Kinh đô điện ảnh Hoa Kỳ có quá nhiều thứ để du khách thưởng ngoạn. Nhưng dứt khoát đừng quên phim trường Hollywood. nơi sản sinh ra những bom tấn hoành tráng trên màn ảnh. Hãy cùng Du Lịch Hoàn Mỹ thám hiểm phim trường Hollywood qua lời kể của tác giả Thanh Hảo trong hành trình khám phá xứ sở cờ hoa.

Du lịch Mỹ: Phim trường Hollywood - Nơi không thể bỏ qua khi đến Los Angeles

Phim trường Universal Studio - Bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng

Du lịch Mỹ: Phim trường Hollywood - Nơi không thể bỏ qua khi đến Los Angeles

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tham quan phim trường Universal

Phim trường Hollywood nằm ở đâu?


“Universal Studios Hollywood cách trung tâm Los Angeles khoảng 16 km về phía Tây Bắc. Đúng hơn, đây là khu phức hợp giải trí và phim trường mà mọi người nói vui là du khách nào đến Hoa Kỳ mà không đặt chân đến đây thì “mất nửa cuộc đời".

Du lịch Mỹ: Phim trường Hollywood - Nơi không thể bỏ qua khi đến Los Angeles

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại phim trường Hollywood

Du lịch Mỹ: Phim trường Hollywood - Nơi không thể bỏ qua khi đến Los Angeles


Phim trường Hollywood có gì hấp dẫn?


Điểm độc đáo của phim trường Hollywood là ở đây cái gì cũng là “hàng giả”. Cứ say mê nhìn ngắm đi, cả một thị trấn của những người đi tìm vàng miền Viễn Tây Hoa Kỳ thế kỷ 19 với khách sạn đóng bằng ván gỗ, quán rượu phía trước có máng uống nước cho ngựa của những chàng cowboy; Siêu sao diễn viên Marilyn Monroe xinh đẹp với mái tóc bạch kim, quái vật Frankenstein, ma cà rồng Dracula… đều do cascadeur đóng thế mà thôi. Đến đây, nhiều người phát hiện ra mình đã bị lừa từ trước, vì họ đã xem nhiều phim nổi tiếng như Back to the Future, The Western… mà chẳng hề hay biết các phim này lấy bối cảnh chính tại đây.

Du lịch Mỹ: Phim trường Hollywood - Nơi không thể bỏ qua khi đến Los Angeles

Du lịch Mỹ: Phim trường Hollywood - Nơi không thể bỏ qua khi đến Los Angeles


Đến hiện trường của một vụ tai nạn hàng không dựng lên trong phim trường, sẽ chứng kiến cảnh những mảnh vỡ tung tóe của chiếc máy bay 747 bên cạnh những ngôi nhà toang hoang. Đây là bối cảnh trong bộ phim kinh dị Psycho (1960).Thử một lần đi xe điện lao vào đường hầm tối đen trong núi và bất thần một trận động đất ập xuống làm cho núi sập, xe cháy, nước bắt đầu tràn vào nơi mình ngồi. Cùng nháo nhào la hét vì chiếc cầu bỗng dưng gãy làm đôi, xe điện có nguy cơ rơi xuống sông. Dưới sông đầy cá mập đang nhe hàm răng nhọn hoắc chờ đợi… Đương nhiên đó là chú cá mập robot giống như thật. Bộ phim “Hàm cá mập” được quay một phần ở đây chứ chẳng phải ngoài biển cả bao la như thấy trên phim. Cảm giác đầy phấn khích cho những ai yêu thích cảm giác mạnh.

Trải nghiệm có thể sẽ là đáng nhớ nhất với nhiều người khi lọt vào giữa trận chiến giữa chú khỉ khổng lồ và một đám khủng long háu đói… Được biết, những bộ phim lừng danh như: Xác ướp Ai Cập, Công viên khủng long, King Kong… đều lấy bối cảnh tại phim trường này”.

Nên chọn tour du lịch Mỹ nào để trải nghiệm phim trường Hollywood


Để trải nghiệmphim trường Hollywood, bạn hãy chọn các tour du lịch bờ Tây nước Mỹ với lộ trình đi qua Hollywood, Los Angeles. Ngoài phim trường Hollywood, tour còn đưa du khách tham quan và chụp ảnh bên Đại Lộ Danh Vọng – Nơi vinh danh và tạo ra các dấu ấn hình ngôi sao khắc tên các ngôi sao điện ảnh, ca nhạc, truyền hình như Bruce Lee, Angelina, Brad Pitt, Micheal Jackson.. ; Rạp Dolby – Nơi trao giải Oscar danh giá, Rạp hát Chinese Mann(Mann’s Chinese Theater) - Nơi lưu giữ rất nhiều dấu chân và bàn tay của các nghệ sĩ điện ảnh lừng danh thế giới….
Những thước phim sống động nhất về phim trường Hollywood qua ống kính của Du lịch Hoàn Mỹ

Hiện lịch khởi hành các tour du lịch Mỹ (4 đoàn mỗi tháng) - suốt năm 2020 đã được Du lịch Hoàn Mỹ cập nhật đầy đủ qua website www.dulichhoanmy.comNếu cần tham khảo thêm thông tin về các địa diểm du lịch Los AngelesPhim trường Hollywood  khi đi du lịch Mỹ, xin vui lòng gọi vào số hotline 0838 336 336  (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, nhanh chóng.Liên hệ với tư vấn viên

028 38336 336 (từ 8h – 17h30)
0938 336 336   (Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày)

bài viết khác