Search

Share

Du lịch Nhật Bản – Ngất ngây với hoa anh đào Nhật Bản đầu năm

Mục lục

Du lịch Nhật Bản – Những bông anh đào tuyệt đẹp đang nở rộ ở Okinawa, Nhật Bản khiến du khách không khỏi xao xuyến!

Với Nhật Bản, hoa anh đào từ lâu đã trở thành biểu tượng văn hóa và vẻ đẹp của đất nước này, đến mức người ta còn gọi nơi đây là Đất nước hoa anh đào. Mùa hoa anh đào ở Nhật Bản thường bắt đầu vào cuối tháng Ba, nhưng bạn không phải chờ đợi lâu đến thế để thưởng thức mùa anh đào năm nay.

ngat-ngay-voi-hoa-anh-dao-nhat-ban

Du khách đến Nhật Bản trong dịp đầu năm mới này vẫn có cơ hội thưởng thức vẻ đẹp hoa anh đào khi đến với Okinawa, một tỉnh nằm ở cực nam của đất nước mặt trời mọc. Nhờ thời tiết ấm hơn mà hoa anh đào nơi đây đã bắt chớm nở từ giữa tháng Giêng. Đây thực sự là điều không thể tuyệt vời hơn để Okinawa tổ chức các lễ hội hoa anh đào, nơi mọi người có thể cùng nhau ngắm nhìn vẻ đẹp xiêu lòng của những bông hoa nhỏ xíu như chiếc chuông hồng màu hồng.

ngat-ngay-voi-hoa-anh-dao-nhat-ban1

Trong số các lễ hội anh đào thì Naha Sakura Matsuri là lễ hội được đánh giá là đẹp nhất. Nó kéo dài từ ngày 12 tới ngày 17 Tháng Hai tại Yogi Park, thành phố Naha – thủ phủ của Okinawa và thành phố lớn nhất trong tỉnh.

Trong dịp này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của gần 400 cây anh đào nở hoa dọc theo bờ sông, biến đây thành một con đường đi bộ vô cùng lãng mạn cũng như trở thành địa điểm lý tưởng cho việc chụp ảnh.

ngat-ngay-voi-hoa-anh-dao-nhat-ban2

ngat-ngay-voi-hoa-anh-dao-nhat-ban3

Tuy nhiên, một vấn đề bạn cần lưu ý nếu có dự định sang Nhật Bản ngắm anh đào đầu năm mới này, đó là mùa hoa khá ngắn. Hầu hết các cây anh đào chỉ khoe sắc rực rỡ trong vòng một tuần, một số thậm chí còn ngắn hơn nếu thời tiết xấu. Mưa gió có thể khiến hoa tàn nhanh hơn bạn tưởng.

ngat-ngay-hoa-anh-dao-nhat-ban-kh

Đoàn khách của Hoàn Mỹ tham quan mùa hoa anh đào tại Nhật Bản

ngat-ngay-hoa-anh-dao-nhat-ban-kh1

Khách hàng của DL Hoàn Mỹ tại Nhật Bản

Vì thế, nếu đã có dự định sang Nhật Bản ngắm hoa đầu xuân này, hãy chắc chắn rằng mình sẽ vẫn có đủ thời gian để khám phá hết vẻ đẹp của những bông hoa nhỏ xíu mà đẹp mê hồn kia. Chú ý bản tin thời tiết và các thông tin về lễ hội hoa để đảm bảo những ngày ở Nhật là những ngày ngập tràn anh đào và các lễ hội ngập sắc trắng hồng nhé.

Xuân này, hãy chuẩn bị vali và máy ảnh cho một chuyến đi Nhật Bản ngắm hoa anh đào thôi.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy