Hồ Tahoe, Sierra Nevada là một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất ở Mỹ. Hồ 2 triệu năm tuổi này thu hút khách du lịch quanh năm bởi các sự kiện diễn ra liên tục. Ngoài ra còn có khu nghỉ mát, trượt tuyết, con đường mòn đi bộ thơ mộng và nhiều hoạt động dưới nước cực kỳ hấp dẫn.

Những điều thú vị của hồ Tahoe khiến du khách thích thú

Hồ Tahoe là 1 hồ nước ngọt ở dãy núi Sierra Nevada của Hoa Kỳ. Hồ này nằm dọc theo biên giới giữa hai bang California và Nevada, phía tây của thành phố Carson, Nevada. Khu vực xung quanh hồ cũng được gọi là hồ Tahoe hay vắt tắt là Tahoe.

Màu nước trong xanh của Tahoe lake. - hồ tahoe - dulichhoanmy.com

Màu nước trong xanh của Tahoe lake.

Với thảm thực vật tươi xanh làm cho khung cảnh nơi đây càng thêm thơ mộng. - hồ tahoe - dulichhoanmy.com

Với thảm thực vật tươi xanh làm cho khung cảnh nơi đây càng thêm thơ mộng.

Hồ nước trên núi sâu 501 mét là một trong những hồ nước sâu nhất ở Bắc Mỹ, nước trong hồ rất sạch, trong vắt, bao quanh là núi non trùng điệp, vạt rừng thông sát ven hồ và nhiều bãi cát làm cho du lịch hồ Tahoe trở thành một bãi tắm, nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Màu nước trong xanh của hồ còn ảnh hưởng bởi thảm thực vật bên dưới. - hồ tahoe - dulichhoanmy.com

Màu nước trong xanh của hồ còn ảnh hưởng bởi thảm thực vật bên dưới.

Ngày nay, khu vực hồ Tahoe đã trở thành một điểm du lịch phổ biến với hàng loạt các môn thể thao dưới nước, thu hút nhiều khách du lịch. Trong mùa hè, có nhiều sự kiện được tổ chức, bao gồm các trận thi đấu thể thao và thậm chí cả Liên hoan Shakespeare. Vào mùa đông, khách du lịch được thử các đường trượt tuyết trên những ngọn đồi và núi xung quanh hồ. Du khách cũng có thể đi bộ, đạp xe hoặc vui chơi ngay tại các sòng bài ở khuôn viên hồ Tahoe.

Theo Internet


Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM
Hotline: 0938 336 336
Email: info@dulichhoanmy.com