>> Nhận xét của khách hàng đi tour Nhật Bản tại Hoàn Mỹ
>> Hình ảnh đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tại Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản – Từ sắc xanh mướt mùa hè, những hàng cây nước Nhật chuyển sang màu ‘áo’ đỏ, vàng khi thu tới.

 
muathu

1. Hokkaido

Hokkaido, những rặng núi thuộc công viên quốc gia Daisetsuzan là nơi đầu tiên nhìn thấy sắc lá chuyển vào mùa thu mỗi năm. Đây là thời điểm rất nhiều du khách đổ xô về vùng này để được chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Công viên quốc gia Shiretoko và Onuma cũng là điểm đến thú vị để ngắm lá thu. Đặc biệt, ở khu Noboribetsu, khung cảnh đặc biệt bắt mắt với cả một thung lũng ngập trong sắc lá vàng, đỏ mê hồn.

nhungdiemngamlathuvongquanhnhatban_01

2. Tokyo

Ở thủ đô Tokyo, điểm đến tuyệt nhất để ngắm lá thu là vườn Rikugien. Khu vườn mở cửa đón tiếp du khách và có thêm nhiều thiết bị chiếu sáng vào mùa cao điểm.

nhungdiemngamlathuvongquanhnhatban_02

Bên cạnh Rikugien, Koishikawa Korakuen cũng là vườn cảnh đẹp và vắng khách hơn cho những ai muốn ngắm sắc vàng, đỏ của cây lá khi thu về.

Đặc biệt, tới Tokyo mùa thu, du khách không thể bỏ qua hàng cây bạch quả ở đại lộ Icho Namiki, thuộc công viên Meij-jingu Gaien.

muathunhatban_03

muathunhatban_02

 

nhatban_02
Đoàn khách của DL Hoàn Mỹ tại Núi Phú Sĩ, Tokyo, Nhật Bản

3. Kyoto

Tới cố đô Kyoto, du khách có thể chiêm ngưỡng những hàng cây phong thay sắc đỏ, vàng tại ngôi đền Tofukuji. Cảnh quan nơi đây rất ấn tượng, vì vậy ngôi đền hầu như lúc nào cũng đông khách.

nhungdiemngamlathuvongquanhnhatban_04

Nằm ở quận ngoại vi Kyoto là Arashiyama, nơi có những khu rừng trên núi chuyển sắc tuyệt đẹp tới tận nửa cuối tháng 11, cho những ai thích thưởng thức phong vị làng quê, non nước.

nhatban_01
Đoàn khách của DL Hoàn Mỹ tại Chùa Vàng, Kyoto, Nhật Bản

Ngoài ra, đền thờ Kiyomizudera, Eikando… cũng là những điểm đến tuyệt đẹp với hệ thống chiếu sáng đặc biệt về đêm phục vụ du khách.

muathunhatban_01

muathunhatban_04
Khách hàng của DL Hoàn Mỹ tại Nhật Bản vào mùa thu

Theo Internet

Tags: Du lịch Châu Á, Tour du lịch Châu Á, Vòng quanh Châu Á, Tư vấn du lịch Châu Á, Ý kiến khách hàng về du lịch Châu Á