Du lịch Nam Mỹ: Khám Phá Nền Văn Minh Inca tại Châu Mỹ La Tinh

Nền văn minh Inca là một trong những kho tàng phi vật thể to lớn của Nam Mỹ. Tàn tích của đế chế này trải dài qua các nước: Ecuador, Chile, Peru, Bolivia, Argentina để lại vô vàn những bí ẩn chưa tìm được lời giải đáp của các nhà khoa học.

Hành trình du lịch khám phá nền văn minh Inca

Du lịch Hoàn Mỹ sẽ đưa quý khách đến với đất nước Peru – Chile – Bolivia để tham quan những địa điểm du lịch thuộc nền văn minh Inca, ẩn chứa vô cùng ảo diệu và kỳ bí.

Nền văn minh Inca - dulichhoanmy.com -

Đường mòn Inca trải dài qua các quốc gia

Hồ Titicaca

Hồ nước mắt thần Mặt Trời là nơi sinh sống của nhiều bộ tộc, trong đó có bộ tộc Unos trên những hòn đảo độc đáo, di chuyển khắp mặt hồ, được tết bằng lau sậy. Nơi đây còn có những tàn tích dưới đáy hồ về nền văn minh Inca được bảo vệ bởi các bộ tộc sống trong vùng không cho phép khám phá và khai quật.

Nền văn minh Inca - dulichhoanmy.com -

Đảo lau sậy trên hồ Titicaca

Nền văn minh Inca - dulichhoanmy.com - có gì

Sa mạc muối Salar de Uyuni

Trải dài theo lịch sử nhân loại là bàn tay biến hóa kỳ diệu của mẹ thiên nhiên cho sa mạc muối Salar de Uyuni với diện tích lớn nhất thế giới lên đến 10.5000 km2. Vào mùa mưa, bề mặt Uyuni trở thành chiếc gương phản chiếu hoàn hảo nhất cho vạn vật. Một không gian ảo ảnh đến ngỡ ngàng khiến con người vô cùng hứng thú.

Nền văn minh Inca - dulichhoanmy.com -Cánh đồng muối Salar de Uyuni – chiếc gương phản chiếu kỳ ảo lớn nhất thể giới.

Nền văn minh Inca - dulichhoanmy.com - có gì

Hòn đảo Phục Sinh

Ở nơi rìa xa xôi nhất thế giới là hòn đảo Phục Sinh. Nơi đang cất giữ những câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp về các Moai hàng ngàn năm tuổi. Bằng cách nào đó những tượng đá cao từ vài mét đến vài chục mét đã được tạo ra và di chuyển đến khắp nơi trên đảo, đến nay vẫn chưa được các nhà khoa học giải đáp thỏa đáng.

Nền văn minh Inca - dulichhoanmy.com -

Những Moai kỳ vĩ, bí ẩn chưa có lời giải đáp trên đảo Phục Sinh

Nền văn minh Inca - dulichhoanmy.com -Hòn đảo vào buổi hoàng hôn.

Du lịch Hoàn Mỹ

Nền văn minh Inca - dulichhoanmy.com - có gì

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất