Share

Du lịch Mỹ: Khám phá Bahamas trên du thuyền siêu sang

Mục lục

Du thuyền Bahamas như một tổ hợp nhà hàng khách sạn, vui chơi giải trí “khổng lồ” để bạn tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời nhất ở quần đảo Bahamas – nơi được xem là điểm đến trăng mật nổi tiếng lãng mạn nhất trên thế giới.

Nghỉ dưỡng tại thiên đường đẹp nhất hành tinh

Bahamas là một đảo quốc bên bờ Đại Tây Dương được hợp thành từ 700 hòn đảo lớn nhỏ, nổi tiếng nhất là Grand Bahama và Nassau – thủ đô của Bahamas. Biển xanh trời xanh cùng những du thuyền Bahamas màu trắng đã tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây với những bãi biển cát trắng phẳng lì, bầu trời đêm đầy sao của miền nhiệt đới, màu nước biển trong xanh ngọc bích thuộc loại đẹp nhất hành trình.

Cận cảnh chiếc du thuyền đẳng cấp. - du thuyền bahamas

Cận cảnh chiếc du thuyền đẳng cấp.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Dịch vụ 5 sao trên du thuyền Bahamas

Du thuyền Bahamas mang đến những trải nghiệm mới lạ, bạn có thể vui chơi trên thuyền, hồ bơi đến tập gym và hệ thống khách sạn đẳng cấp, tiện nghi còn hơn chuẩn “5 sao”.

Vẻ đẹp khó cưỡng của các bãi biển ở nơi này. - du thuyền bahamas

Vẻ đẹp khó cưỡng của các bãi biển ở nơi này.

Lịch trình của du thuyền ở Miami sẽ đưa bạn từ Miami là thành phố lớn và nổi tiếng nhất bang Florida đến thành phố Nassau – một trung tâm văn hóa, xã hội, chính trị và kinh tế của Bahama. Hòn đảo ngọc này được tấp nập du khách viếng thăm.

Ngày tiếp theo, du khách sẽ đến đảo Coco Cay. Cách thủ phủ Nassau 80 km, Coco Cay có bờ biển dài cát trắng mịn và làn nước trong xanh tuyệt vời. Trước đây hòn đảo này là nơi đón tiếp khách chuyên biệt của hoàng gia vùng Caribbean.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...

@dulichHoanMy