Du lịch Mỹ – Món ăn Việt tại Hawaii

Du lịch Mỹ – Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn Việt nam tại Hawaii thì hãy đến Chinatown. Ngày nay Chinatown đã được mọi người nhắc nhiều đến bằng cái tên Vietnamtown. Sự xuất hiện của người Việt đã thay đổi phần lớn bộ mặt nơi đây. Đến đường King mà xem, cửa hàng Việt Nam thay nhau mọc lên. Nếu vòng xuống đường River kế bên, các cửa hàng Việt Nam mở san sát nhau, hầu như tên tiệm nào cũng bắt đầu từ chữ “Phở”: Phở Kim Hà, Phở Tô Châu, Phở Sài Gòn… Tất nhiên những tiệm này không chỉ bán có món phở, mà đủ loại thức ăn từ bún, miến đến hủ tiếu, cơm. Thức ăn thì khỏi chê. Tô phở ở Hawaii trông ngon lành và mùi vị thì tuyệt hảo.

Không chỉ dân Việt mà cả cư dân bản xứ cũng rất thích ăn món Việt, vừa ngon miệng lại ít cholesterol hơn thức ăn Hoa. Một trong những tiệm ăn Việt mà người Mỹ ưa lui tới là Hà Lê, nhà hàng chuyên thức ăn mang hương vị miền Nam. Một nhà hàng khác mà dân bản địa cũng thích vì giá cả phải chăng là Phở Hà Biên.

Trong khi đó, người Việt lại chuộng món ăn tại các nhà hàng như Phở 97, Cà phê VN, Phở Sài Gòn. Phở Hương Lan nằm trong khu Chinatown.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất