Kết thúc 2 tháng đầu năm 2017, dù thông tin “chính sách visa Mỹ có nhiều thay đổi” khiến du khách lo lắng. Tuy nhiên, số lượng khách đậu visa sang Mỹ tại Du lịch Hoàn Mỹ vẫn tăng, đạt hơn 300 khách, tăng 60% so với cùng kỳ năm trước.

Đến Du lịch Hoàn Mỹ – Xin visa sang Mỹ không còn khó khăn

Gần 150 khách đặt chỗ cho những tour khởi hành tháng 4, tháng 5 đã chuẩn bị xong hồ sơ visa sang Mỹ, đặt xong lịch hẹn và yên tâm chờ đến ngày phỏng vấn.
Một số trường hợp trước đây vốn được xếp vào nhóm “hồ sơ khó” nhưng sau khi được Hoàn Mỹ tư vấn thì hồ sơ trở nên:

  • Rõ ràng, thuyết phục hơn

  • Khả năng đạt visa Mỹ cao

  • Thậm chí ngang ngửa với những du khách có hồ sơ đẹp.

visa sang mỹ - Du khách đoàn của Du lịch Hoàn Mỹ chụp ảnh lưu niệm.

Du khách đoàn của Du lịch Hoàn Mỹ chụp ảnh lưu niệm.

Tỉ lệ cao đậu visa sang Mỹ trong lần phỏng vấn đầu tiên

Với hơn 20 năm “Chuyên tour Mỹ”, từ nhiều năm qua, những hồ sơ do Du lịch Hoàn Mỹ tư vấn có tỉ lệ đậu visa ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên ở mức cao trên 97%.


visa sang mỹ - San Francisco, Hoa Kỳ

San Francisco, Hoa Kỳ

Chỉ có Du lịch Hoàn Mỹ mới có lịch khởi hành đều đặn 5 – 6 đoàn mỗi tháng, liên tục, không thay đổi suốt năm. Điều này minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả visa cao nhất và chất lượng dịch vụ.

An tâm về chất lượng dịch vụ visa

Đại đa số khách hàng khi đăng ký tour với Du lịch Hoàn Mỹ đều trả lời giống nhau: “Nếu đi những tour gần như Thái Lan, Singapore…, chúng tôi chọn tour giá rẻ, nhưng nếu đi xa như Mỹ, chúng tôi sẽ chọn công ty chuyên nghiệp và có uy tín qua bạn bè giới thiệu…”

Là một trong số ít những đơn vị không tham gia vào cuộc đua “tour giá rẻ, giá sốc”. Từ nhiều năm nay, Du lịch Hoàn Mỹ vẫn luôn được khách hàng tin tưởng bởi:

  • Tính chuyên nghiệp

  • Sự chu đáo, kỹ lưỡng trong cách tổ chức,

  • Mang lại sự an tâm cho những khách lớn tuổi, khách không biết tiếng Anh hay những ai mới đi Mỹ lần đầu.

Không chỉ quay trở lại, tiếp tục đi những tour khác do Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức, du khách còn nhiệt tình giới thiệu với bạn bè, người thân. Nên 90% khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ hiện tại là do giới thiệu.

Du học hè

Cũng trong dịp hè, con em khách hàng cũ có visa Mỹcòn được tham gia chương trình “Du học hè Mỹ” do Du lịch Hoàn Mỹ phối hợp với những trường Đại học, Cao đẳng lớn như Đại học Fullerton, Cao đẳng Fisher tổ chức.


visa sang mỹ - Đoàn Du học hè của Du lịch Hoàn Mỹ tại trường ĐH Fullerton, California, tháng 7/2016

Đoàn Du học hè của Du lịch Hoàn Mỹ tại trường ĐH Fullerton, California, tháng 7/2016

Sau tour Hoa Kỳ, các em còn được ở lại Mỹ, thăm người thân hoặc tham quan tiếp những điểm khác ngoài chương trình với chi phí hầu như không thay đổi. Phụ huynh có thể cùng con tự khảo sát nơi ăn chốn ở, nơi học tập của các em với sự giúp đỡ của Du lịch Hoàn Mỹ như:

  • Đặt giúp phòng khách sạn

  • Vé máy bay

  • Sắp xếp lộ trình di chuyển hợp lý

  • Chọn Việt Kiều tại địa phương hướng dẫn…

Tour mới cho khách hàng cũ

Bắt đầu từ tháng 5/2017, du khách du lịch Mỹ sẽ được trải nghiệm điểm mới ở Texas hay Chicago, Boston… Tất cả các dịch vụ đều được đích thân Giám đốc và điều hành, hướng dẫn viên Du lịch Hoàn Mỹ khảo sát, chọn lọc kỹ lưỡng từ hơn 1 năm trước, sắp xếp lại lộ trình, giờ bay, hỗ trợ visa sang Mỹ… sao cho hợp lý và khoa học, đảm bảo sức khỏe cho du khách trên suốt hành trình.

Du lịch Hoàn Mỹ
273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM.
Điện thoại: 08 38 336 336
Hotline: 0938 336 336
Email: info@dulichhoanmy.com