“Rớt visa” luôn là nỗi lo lớn nhất của du khách khi chuẩn bị hồ sơ đi Mỹ: “Trường hợp của tôi khi xét visa Mỹ có khó không?”, “Khả năng đậu của tôi là bao nhiêu phần trăm?” hay “Tôi cần làm gì để hồ sơ của mình mạnh hơn..”. Đây là những câu hỏi mà Du lịch Hoàn Mỹ tiếp xúc hàng ngày, trong suốt hơn 20 năm tổ chức “Chuyên tour Mỹ”

Visa Mỹ: Khả năng nhận định, phán đoán chính xác

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ” được tích lũy từ hàng nghìn trường hợp khác nhau đã giúp Du lịch Hoàn Mỹ có được khả năng nhận định, phán đoán kết quả visa rất nhanh chóng và chính xác: Chỉ cần đọc qua hồ sơ, hỏi qua vài câu “then chốt” là có thể xác định được hồ sơ nào có tỉ lệ đậu cao, hồ sơ nào cần thời gian để cải thiện. Từ đó, hướng dẫn cách cải thiện sao cho nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

du lịch hoàn mỹ - những điểm đến đẹp khi đi du lịch hoa kỳ - Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại New York.

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại New York.

Với kinh nghiệm lâu năm thực hiện visa Mỹ cho khách hàng còn giúp Du lịch Hoàn Mỹ nắm rõ mức độ dễ, khó trong việc xét visa của từng thời điểm: Có thời điểm việc cấp visa rất dễ dàng; có thời điểm dù hồ sơ khá đẹp nhưng chỉ cần một chi tiết nhỏ chưa hợp lý là có thể bị đánh rớt.

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Mỹ

Kinh nghiệm xin visa Mỹ cho thấy rằng: ngoài một bộ hồ sơ được sắp xếp rõ ràng, chuyên nghiệp. Thì một thần thái tốt khi đi phỏng vấn sẽ giúp du khách trả lời những câu hỏi của viên chức lãnh sự một cách trôi chảy và thuyết phục nhất. Ít người biết, những chi tiết tưởng chừng không quan trọng như:

  • Thời gian phỏng vấn sáng hay chiều

  • Lịch phỏng vấn rơi vào đầu tuần hay giữa tuần

  • Tâm lý của người đi phỏng vấn

  • Cách ăn mặc lịch sự

  • Cách cư xử trang nhã, phù hợp

  • Điệu bộ,…

Các yếu tố trên của du khách cũng cần chú ý từ lúc xếp hàng chờ phỏng vấn đến khi tiếp xúc trực tiếp với viên chức lãnh sự bởi vì nó cũng tác động đến kết quả visa.

Đó cũng chính là điểm khác biệt khi khách hàng đến với Du lịch Hoàn Mỹ. Bởi chính nhờ việc lưu ý cho khách hàng những chi tiết trên đã tạo nên sự chuyên nghiệp trong cách tư vấn visa tại Du lịch Hoàn Mỹ, điều mà khó nơi nào có thể làm được. Từ đó, tạo cho khách tâm lý thoải mái, an tâm, tư vấn khách hàng tận tâm nhất để giúp hồ sơ làm visa được đánh giá tốt, tăng tỉ lệ đậu visa.

Nhờ đó, từ nhiều năm qua, tỉ lệ đậu visa Mỹ tại Du lịch Hoàn Mỹ được xếp vào cao nhất. Dù mùa cao điểm hay thấp điểm, lượng khách du lịch Mỹ vẫn ổn định, đều đặn 4 – 6 đoàn mỗi tháng, tháng cao điểm có khi lên đến 13 đoàn

Khả năng tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp

Không tổ chức cho “đại trà” cho khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau, 80% khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ là những khách trung niên, người lớn tuổi. Qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân, họ biết và chọn Du lịch Hoàn Mỹ. Vì tin tưởng vào khả năng tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo, đặc biệt dễ thấy nhất là ở các tour Mỹ.

du lịch hoàn mỹ - những thứ được mang vào khi đi tour mỹ - Hướng dẫn viên Du lịch Hướng dẫn du khách những lưu ý khi chuẩn bị hành lý nhập cảnh vào Mỹ sau sự cố Formosa

Hướng dẫn viên Du lịch Hướng dẫn du khách những lưu ý khi chuẩn bị hành lý nhập cảnh vào Mỹ sau sự cố Formosa.

Sau khi có visa, du khách sẽ được hướng dẫn tận tình, từng bước một những điều cần lưu ý trước chuyến đi: Từ việc chuẩn bị phục trang, sức khỏe, bảo hiểm, thuốc men…đến những quy định khi sắp xếp hành lý như:

  • Những món được phép mang

  • Những thứ bị cấm

  • Tư vấn những tình huống “dở khóc dở cười” mà những đoàn trước đã trải qua để du khách chuẩn bị tâm lý.

Hải sản có được mang vào Mỹ không?

Điển hình là trường hợp mang thực phẩm vào Mỹ sau sự cố Formosa. Suốt 3 tháng liền, câu hỏi “Hải sản mang từ Việt Nam có bị vứt vào thùng rác khi nhập cảnh tại Mỹ?” luôn là vấn đề “nóng” được du khách quan tâm nhất.

Để có hướng tư vấn, dặn dò sát thực tế nhất, hàng chục đoàn đi Mỹ trong suốt 3 tháng hè là hàng chục báo cáo liên tục được chuyển về: Ở sân bay JFK (New York) được phép mang nhưng phải khai báo, ở sân bay LAX (Los Angeles), khách bị kiểm tra, hải sản bị vứt bỏ. Nhưng khách vẫn nhập cảnh bình thường vì đã được hướng dẫn viên nhắc khai báo đầy đủ.

Thủ tục nhập cảnh trở nên đơn giản hơn

Hay như tình huống phải làm thủ tục nhập cảnh bằng máy. Thay vì qua thẳng cửa hải quan như cách cũ cũng được Du lịch Hoàn Mỹ cập nhật sớm nhất. Trước khi đoàn tour Hoa Kỳ khởi hành, du khách được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước thực hiện sao cho đơn giản, dễ nhớ nhất.

Nhờ đó, thay vì bối rối trước cách nhập cảnh khá mới mẻ với du khách Việt, tất cả khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ đều qua cổng hải quan rất nhanh chóng và thuận lợi.

Có thể thấy, Du lịch Hoàn Mỹ luôn chuyên nghiệp trong mọi khâu chuẩn bị, để có thể mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất, giúp chuyến du lịch Hoa Kỳ trở nên trọn vẹn, có ý nghĩa hơn.

Bên cạnh đó, Du lịch Hoàn Mỹ luôn cải thiện và phát triển trong cách phục vụ khách hàng của mình tốt hơn, chuyên nghiệp hơn là những điều mà Du lịch Hoàn Mỹ liên tục thực hiện trong suốt hơn 20 năm qua. Hãy đến Du lịch Hoàn Mỹ để trải nghiệm – Vì bạn xứng đáng được phục vụ ở đẳng cấp khác biệt.

Du lịch Hoàn Mỹ

DU LỊCH HOÀN MỸ

Văn phòng chính
273B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (028) 38 336 336
Văn phòng ở Mỹ
9550 Bolsa Ave, số nhà 227, Westminster CA 92683
Điện thoại: (01) – 714 – 660 3333