Kỷ niệm lần thứ 85 ngày ra đời trung tâm nghệ thuật nhà hát Radio City Music Hall. Trung tâm này đã thiết lập một tour du lịch khám phá cho các du khách muốn tìm hiểu về hậu trường các buổi biểu diễn ở đây.

Tham quan nhà hát Radio City Music Hall nổi tiếng tại New York

Nhà hát Radio City Music Hall là nơi diễn ra rất nhiều các hoạt động văn hóa của Mỹ, tọa lạc tại Rockefeller Center, New York, Mỹ.

Tham gia tour Mỹ này, khách tham quan được đi qua các studio, phòng trang điểm hoặc nơi các diễn viên chuẩn bị các show diễn, hay phòng thu. Tour du lịch tham quan này kéo dài trong vòng 1 giờ.

nhà hát Radio City Music Hall - Radio City Music Hall nhìn từ bên ngoài.

Radio City Music Hall nhìn từ bên ngoài.

Khi du lịch New York, du khách có thể thấy rõ mặt sàn được đánh dấu bằng băng keo để các vũ công biết được vị trí của họ trên sân khấu.

Một nơi thu hút sự chú ý của du khách khám phá Radio City Music Hall đó là phòng trang phục diễn viên, nơi lưu trữ hàng trăm bộ quần áo.

nhà hát Radio City Music Hall - Phòng trang điểm của các diễn viên.

Phòng trang điểm của các diễn viên.

Đoàn diễn viên của trung tâm phải thành thạo cả nhạc Jazz và múa ba-lê. Họ phải trải qua một vòng thử giọng khá khắc nghiệt để được tuyển chọn vào nhà hát.

Nghệ sĩ Stephanie Madden – diễn viên đoàn ca múa Radio City Music Hall không ngần ngại chia sẻ kỹ xảo biểu diễn trên sân khấu: “Một trong những bí mật của chúng tôi đó là thực hiện những cú đá. Chúng tôi không thực sự chạm vào nhau trong hành động đó mà là nhờ vào những liên kết được che giấu trên sân khấu”.

Một tiết mục biểu diễn của các nữ diễn viên. - nhà hát Radio City Music Hall

Một tiết mục biểu diễn của các nữ diễn viên.

Trung tâm nhà hát có 5.931 chỗ ngồi dành cho khán giả. Nơi đây từng là rạp chiếu phim lớn nhất thế giới vào thời điểm khai trương. Nơi này được thiết kế bởi kiến trúc sư Edward Durell Stone với phong cách trang trí cổ điển.

nhà hát Radio City Music Hall - Radio City Music Hall có gần 6.000 chỗ ngồi dành cho khán giả.

Radio City Music Hall có gần 6.000 chỗ ngồi dành cho khán giả.

nhà hát Radio City Music Hall - Chỗ ngồi của các nghệ sĩ trong một chương trình nghệ thuật tại Radio City Music Hall.

Chỗ ngồi của các nghệ sĩ trong một chương trình nghệ thuật tại Radio City Music Hall.

Trong năm, sự kiện lớn nhất diễn ra ở Radio City Music Hall tại New York là vào dịp Giáng sinh với Đại nhạc hội Christmas.

Với người dân New York, nhà hát Radio City Music Hall này có một ý nghĩa đặc biệt không chỉ bởi phong cách kiến trúc Art Decor mà còn bởi đoàn ca kịch của trung tâm rất nổi tiếng với nhiều show diễn giá trị nhiều thập kỷ qua.

L. Trang
Theo PetroTimes
Số 121020


Nếu có bất kỳ thắc mắc muốn tìm hiểu thêm về kinh nghiệm du lịch New York, tìm hiểu các địa điểm du lịch nổi tiếng như: toà nhà Emprie State, phố Wall, United Nations, Central Park,… Quý khách có thể đặt câu hỏi cho Du lịch Hoàn Mỹ hoặc liên hệ qua số (028)38 336 336 (hỗ trợ đến 22h mỗi ngày). Quý khách sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và sẵn sàng chia sẻ chuyến đi thực tế cùng du khách.


Liên hệ với tư vấn viên
Times Square - quảng trường thời đại - đường đi đến028 38 336 336 (từ 8h – 17h30)
Times Square - quảng trường thời đại - đường đi đến0938 336 336 (hỗ trợ đến 22h mỗi ngày)