Du lịch Boston: Ghé thăm trường Đại học Harvard mùa thu vàng

Bạn có thể đến nhiều nơi trên thế giới để đắm mình giữa mùa thu rực vàng rực đỏ. Nhưng ở Boston, mùa thu ấy còn kỳ ảo, lung linh hơn bội phần, không chỉ bởi sắc màu của lá… sẽ thú vị hơn nếu bạn được 1 lần “du lịch” Harvard university

Bên trong trường đào tạo tổng thống Mỹ – Du lịch harvard University

Dù chẳng có ngôi trường nào trương bảng “đào tạo tổng thống Mỹ” nhưng mọi con mắt đều đổ dồn vào Đại học Harvard ở Boston khi nói tới điều đó. Harvard nắm giữ con số kỷ lục các tổng thống Mỹ từng học ở đây: 8 vị, bao gồm ông Barack Obama.

Mà chẳng riêng tổng thống Mỹ, Đại học Harvard cũng là nơi “cho ra lò” biết bao vĩ nhân của thế giới, bao gồm cả tỉ phú có trái tim rộng lượng Bill Gates. Cùng du lịch Harvard university vào mùa thu qua một số hình ảnh dưới đây nhé!

trường đào tạo tổng thống mỹ - tham quan -du lịch harvard university

“Du lịch” harvard university vào một ngày thu.

hình ảnh mùa thu boston - trường đào tạo tổng thống mỹ - du lịch harvard university

Bên trong khuôn viên trường vào mùa thu.

Sắc thu ở đại học Harvard - trường đào tạo tổng thống mỹ -du lịch harvard university

Du lịch Harvard university – Sắc thu ở đại học Harvard

Nhiêu đó cũng đã đủ khiến du lịch Harvard university thu hút du khách khắp hành tinh. Nhưng một khi trí tuệ gắn liền với cái đẹp, nơi này càng quyến rũ với kiến trúc cổ kính, xưa cũ với những hàng cây rợp bóng giữa khuôn viên rộng lớn.

Xem thêm: du lịch Mỹ

Chỉ riêng Đại học Havard không thể khiến cho Boston được mệnh danh là “Làng đại học”, “Thành phố trí tuệ”. Đây là nơi tọa lạc của hàng chục đại học, cao đẳng uy tín, còn tính chung cả Great Boston thì con số đó lên đến hơn 100, bao gồm những ngôi trường tiếng tăm hàng đầu thế giới như Viện Công nghệ Massachussetts (MIT) – Du lịch Chicago mùa thu.

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại trường đại học Harvard - trường đào tạo tổng thống mỹ- du lịch harvard university

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ du lịch Harvard university

Quên cả lối về

Không chỉ riêng tour Chicago, Boston là một trong những thành phố lâu đời nhất của nước Mỹ gắn liền với những sự kiện lịch sử, văn hóa của đất nước đa sắc màu này. Lịch sử lâu đời đó cũng đã đem lại lối kiến trúc cổ kính, sang trọng khiến Boston không thể lẫn với bất kỳ nơi nào khác trên xứ sở cờ hoa.

Chỉ cần nhắm mắt lại, mơ thấy mình đang nhẹ bước giữa những thánh đường xưa cũ đúng kiểu châu Âu, giữa con phố trải sỏi cuội trắng Beacon Hill với những ngôi nhà nâu đỏ, giữa những bảo tàng trầm mặc uy nghi, giữa cái khí trời se lạnh tinh khiết đến tưởng chừng trong suốt…, lữ khách như quên hết cả bụi trần.

Rồi nhìn bầy trẻ thơ chạy tung tăng trên bãi cỏ xanh mướt phủ đầy lá vàng khô, ngắm những mặt hồ phẳng lặng kéo cả mùa thu vàng rực xuống tận đáy nước trong veo, mải mê với những tia nắng dát vàng thêm không gian rực rỡ… – mùa thu Boston cứ thế làm du khách phải quên cả lối về.

Phố cổ Beacon Hill - trường đào tạo tổng thống mỹ' -du lịch harvard university

Phố cổ Beacon Hill

Mùa thu tại thác Niagara - trường đào tạo tổng thống mỹ - du lịch harvard university

Mùa thu tại thác Niagara

Theo đa số hướng dẫn viên Du lịch Hoàn Mỹ, Boston luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách Việt mỗi độ thu sang. Bên cạnh đó, một trong những điểm nhấn rất khác biệt trong tour Chicago – Boston của Du Lịch Hoàn Mỹ là chuyến thăm thác Niagara hùng vĩ.

Hệ thống đèn siêu cao áp về đêm khiến cho dòng nước trắng xóa bỗng bay bổng đủ sắc màu lung linh kỳ ảo. Còn ban ngày, du khách sẽ trải nghiệm cảm giác ngồi trên thuyền mà như chạm vào những khối nước khổng của dòng thác kỳ vĩ bậc nhất hành tinh đổ từ trên cao xuống. Quả là một trải nghiệm không thể nào quên!

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất