Share

Du lịch Nam Phi – Nam Phi hoang dã

Mục lục

Du lịch Nam Phi – Nam Phi sở hữu nhiều cảnh sắc thiên nhiên kì thú và địa hình đa dạng: từ những sa mạc khô cằn, những bình nguyên rộng lớn và những bờ biển.

Nằm ở cực nam của lục địa đen, đất nước Nam Phi sở hữu những cảnh sắc thiên nhiên kì thú và địa hình đa dạng: từ những sa mạc khô cằn, những bình nguyên rộng lớn cho đến những bờ biển tuyệt đẹp. Đối với nhiều du khách, du lịch Nam Phi thực sự là chuyến du lịch thú vị và mới lạ. Du khách có thể tham gia những chuyến dã ngoại bằng xe jeep ở khu bảo tồn Mankwe Safari, thuộc công viên quốc gia Pilannesberg. Tại đây, du khách sẽ được tận mắt thấy cuộc sống hoang dã của nhiều loài động vật như voi, sư tử, tê giác, hươu cao cổ…

nam-phi-pilannesburg-khĐoàn khách của DL Hoàn Mỹ trên xe chuyên dụng chuẩn bị khám phá Philanesberg

nam-phi-hoang-da1

nam-phi-hoang-da-2.jpg

Xem thêm: du lịch Châu Phi

Ngoài việc tham quan công viên, du khách có thể ngủ qua đêm ở những khu lưu trú cao cấp giữa rừng. Đó là những nông trại rộng hàng trăm hecta, du khách sẽ được thử cảm giác làm một người nông dân chính hiệu với những thú vui hấp dẫn như cưỡi ngựa, cưỡi đà điểu.

nam-phi-hoang-da-3.jpg

nam-phi-hoang-da-4.jpg

nam-phi-hoang-da-5.jpg

Do địa hình đa dạng nên đất nước này có rất nhiều loài động vật quí hiếm. Đến Nam Phi, bạn thậm chí còn gặp được cả chim cánh cụt – loài chim được coi là chỉ có ở những vùng băng giá. Những chú chim này đã theo dòng hải lưu lạnh từ Nam cực xa xôi di trú tới đây.

nam-phi-hoang-da-6.jpg

Nam Phi còn là đất nước của những điệu nhảy sôi động và bốc lửa cùng những con người thân thiện. Ở khắp nơi trên đất Nam Phi bạn có thể bắt gặp những người da đen hát múa theo những điệu nhảy thổ dân cuồng nhiệt và vui nhộn.

nam-phi-hoang-da-7.jpg

Đến Nam Phi, bạn không thể không tới Mũi Hảo Vọng – một trong những địa danh được đưa vào danh sách “1000 điểm du lịch cần đến trước khi nhắm mắt”. Là mũi đất cuối cùng của Châu Phi, Mũi Hảo Vọng giống như “người lính” trấn giữ tuyến đường trọng yếu nỗi liền Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương.

nam-phi-hoang-da-8.jpg

Với cuộc sống thiên nhiên hoang dã, con người thân thiện và cảnh sắc đa dạng, Nam Phi là điểm đến hấp dẫn, mới lạ, đáng để khám phá trong những chuyến du ngoạn sắp tới của bạn.

Theo Tham quan

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...

@dulichHoanMy