Khám phá những điểm đến đặc biệt nổi tiếng ở thành phố New York ở Mỹ

Đây là là nơi Liên Hiệp Quốc đặt tổng hành dinh nên nó cũng là một trung tâm quan trọng về các vấn đề quốc tế. Thành phố New York Mỹ còn được biết đến tên gọi tiếng anh là New York City. Cùng xem qua một vài thông tin tổng quan về thành phố này nhé:

Tượng Nữ thần Tự do

Tượng Nữ thần Tự do là địa điểm đầu tiên mà bất kỳ du khách nào tới New York không thể bỏ qua. Vì lý do an ninh, du khách phải đăng ký tham quan nơi này trước khi tới thành phố, hoặc có thể đứng ngắm từ xa cũng được.

thành phố new york mỹ  - du lịch Hoàn Mỹ - Toàn cảnh tượng Nữ thần Tự do.

Toàn cảnh tượng Nữ thần Tự do.

Hướng dẫn tham quan: với 10 USD, du khách có thể đi phà từ công viên Battery vào đảo Ellis. “View” tượng Nữ thần Tự do trên suốt chuyến phà là quá đỉnh.

Công viên Trung tâm Central Park

Đến với thành phố New York, du khách sẽ đưcọ ngắm nhìn cảnh đẹp xanh mát, những hồ nước đẹp, thảm cỏ xanh và một vườn thú đa dạng. Đây là địa điểm lý tưởng của những người hướng ngoại. Nhớ đừng bỏ qua bảo tàng nghệ thuật Metropolitan và vườn thú nhé.

thành phố new york mỹ  - du lịch Hoàn Mỹ - Đây là một nơi có thảm thực vật tươi xanh của thành phố New York.

Đây là một nơi có thảm thực vật tươi xanh của thành phố New York Mỹ.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Quảng trường Thời Đại Time Square

Quảng trường Thời Đại cũng là một địa điểm rất ấn tượng và luôn đông nghẹt du khách nữa của thành phố New York Mỹ. Hiện nay quảng trường Thời Đại đã được thương mại hóa tối đa. Nơi đây giờ được gọi là “quảng trường cũ”. “Quảng trường mới” cách đó vài dãy nhà, ít du khách hơn nhưng cũng có rất nhiều nhà hát, nhà hàng, khách sạn.

thành phố new york mỹ  - du lịch Hoàn Mỹ - Quang cảnh đường phố nhộn nhịp tại New York.

Quang cảnh đường phố nhộn nhịp tại New York.

Nhà thờ St John

Đây là nhà thờ Gothic lớn nhất thế giới, đang được xây dựng suốt cả thế kỷ qua. Khi hoàn thành, nhà thờ này sẽ có những ô cửa sổ kính và kiến trúc Gothic chưa từng xuất hiện ở công trình tượng tự nào ở châu Âu.

thành phố new york mỹ  - du lịch Hoàn Mỹ - Kiến trúc cổ kính của nhà thờ.

Kiến trúc cổ kính của nhà thờ.

Tòa nhà Chrysler

Tòa nhà Chrysler là một công trình tiêu biểu của phong cách Art Deco, và cũng là tòa nhà nổi tiếng, đẹp bậc nhất thế giới. Đứng ở sảnh hoặc hành lang tòa nhà, du khách sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố New York Mỹ. Nếu tháp tùng một đoàn doanh nhân tới đây, bạn sẽ có cơ hội được lên sân thượng tòa nhà đấy.

thành phố new york mỹ  - du lịch Hoàn Mỹ - Một góc của thành phố New York với lối kiến trúc hiện đại.

Một góc của thành phố New York với lối kiến trúc hiện đại.

Nhà hát Carnegie

Nhà hát này là một điểm đến New York nổi tiếng, được nhiều du khách tìm đến tham quan. Bởi đây chính là mái nhà nghệ thuật của những nghệ sĩ hàng đầu thế kỷ. Khắp nơi còn treo hình của họ cùng những nhân vật nổi tiếng đã tới thưởng thức nghệ thuật.

thành phố new york mỹ  - du lịch Hoàn Mỹ - Khuôn viên rộng lớn bên trong nhà hát.

Khuôn viên rộng lớn bên trong nhà hát.

Tòa nhà Empire State

Đây từng là tòa nhà cao nhất nước Mỹ, và là công trình nổi bật của thành phố nằm trên Đại lộ Năm. Tòa nhà có phong cách kiến trúc đô thị hiện đại và mang hồn văn hóa của thành phố New York Mỹ.

thành phố new york mỹ  - du lịch Hoàn Mỹ - Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tòa nhà tại thành phố.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tòa nhà tại thành phố.