Du lịch Mỹ: Những thành phố mua sắm tốt nhất nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ là thiên đường du lịch của thế giới mà còn là điểm đến yêu thích của hầu hết phụ nữ. Bởi nơi đây có những trung tâm mua sắm sầm uất, đáp ứng được mọi thị hiếu của người tiêu dùng. Tạp chí Forbes đã liệt kê danh sách những thành phố sở hữu địa điểm mua sắm ở Mỹ tốt nhất.

Tổng hợp top 9 địa điểm mua sắm nổi tiếng của nước Mỹ

Nếu bạn là tín đồ của những thương hiệu thời trang lớn, hay chỉ là nghiện mua sắm, thì địa điểm mua sắm ở Mỹ dưới đay sẽ giúp bạn thõa mãn niềm đam mê đó. Hãy cùng Du lịch Hoàn Mỹ tìm hiểu ngay nhé!

Thành phố Austin

Địa điểm mua sắm ở Mỹ đầu tiên có thể kể đến là thành phố Austin nằm tại Texas với 31 trung tâm mua sắm và 5.347 điểm bán lẻ.

Cùng với các chuỗi cửa hàng bán lẻ theo yêu cầu, các đường phố ở Austin được chia thành các khu bán sách hiếm, băng đĩa, đồ cổ. Với những người trẻ tuổi, có thể tìm đến khu SoCo để chọn mua những bộ đồ hợp thời trang tại các điểm bán hàng nhỏ lẻ.

Một trong những con đường tập trung nhiều cửa hàng mua sắm của thành phố. - địa điểm mua sắm ở Mỹ - du lịch hoàn mỹ

Một trong những con đường tập trung nhiều cửa hàng mua sắm của thành phố.

Thành phố Columbus

Thành phố Columbus, Ohio có 5.712 điểm bán lẻ và 32 trung tâm mua sắm. Nằm ở bờ biển phía Đông của Midwest, thủ phủ của tiểu bang Ohio là trung tâm mua sắm với hàng loạt thương hiệu như Tiffany, Nordstrom, Coach, và Burberry cùng nhiều cửa hàng nhỏ lẻ khác. Ngoài ra, Short North còn là nơi bày bán tranh ảnh nghệ thuật cổ, shop đồ cổ và cửa hàng bán đồ trang sức lặt vặt. Thuế kinh doanh ở đây siêu thấp, chỉ 6,75%.

Các cửa hàng mua sắm rực rỡ ánh đèn dưới bầu trời đêm. - địa điểm mua sắm ở Mỹ - du lịch hoàn mỹ

Các cửa hàng mua sắm rực rỡ ánh đèn dưới bầu trời đêm.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Thành phố New York

New York City nằm tại New York với khoảng 75.619 cửa hàng bán lẻ và 9 trung tâm thương mại. Đây được coi là trung tâm thời trang của Mỹ. Hòn đảo nhỏ Manhattan trong thành phố có nhiều cửa hàng bán lẻ hơn bất kì địa điểm nào khác trong cả nước. Các cửa hàng có phong cách, bài trí riêng, đáp ứng mọi thị hiếu và giá cả, từ Barneys và Prada đến H&M và Gap.

Vào thời điểm sale trong năm, các cửa hàng sẽ luôn trong trạng thái đông đúc. - địa điểm mua sắm ở Mỹ - du lịch hoàn mỹ

Vào thời điểm sale trong năm, các cửa hàng sẽ luôn trong trạng thái đông đúc.

Ngoài ra, nơi này còn có hàng trăm cửa hàng nhỏ lẻ khác. New York City tự hào với trung tâm thời trang Macy’s lớn nhất Hoa Kỳ. Du lịch Mỹ đến với nơi này, du khách sẽ cảm thấy như mình đang lạc vào thiên đường shopping – nơi mỗi góc phố, con đường đều là những trung tâm mua sắm tại Mỹ nổi tiếng.

Thành phố Los Angeles

Los Angeles nằm ở bang California có 40.170 địa điểm bán lẻ với khoảng 15 trung tâm mua sắm. Thời tiết đẹp quanh năm khiến cho Los Angeles trở thành thành phố lý tưởng cho việc bán lẻ ngoài trời và là địa chỉ mua sắm bất tận.

Những cửa hàng với nhiều thương hiệu khác nhau. - địa điểm mua sắm ở Mỹ - du lịch hoàn mỹ

Những cửa hàng với nhiều thương hiệu khác nhau.

Thành phố Chicago

Chicago, Illinoisc có 30.234 điểm bán lẻ và 22 trung tâm mua sắm. Chicago có một con đường được gọi là “Magnificent Mile” (dặm đường lộng lẫy), đây là địa điểm mua sắm ở Mỹ có thể đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu về mua lẻ, ăn uống,… tốt nhất trong cả nước.

Đây là tuyến đường luôn đông đúc hơn bao giờ hết. - địa điểm mua sắm ở Mỹ - du lịch hoàn mỹ

Đây là tuyến đường luôn đông đúc hơn bao giờ hết.

Thành phố Philadelphia

Philadelphia, Pennsylvania sở hữu khoảng 20.970 địa điểm bán lẻ, 29 trung tâm mua sắm. Địa điểm mua sắm ở Mỹ này chính là nơi lý tưởng cho những người thích mặc cả hoặc những tín đồ mua sắm. Khu mua sắm Franklin Mills chỉ cách trung tâm thành phố một đoạn đường ngắn, có tới 200 cửa hàng buôn bán.

Mọi người đang tham gia vào một điệu nhảy tại sảnh của trung tâm. - địa điểm mua sắm ở Mỹ - du lịch hoàn mỹ

Mọi người đang tham gia vào một điệu nhảy tại sảnh của trung tâm.

Thành phố Dallas

Dallas, Texas có số lượng lên đến 19.069 địa điểm bán lẻ, 28 trung tâm mua sắm. Texas có đến hai thành phố mua sắm sầm uất. Số cửa hàng bán lẻ ở Dallas nhiều gấp bốn lần so với thủ phủ Austin. Đi bộ và mua sắm tại các chợ ngoài trời là một trong những hoạt động phổ biến ở Dallas.

Bên trong khu mua sắm. - địa điểm mua sắm ở Mỹ - du lịch hoàn mỹ

Bên trong khu mua sắm.

Thành phố Boston

Boston, Massachusetts: 17.098 cửa hàng bán lẻ, 7 trung tâm mua sắm. Với các cửa hàng như FAO Swartz, Filene’s Basement hay Haymarket, thành phố này là đại điểm mua sắm ở Mỹ có thể đáp ứng các nhu cầu của mọi đối tượng trong gia đình.

Đài phun nước. - địa điểm mua sắm ở Mỹ - du lịch hoàn mỹ

Đài phun nước.

Thành phố Las Vegas

Điều thú vị nhất ở Las Vegas là du khách có thể đến các địa điểm mua sắm ở Mỹ này vừa shopping vừa thư giãn trên một kênh đào lớn tại bản sao của thành phố Venice xinh đẹp nhưng nằm trọn trong một khách sạn.

Ngắm nhìn thành phố Las Vegas vào buổi hoàng hôn. - địa điểm mua sắm ở Mỹ - du lịch hoàn mỹ

Ngắm nhìn thành phố Las Vegas vào buổi hoàng hôn.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất