Search

Share

Du lịch Nam Mỹ: Thủ đô hạnh phúc – Salvador

Mục lục

Nằm bên bờ biển phía đông bắc Brazil, Salvador là một trong những thành phố cổ nhất ở châu Mỹ với nhiều công trình kiến trúc lịch sử. Salvador được mệnh danh là thủ đô hạnh phúc của Brazil vì nơi đây nổi tiếng với vô số những bữa tiệc ngoài trời cũng như các lễ hội âm nhạc truyền thống đầy màu sắc và sôi động.

Ghé thăm thành phố hạnh phúc – Salvador

Trung tâm lịch sử Salvador hay còn được gọi là Pelourinho có nhiều công trình kiến trúc lịch sử từ thế kỷ 17 – 19 và các ngôi nhà mang nhiều màu sắc khác nhau. Trung tâm lịch sử Salvador đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Đến đây, du khách sẽ tham quan quảng trường thành phố và gần đó là nhà thờ Salvador được xây dựng vào thế kỷ 17 theo phong cách kiến trúc Baroque.

Thành phố SalvadorThành phố Salvador

Tiếp theo, họ đến thăm bãi biển Porto da Barra – bãi biển đẹp thứ ba thế giới do báo The Guardian của Anh bình chọn, nơi lý tưởng để tham gia vào các môn thể thao dưới nước như bơi lội, lướt sóng, chèo thuyền, câu cá.

Du khách cũng có thể tham quan công viên của thành phố và nơi đây là một khu bảo tồn quan trọng của rừng Đại Tây Dương cũng như là địa điểm vui chơi, giải trí của người dân.

Ngoài ra, đến Salvador vào tháng 2, du khách sẽ có dịp tham gia vào lễ hội Carnival với nhiều chương trình biểu diễn hoành tráng và hấp dẫn. Đây là lễ hội Carnival lớn nhất thế giới, kéo dài một tuần với khoảng 4 triệu người tham gia.

Theo báo Thanh Niên

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy