Du lịch Mỹ – Thưởng ngoạn cung đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ

Cùng Du lịch Hoàn Mỹ du hành trên cung đường có mùa thu vàng đẹp nhất nước Mỹ: Boston – New Hampshire – Portland – Maine. Maine là điểm mới trong tour Mỹ 2019, đã được đích thân ông Nguyễn Thế Khải – Tổng giám đốc Du lịch Hoàn Mỹ đến khảo sát vào tháng 10/2018.

Hành trình còn đưa du khách đến Đại Học Harvard – Ngôi trường danh giá bậc nhất nước Mỹ, nơi đào tạo 8 tổng thống Mỹ và những bậc vĩ nhân của nhân loại.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm “chuyên tour Mỹ”, ngoài tỉ lệ đậu visa cao (97%), Du Lịch Hoàn Mỹ còn là đơn vị tiên phong tổ chức các tour mới, những điểm độc đáo, mới lạ…

CUNG ĐƯỜNG MÙA THU VÀNG ĐẸP NHẤT NƯỚC MỸ

Trên dải xa lộ hun hút, giữa núi non hùng vĩ, trùng điệp, khung cảnh bỗng bừng sáng bởi những tán lá vàng, cam, đỏ nhuộm cả một khoảng trời thu mênh mông, chảy tràn trên cung đường Boston – New Hampshire – Portland – Maine. Đó là một trong những cung đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ khiến trái tim lữ khách càng thêm mê hoặc.

Du khách sẽ được thưởng ngoạn mùa thu vàng đẹp nhất nước Mỹ qua các cung đường:

du lich my, cung duong mua thu dep nhat nuoc my

Kancamagus Highway – xuyên rừng quốc gia White Moutain.

du lich my, cung duoc mua thu dep nhat nuoc my

Du thuyền Mount Washington Cruise ngắm những thảm lá vàng, lá đỏ chảy miên man trên núi đồi vùng New Hampshire

du lich my, cung duoc mua thu dep nhat nuoc my

Du hành lên đỉnh núi Mount Washington State Park– đỉnh cao nhất Đông Bắc nước Mỹ bằng xe tram, nơi mà dân địa phương gọi là Agiocochook (Nơi ở của các vị thần).

Xem thêm: Du lịch Mỹ

TRẢI NGHIỆM QUY TRÌNH BẮT TÔM HÙM, THƯỞNG THỨC TÔM HÙM MAINE NGON NHẤT NƯỚC MỸ

du lich my mua thu maine 2

du lich my mua thu maine 6

du lich my mua thu maine 5

du lich my mua thu maine 8

Du khách sẽ được trải nghiệm quy trình đánh bắt tôm hùm ở Maine, tìm hiểu nghề đánh bắt tôm hùm, lắng nghe những câu chuyện thú vị xoay quanh nghề đánh bắt tôm hùm ở Maine.

Bờ biển ở Maine nước trong và rất lạnh, sạch, nhiều đá nên đã giúp cho tôm hùm ở đây thịt dai, ngọt đậm và thơm. Tôm hùm ở Maine được đánh giá là ngon nhất Bắc Mỹ.

ĐẠI HỌC HARVARD – “TRƯỜNG ĐÀO TẠO TỔNG THỐNG MỸ”

Boston một trong những thành phố đẹp và cổ kính nhất nước Mỹ. Nơi đây còn mệnh danh là thủ đô của tri thức với gần 200 trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: Harvard, MIT….

du lich my, dai hoc harvard

du lich my, beacon hill du lich my mua thu maine 143

Những hình ảnh thơ mộng của Harvard đã được chọn làm bối cảnh chính cho “Love Story” – bộ phim đoạt doanh thu cao nhất năm 1970 với bản nhạc phim từng nằm lòng bao thệ suốt 50 năm nay.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất