Gợi ý các nhà hàng nổi tiếng đáng để trải nghiệm ở Mỹ

Nước Mỹ có rất nhiều thương hiệu nhà hàng nổi tiếng sẽ làm hài lòng mọi du khách. Dưới đây là một vài nhà hàng ở Mỹ nổi tiếng, có thương hiệu, du khách có thể lựa chọn để thưởng thức và trải nghiệm.

Nhà hàng Magic Castle

Nhà hàng Magic Castle mở cửa phục vụ riêng cho một trường đào tạo của Mỹ, có tên là Magic Art. Do đó, để có thể vào nhà hàng ở Mỹ này, du khách phải là thành viên hoặc có thẻ giới thiệu từ một thành viên khác. Các thành viên của nhà hàng đã lập nên một nhóm tình nguyện mang tên Castle Knights, để hỗ trợ và hướng dẫn thực khách.

Bảng hiệu của nhà hàng. - nhà hàng ở Mỹ - du lịch hoàn mỹ

Bảng hiệu của nhà hàng.

Nhà hàng Heat Attack Grill

Nhà hàng Heat Attack Grill chuyên phục vụ đồ ăn nhanh, giàu chất béo. Nhân viên của nhà hàng đều mặc đồng phục giống như những nữ y tá. Thực đơn chính của nhà hàng là những chiếc bánh Hamburger kẹp “Đơn”, “Đôi”, “Ba” và “Bốn”. Trong chuyến du lịch Mỹ, đây cũng là nhà hàng để lại cho nhiều du khách những ấn tượng khác biệt.

Nhà hàng này chủ đạo các món Fastfood. - nhà hàng ở Mỹ - du lịch hoàn mỹ

Nhà hàng này chủ đạo các món Fastfood.

Nhà hàng Lucky Cheng

Nhà hàng Lucky Cheng nổi tiếng với trang phục của nhân viên phục vụ hơn là những món ăn. Bữa tối trong nhà hàng ở Mỹ này bắt đầu bởi các nữ hầu bàn trong trang phục lộng lẫy như một nữ hoàng và đồ ăn chỉ được mang ra sau khi kết thúc những màn múa hát đặc biệt.

Cách bày trí của nhà hàng này cũng có phần khá đặc biệt. - nhà hàng ở Mỹ - du lịch hoàn mỹ

Cách bày trí của nhà hàng này cũng có phần khá đặc biệt.

Nhà hàng Palms Thai

Vào trung tâm khu người Thái ở Mỹ, nhà hàng Palms Thai là địa điểm yêu thích, nằm sát bên những rạp hát của người Trung Quốc, trung tâm Khoa học học và Đại lộ danh vọng Walk of Fame.

Đến với nhà hàng này, du khách sẽ được trải nghiệm phong cách mới lạ và độc đáo. - nhà hàng ở Mỹ - du lịch hoàn mỹ

Đến với nhà hàng này, du khách sẽ được trải nghiệm phong cách mới lạ và độc đáo.