Để chuẩn bị cho chuyến du lịch, du khách cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Trong đó, quan trọng nhất là chính là phải xin được visa du lịch. Du lịch Hoàn Mỹ với trên 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ” sẽ tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan.

1. “VISA MỸ 3 NĂM” cho khách hàng đăng ký sớm

Khi đăng ký tour Mỹ sớm trước 3 tháng, du khách sẽ hưởng ngay ưu đãi “Visa Mỹ 3 năm”: Toàn bộ những thủ tục gia hạn, làm mới visa để sử dụng tiếp cho 3 năm sau đó sẽ được DU lịch Hoàn Mỹ thực hiện hoàn toàn miễn phí (ngoại trừ phí visa phải nộp cho Lãnh sự quán).

visa mỹ - Chương trình chỉ có tại Du Lịch Hoàn Mỹ.

Chương trình chỉ có tại Du Lịch Hoàn Mỹ.

2. Tuyến mới TEXAS – CHICAGO – BOSTON

Du khách du lịch Mỹ sẽ đến với Dallas – Trung tâm của Texas với nền văn hóa đậm đà bản sắc Cowboy, được trải nghiệm phố cổ Forth Worth. Nơi 150 năm trước là trung tâm mua bán gia súc lớn ở miền Tây nước Mỹ, điểm hội tụ của những chàng trai cô gái chăn bò tức cowboy và cowgirl.

Trừ 3 ngày lễ lớn trong năm, còn lại mỗi ngày 2 lần, người dân bản xứ và du khách lại được sống trong không khí của Fort Worth hơn 100 năm về trước. Được xem các cowboy và cowgirl tái hiện một phần cuộc sống khoáng đạt trên trên thảo nguyên.

du lịch hoa kỳ - Stockyard Station - nơi bắt nguồn của cao bồi với khung cảnh miền viễn tây hoang dã đặc trưng

Stockyard Station – nơi bắt nguồn của cao bồi với khung cảnh miền viễn tây hoang dã đặc trưng.

Cả một câu chuyện về lịch sử nước Mỹ, về miền viễn Tây được tái hiện rõ nét qua những câu chuyện kể từ Hướng dẫn viên. Những câu chuyện mà chính du khách tour Hoa Kỳ là người trực tiếp trải nghiệm.

du lịch mỹ - Thành phố Houston

Thành phố Houston.

Texas còn có thành phố Houston – nơi có cộng đồng người Việt lớn thứ 2 nước Mỹ, rất thuận tiện cho hành trình thăm thân của du khách.

công ty lữ hành chất lượng quốc gia - Chị Tiêu Thụy Thùy Trang (Từ trái qua) - Trưởng phòng điều hành du lịch Hoa Kỳ trong chuyến khảo sát tuyến mới Texas (Tháng 11/2016) - Ảnh chụp tại River Walk

Chị Tiêu Thụy Thùy Trang (Từ trái qua) Trưởng phòng điều hành du lịch Hoa Kỳ trong chuyến khảo sát tuyến mới Texas, tháng 11/2016) – Ảnh chụp tại River Walk.

chuyên tour mỹ - Hoa Kỳ miền viễn Tây: Dallas - Stockyard - Austin - San Antonio - Riverwalk - Houston – Nasa.

Hoa Kỳ miền viễn Tây: Dallas Stockyard Austin San Antonio Riverwalk Houston – Nasa.
tour hoa kỳ - Lộ trình mới Chicago – Boston, du khách sẽ đến với Chicago, thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ (sau New York và Los Angeles).

Lộ trình mới Chicago – Boston, du khách sẽ đến với Chicago, thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ (sau New York và Los Angeles).

du lịch hoa kỳ - Chị Tiêu Thụy Thùy Trang (Từ phải qua) - Trưởng phòng điều hành tour Hoa Kỳ trong chuyến khảo sát tuyến mới Chicago – Boston (Tháng 11/2016) - Ảnh chụp tại Cloud Gate.

Chị Tiêu Thụy Thùy Trang (Từ phải qua) Trưởng phòng điều hành tour Hoa Kỳ trong chuyến khảo sát tuyến mới Chicago – Boston, tháng 11/2016 Ảnh chụp tại Cloud Gate.

tour mỹ - Đây là trung tâm vận tải của nước Mỹ, nơi có nhiều đường xe lửa và đường xuyên bang nhất. Nơi đây còn có sông Chicago – con sông duy nhất trên thế giới chảy ngược dòng.

Đây là trung tâm vận tải của nước Mỹ, nơi có nhiều đường xe lửa và đường xuyên bang nhất. Nơi đây còn có sông Chicago – con sông duy nhất trên thế giới chảy ngược dòng.

 

công ty du lịch mỹ uy tín

Du lịch Hoàn Mỹ

Với kinh nghiệm trên 20 năm “Chuyên tour Mỹ”, Du Lịch Hoàn Mỹ là đơn vị duy nhất có lượng khách đi Mỹ đông nhất hiện nay:

  • Lịch khởi hành đều đặn 5 – 6 đoàn mỗi tháng, tháng cao điểm có khi lên đến 12 đoàn, không đổi trong suốt 10 năm qua.

  • Tỉ lệ đậu visa ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên luôn ở mức cao và chưa bao giờ trên 97%.

du lịch mỹ - Du khách chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn tại điểm du lịch.

Du khách chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn tại điểm du lịch.


DU LỊCH HOÀN MỸ
273B An Dương Vương, P.3 ,Q 5, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 336 336
Hotline: 0938 336 336