Du lịch Hoàn Mỹ: Xây dựng thương hiệu từ lòng tin khách hàng

6 đoàn đi Mỹ ngay cả trong mùa thấp điểm vào tháng 11, được những công ty lớn chọn tổ chức cho đoàn gần trăm khách đi Mỹ mà không trải qua bất kỳ cuộc đấu thầu nào. Bên cạnh tour Mỹ, các chương trình tour đến những xứ sở xa xôi, lạ lùng với giá tour không hề rẻ như: Đón giáng sinh trên quê hương ông già Noel (Bắc Cực), Cuba, Brazil, Argentina, Peru… luôn đầy khách. Đó là minh chứng cho thấy khách hàng luôn dành cho Du lịch Hoàn Mỹ sự ưu ái đặc biệt từ chính sự uy tín và chất lượng công ty mang lại.

Tại sao tour của Du lịch Hoàn Mỹ luôn hút khách?

Giữa một thị trường khi những tour giá rẻ, giá sốc đang cạnh tranh nhau từng chút một thì những điều kể trên như một minh chứng cho cách làm “ngược xu hướng” của Du lịch Hoàn Mỹ: Chủ động đứng ngoài cuộc cạnh tranh về giá, xây dựng lòng tin bền vững, lâu dài bằng chất lượng dịch vụ, phát triển những tour mới, tour lạ bằng lòng tin của những khách hàng đã từng đi du lịch Mỹ.

Du lịch Hoàn Mỹ: Xây dựng thương hiệu từ lòng tin khách hàng - Bên cạnh lòng tin của khách hàng trung niên, người lớn tuổi, Du lịch Hoàn Mỹ còn được những cty lớn tin tưởng giao tổ chức đoàn hàng trăm khách đi Mỹ mà không phải trải qua bất kỳ cuộc đấu thầu nào – Đoàn Công ty Thép Miền Nam tại Las Vegas, 21/12 – 1/12/2015.

Bên cạnh lòng tin của khách hàng trung niên, người lớn tuổi, Du lịch Hoàn Mỹ còn được những cty lớn tin tưởng giao tổ chức đoàn hàng trăm khách đi Mỹ mà không phải trải qua bất kỳ cuộc đấu thầu nào – Đoàn Công ty Thép Miền Nam tại Las Vegas, 21/12 – 1/12/2015.

Làm nhiều hơn nói

Còn nhớ, cách đây hơn 20 năm, khi những thủ tục du lịch Mỹ còn rất khó khăn, phức tạp, số khách đi Mỹ đếm chưa hết đầu ngón tay nhưng những tour Mỹ do Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức vẫn khởi hành đúng lịch đã cam kết, không dời, không thay đổi,…

Du lịch Hoàn Mỹ: Xây dựng thương hiệu từ lòng tin khách hàng - Đoàn Công ty Thép Miền Nam tại Las Vegas 21/12 - 1/12/2015.

Đoàn Công ty Thép Miền Nam tại Las Vegas 21/12 – 1/12/2015.

“Đi với Du lịch Hoàn Mỹ cho yên tâm”

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ“, Du lịch Hoàn Mỹ dần có được lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng… Lòng tin ấy thể hiện trước nhất ở kết quả visa. Ngoài ra, điều khiến Du lịch Hoàn Mỹ có được sự tin tưởng của khách hàng, đặc biệt là những khách trung niên, hưu trí và người lớn tuổi chính nhờ vào sự an tâm về chất lượng dịch vụ cùng cách làm chu đáo, kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ.

Du lịch Hoàn Mỹ: Xây dựng thương hiệu từ lòng tin khách hàng - Khách đi Mỹ được tặng miễn phí sim điện thoại có thể nghe gọi thoải mái ở Mỹ và liên lạc dễ dàng với người nhà ở Việt Nam.

Khách đi Mỹ được tặng miễn phí sim điện thoại có thể nghe gọi thoải mái ở Mỹ và liên lạc dễ dàng với người nhà ở Việt Nam.

5 năm trước, trong một lần theo đoàn đi dọc 2 tuyến Bờ Đông – Bờ Tây nước Mỹ, nhận thấy phần lớn khách hàng đều “khổ sở” tìm cách liên lạc với bạn bè, người thân ở Mỹ khi chi phí roaming chuyển vùng quốc tế còn khá đắt đỏ, Du lịch Hoàn Mỹ đã nghĩ đến giải pháp tìm kiếm nhà cung cấp sim điện thoại ở Mỹ.

Mất gần nửa năm trời tìm kiếm, khảo sát, cuối cùng, sim điện thoại có thể nghe, gọi thoải mái cho người thân ở Mỹ, liên lạc với người nhà ở Việt Nam, đồng thời check mail, đọc tin tức,… đã được Du lịch Hoàn Mỹ tặng miễn phí cho khách hàng (dù trước đó không hề hứa hẹn, cam kết trên bất kỳ phương tiện nào, dù là những bài PR trên báo để lấy tiếng và thu hút sự chú ý).

Đó là một trong những điều rất nhỏ lý giải vì sao khách hàng luôn ấn tượng và khi nhắc đến Du lịch Hoàn Mỹ luôn kèm theo cụm từ “Chu đáo”.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất