Xem thêm chương trình tour du lịch Mỹ thăm thân nhân
Du lịch Mỹ - Một du khách tên Hiền cho biết, sang Cali được gần một tuần nhưng lạ nước lạ cái, lại không người hướng dẫn nên chị chẳng biết đi đâu. Cuối tuần, vợ chồng cô em gái mới đưa chị xuống "downtown" (khu trung tâm) ăn uống và mua sắm. Cũng có người thân ở Cali nhưng may mắn hơn chị Hiền, anh N.T.Vũ liên hệ được với vài người bạn cũ, lập thành nhóm đi HollywoodLas Vegas chơi hai hôm.
tour du lich my tham than nhan

Đoàn khách của DL Hoàn Mỹ tại Cầu Cổng Vàng, San Francisco
Song chỉ "cưỡi ngựa xem hoa" vì bạn bè anh là dân buôn bán, đâu biết gì về du lịch để thuyết minh hay hướng dẫn cụ thể. Và cơ hội bay sang bờ Đông tham quan những thành phố du lịch nổi tiếng như New York, Washington DC là "không tưởng". Phần vì không có nhiều thời gian, phần vì chi phí cho một chuyến đi như vậy rất đắt đỏ.
tour du lich my tham than nhan

Điện Capitol, Washington DC
Muốn thỏa mãn cùng lúc hai nhu cầu "vừa thăm thân nhân, vừa du lịch", du khách nên chọn đi theo tour. Chuyên tổ chức tour Mỹ kết hợp thăm thân nhân từ hơn 7 năm nay, Công ty DL Hoàn Mỹ luôn có sẵn nhiều chương trình được thiết kế đặc biệt phục vụ riêng nhóm khách này. Trên đường tour, du khách ghé thăm khu Chinatown (New York), khu dân cư Eden (Washington), khu Phước Lộc Thọ (Little Saigon - Los Angeles)...
tour du lich my tham than nhan
Khách hàng của DL Hoàn Mỹ tại Khu Phước Lộc Thọ, Los Angeles
Trong tour du lịch Mỹ thăm thân nhân, khi kết thúc chương trình thăm quan du khách có thể tách đoàn, ở lại thăm thân nhân cho đến hết hạn visa (từ 3 đến 6 tháng) trước khi bay về Việt Nam. Ngoài chuyện sắp xếp, tư vấn lộ trình sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất, DL Hoàn Mỹ còn hướng dẫn khách khai hồ sơ xin visa rõ ràng, chi tiết để gây ấn tượng tốt và tạo lòng tin với viên chức lãnh sự quán... mà không thu thêm bất kỳ khoản phí tư vấn nào.

Nguồn: Thanh Niên

bài viết khác