>> Du lịch Nam Tư – Rượu vang ở Slovenia
>> Du lịch Nam Tư – Montenegro: Xứ sở của rượu Vang với vẻ đẹp huyền bí
>> Chương trình du lịch Nam Tư tham khảo

Du lịch Nam Tư – Trong một ngành công nghiệp nơi tiếp thị, vị trí và chi phí thường là một ảnh hưởng lớn hơn về nhận thức của một người về chất lượng so với sản phẩm thực tế, Slovenia cung cấp một sự thay thế không lọc – rượu vang mà nói cho chính nó.

khamphathunglung_01

Đất nước này là cũng được biết đến trong ngành công nghiệp khoáng sản cho người da trắng về phía trước và ánh sáng, màu đỏ ngon miệng, nhưng nó tồn tại như một tờ giấy trắng ảo cho người tiêu dùng trung bình. Một lý do chính là số lượng: Slovenia chỉ là kích thước của New Jersey, và dân số của nó có một sự thèm ăn vô độ cho những gì có thể được phân loại là “hoa”, quốc gia tin đồn. Ít thoát cơn khát vô tận của công dân đối với Rebulas, Zelens, Terans, và Pinelas – tất cả varietals bản địa đến bờ biển Adriatic.

Vua ở đất này của Vine là Goriška Brda (Gor-EESH-ka BUR-da), một khu vực biên giới phía đông bắc Ý, nơi vườn nho bậc thang bất tận tắm các sườn đồi cán, từng bị chặn bởi các thị trấn nhỏ phong cách Ý và nhà thờ. Đây là nơi sản xuất rượu vang hàng đầu của đất nước gọi điện về nhà, bao gồm cả náo nhiệt Aleš Kristancic, các nhà sản xuất rượu thứ tám thế hệ từ Movia. Tháng tám vừa qua, ông đã tổ chức vợ tôi và tôi cho một hương vị siêu nhỏ – thay vì đổ mẫu ​​hai ounce, ông đưa ra chai đầy đủ các vintages tốt nhất của mình và chúng tôi đang đậu trên hiên nhà nhìn ra cảnh quan xanh tươi trở lại này.

“Tôi nghĩ rằng các chàng trai lên ở đó, bất cứ ai, anh ấy tạo ra tất cả điều này,” Kristancic của địa hình giống như Eden nói. “Nhưng sau đó tôi nghĩ rằng anh ấy cảm thấy như, ‘Tôi cần một cái gì đó nhiều hơn nữa. Mọi người đều quá đẹp. Đây là nhàm chán. “Vì vậy, ông nói thêm trái cây.”

Kristancic chúng tôi bắt đầu với một chai năm 2005 Puro, thanh lịch lấp lánh khô, ông đã tăng tương đương với tốt nhất của Pháp, và để lại cho chúng tôi thưởng thức. “Tôi có thể ngồi ở đây và cho bạn biết về đất, nhiệt độ. Nhưng chỉ cần ngồi và thưởng thức. Nếu bạn có câu hỏi hoặc cần thêm rượu, chỉ cần tiếng còi. “

Movia, giống như nhiều rượu vang Brda, đã được sản xuất rượu vang trong nhiều thập kỷ mà không có thuốc trừ sâu và hóa chất khác để tối đa hóa sản xuất; họ chỉ không cảm thấy cần phải quảng cáo nó như mọi người khác. “Tất cả những gì bạn cần là ở đây”, Kristancic nói. “Giây phút bạn thêm cái gì khác …” và rút ra tay đeo lên cổ anh.

Bên kia đường, Marjan Simcic, một nhà sản xuất lớn của Slovenia, sở hữu 18 ha (hơn bốn mươi mẫu Anh) vườn nho dọc theo biên giới tràn vào Ý. “Chúng tôi không xa bãi biển hay những dãy núi Alps,” giải thích Valerija Simcic Kalan, vợ của Simcic, vị trí lý tưởng của Brda. “Biển mang gió vừa ý này, vì vậy chúng tôi không mắc bệnh. Alps giúp chúng tôi có thời tiết tốt hơn. “

khamphathunglung_02
Marjan Simcic một nhà sản xuất lớn của Slovenia

Simcic đếm Rebula trong nho đặc trưng của nó. Có nguồn gốc từ khu vực, nó tỏa sáng với một màu vàng sẫm, và trong điều kiện đơn giản nhất, là một tweener trong nho trắng phổ biến hơn ở Mỹ “Đây là trắng gì Pinot Noir là đỏ,” Kalan nói. “Đó là nhiều hơn một chút ở giữa “.

Ở giữa cũng là nơi Goriška Brda ngồi, gần khoảng cách bằng nhau (nhiều hơn một chút so với một giờ lái xe) từ bị bỏ qua, vốn Slovenia dễ tính, Ljubljana, và nhiều quảng cáo thái quá, kênh thanh lịch của Venice-một phép ẩn dụ hoàn toàn thích hợp cho vị trí của khu vực trong rượu vang trên thế giới.

Thông tin thêm: rượu vang Slovenia, bao gồm Movia và Simcic, đang trở nên dễ dàng hơn để tìm thấy trên thực đơn nhà hàng, nhưng sản xuất hạn chế của nước này vẫn có thể làm cho nó là một thách thức để ghi bàn một chai tại cửa hàng rượu vang địa phương ở Mỹ Là một thay thế, hãy xem xét tìm kiếm Friuli hoặc Collio loại rượu vang phổ biến hơn từ phía đông bắc nước Ý, nơi những vườn nho qua biên giới có thể bao gồm một số nho Slovenia trồng sau khi tất cả. Các hương vị của người da trắng là một trận đấu gần như hoàn hảo.

Theo Internet – Ngày 13/07/2015