao ở cách phục vụ của các bạn.

“Mấy năm trước đi Châu Âu, hôm nay tôi chọn đi Mỹ. Đi Mỹ thì nghe nói đi Hoàn Mỹ tốt, được Hoàn Mỹ tư vấn thì tôi thấy rất thoải mái vì đi với công ty tốt thì cũng khỏi lo lắng gi nhiều

du lịch hoàn mỹ - chuyên tour mỹ

Sự chu đáo trên các tour Mỹ của Du lịch Hoàn Mỹ

Em đi Mỹ mấy lần, thấy các em tổ chức rất tốt, không thua gì các công ty khác. Sẵn đây, em sẽ gặp cty dược có liên kết với mình nếu có đi du lịch nên liên kết với Du lịch Hoàn Mỹ để các nhà thuốc đều tận hưởng sự chu đáo của Hoàn Mỹ

du lịch hoàn mỹ - chuyên tour mỹ

Du lịch Hoàn Mỹ giúp tôi hiện thực hóa giấc mơ Mỹ

Tôi rất hài lòng với những gì mình đã trải qua, từ những bác tài xế, những bữa ăn ngon, những tô phở đầy mà ko có từ nào có thể diễn tả hết cảm xúc của mình. Tôi xin cảm ơn Du lịch Hoàn Mỹ cũng như tất cả những người đã giúp đỡ tôi thực hiện giấc mơ Mỹ.

du lịch hoàn mỹ - Võ Thị Thu, sinh năm 1965, Quảng Nam, giáo viên – Đoàn Hoa Kỳ tháng 5/2017.

du lịch hoàn mỹ - chuyên tour mỹ

“Tôi cuộc đời mênh mông hơn, rộng mở hơn…”

“Tôi thật sự cám ơn anh Côn đã mang đến cho chúng ta những tiếng cười sảng khoái, có những lúc chúng tôi thực sự thấy mệt mỏi… Thế nhưng có những câu chuyện rất là vui vui của anh Côn làm cho chúng ta hết mệt và cảm thấy cuộc đời vui hơn. Mỗi cái phấn khởi đó góp phần làm cuộc đời cảm thấy mênh mông hơn, rộng mở hơn”

du lịch hoàn mỹ - chuyên tour mỹ

Du lịch Mỹ – Alaska – Cảm xúc đọng lại sau mỗi chuyến đi

“Không khí trong lành, tươi mát lắm, quá ấn tượng, quá đẹp… Nếu các anh chị nào đi rất nhiều nơi trên thế giới và không biết chỗ nào để đi nữa, tôi nghĩ, lần tiếp theo mình nên chọn Alaska là lựa chọn rất tuyệt vời!”

“Có 1 điều tôi cứ tiếc mãi, sắp tới tôi phải quay lại Alaska cùng ông xã. Bởi vì tôi sợ trực thăng, sợ lên núi để chó Alaska kéo xe trên tuyết… Tôi sợ tôi không dám đi, về ai cũng khen khiến tôi tiếc quá là tiếc… Xem lại những thước phim tôi càng tiếc dữ dội, nên tôi muốn sẽ quay lại để được đi núi, đi trực thăng.”

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất