Du thuyền Bahamas như một tổ hợp nhà hàng khách sạn, vui chơi giải trí “khổng lồ” để bạn tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời nhất ở quần đảo Bahamas – nơi được xem là điểm đến trăng mật nổi tiếng lãng mạn nhất trên thế giới.

Nghỉ dưỡng tại thiên đường đẹp nhất hành tinh

Bahamas là một đảo quốc bên bờ Đại Tây Dương được hợp thành từ 700 hòn đảo lớn nhỏ, nổi tiếng nhất là Grand Bahama và Nassau – thủ đô của Bahamas. Biển xanh trời xanh cùng những du thuyền Bahamas màu trắng đã tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây với những bãi biển cát trắng phẳng lì, bầu trời đêm đầy sao của miền nhiệt đới, màu nước biển trong xanh ngọc bích thuộc loại đẹp nhất hành trình.

Cận cảnh chiếc du thuyền đẳng cấp. - du thuyền bahamas

Cận cảnh chiếc du thuyền đẳng cấp.

Dịch vụ 5 sao trên du thuyền Bahamas

Du thuyền Bahamas mang đến những trải nghiệm mới lạ, bạn có thể vui chơi trên thuyền, hồ bơi đến tập gym và hệ thống khách sạn đẳng cấp, tiện nghi còn hơn chuẩn “5 sao”.

Vẻ đẹp khó cưỡng của các bãi biển ở nơi này. - du thuyền bahamas

Vẻ đẹp khó cưỡng của các bãi biển ở nơi này.

Lịch trình của du thuyền ở Miami sẽ đưa bạn từ Miami là thành phố lớn và nổi tiếng nhất bang Florida đến thành phố Nassau – một trung tâm văn hóa, xã hội, chính trị và kinh tế của Bahama. Hòn đảo ngọc này được tấp nập du khách viếng thăm.

Ngày tiếp theo, du khách sẽ đến đảo Coco Cay. Cách thủ phủ Nassau 80 km, Coco Cay có bờ biển dài cát trắng mịn và làn nước trong xanh tuyệt vời. Trước đây hòn đảo này là nơi đón tiếp khách chuyên biệt của hoàng gia vùng Caribbean.

Huỳnh Thạch Thảo
Bài dự thi Hành trình mơ ước


DU LỊCH HOÀN MỸ

Văn phòng chính
273B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (028) 38 336 336
Văn phòng ở Mỹ
9550 Bolsa Ave, số nhà 227, Westminster CA 92683
Điện thoại: (01) – 714 – 660 3333