Search

Share

Du lịch Mỹ mùa Covid-19: Los Angles thông thoáng thoải mái và không phải xếp hàng

Mục lục

Trong chuyến đi Mỹ vào 1.3.2020, sau khi nhập cảnh vào Mỹ rất nhanh chóng và thuận lợi, ông Nguyễn Thế Khải, giám đốc Du lịch Hoàn Mỹ đã đến Los Angles. Sau đây là cập nhật mới nhất tình hình các điểm tham quan tại Los Angeles ngày 3.3.2020

Du lịch Los Angeles – Vắng 70%, không còn khách Trung Quốc

du lịch mỹ trong mùa dịch cúm

Freeway 101 vào Los vẫn kẹt xe, phải chạy chậm 20mile

Đoạn đường Freeway 101 dẫn vào Los Angeles vẫn xảy ra tình trạng kẹt xe, phải chạy chậm 20mile. Vì không có khách Trung Quốc, phần lớn các điểm tham quan tại Los Angeles vắng khoảng 70% số lượng khách nên rất thoải mái và không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, xếp hàng.

Tại Universal Studio – Một trong những điểm nổi tiếng của du lịch Los Angeles – phim trường của những bộ phim bom tấn Hollywood, nếu như trước đây cực kỳ đông đúc, chen lấn ồn ào thì nay rất thông thoáng. 11h trưa ngày 3.3, khu vực cổng khu vui chơi tuy vẫn còn đông khách xếp hàng, tuy nhiên, thời gian chờ đợi rất nhanh. Khách tham quan hầu như chỉ có khách tham quan da trắng, Malaysia, Ấn Độ, không có khách Trung Quốc và không có ai đeo khẩu trang.

du lịch mỹ, phim trường universal

Khách du lịch Universal Studio mùa này sẽ có nhiều thời gian xem show hơn, việc chụp ảnh tại các điểm độc đáo tại Universal studio cũng dễ dàng hơn khi không có quá nhiều du khách vướng vào khung hình.

Khu vực trung tâm Con đường Danh Vọng: Tuy số lượng khách chỉ còn khoảng 30% so với mùa cao điểm nhưng các hoạt động văn nghệ, biểu diễn đường phố vẫn diễn ra bình thường.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Chợ, siêu thị tại Los Angeles khách xếp hàng dài

Tại Phước Lộc Thọ chiều ngày 3.3 khá vắng vẻ. Tuy nhiên, khu chợ ABC gần đó vẫn đông khách mua sắm; tại các quầy tính tiền ở siêu thị Costco, khách vẫn xếp hàng dài… Các siêu thị vẫn hoạt động bình thường, khách đi mua sắm cũng không đeo khẩu trang.

du lịch mỹ mùa dịch cúm

Sảnh khách sạn Hyatt,Quận Cam, nơi đoàn Hoàn Mỹ thường ở

du lịch mỹ mùa dịch cúm

Ăn sáng tại Khách sạn Hyatt

Tại khách sạn Hyatt, Quận Cam, nơi các đoàn khách đi tour Mỹ với Du lịch Hoàn Mỹ thường ở cũng không còn đông đúc nhưng mọi hoạt động phục vụ khách vẫn diễn ra bình thường.

Văn phòng Du lịch Hoàn Mỹ – Chuẩn bị khởi hành 3 tour Mỹ đúng kế hoạch

Về phía văn phòng Du lịch Hoàn Mỹ tại Việt Nam, công ty đang chuẩn bị khởi hành 3 đoàn khách du lịch Mỹ với lịch khởi hành không đổi: 14.3, 26.3 và 2.4.2020. Trong đó, tour du lịch Mỹ Bờ Tây (Khởi hành 14.3.2020) theo lộ trình mới có điểm nhấn hấp dẫn là cánh đồng hoa mao lương ở ngoại ô Carlsbad đang mùa rực rỡ nhất (bổ sung thêm nhiều điểm đặc biệt thú vị cho hành trình du lịch San Diego).

văn phòng du lịch hoàn mỹ

2 tour còn lại: Tour Mỹ liên tuyến Bờ Đông – Bờ Tây (khởi hành 26.3 và 2.4.2020), du khách sẽ được thưởng ngoạn mùa hoa anh đào nở rợp trời thủ đô Washington D.C.

Khách hàng đến Du lịch Hoàn Mỹ vẫn đông, phần lớn du khách chuẩn bị các tour du lịch Mỹ mùa hè 2020 và gia hạn visa Mỹ. Mọi hoạt động tư vấn tour, chuẩn bị visa Mỹ vẫn diễn ra bình thường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về du lịch Mỹ, tình hình nhập cảnh Mỹ mùa covid-19, gia hạn visa Mỹ… quý khách có vui lòng gọi vào số hotline 0838 336 336 (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) hoặc đặt câu hỏi cho Du lịch Hoàn Mỹ để được tư vấn tận tình, nhanh chóng.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy