Bạn muốn đi đâu đó vào dịp năm mới này. Tham khảo trước một số kinh nghiệm du lịch Tết 2021 sẽ giúp bạn có được một chuyến du lịch thành công và tránh được tình trạng điểm du lịch, các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí,… quá tải, xe cộ khan hiếm. Hãy sở hữu ngay cho mình tip du lịch từ Du lịch Hoàn Mỹ nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn tour du lịch Tết 2021 chất lượng như thế nào?

Mùa Tết có thể được coi là mùa làm ăn cho cả năm, vì thế sẽ xuất hiện nhiều công ty du lịch “ma” hoặc những công ty du lịch không được cấp phép kinh doanh lữ hành quốc tế vẫn ngang nhiên tổ chức tour đi nước ngoài và khách hàng là người bị ảnh hưởng nhất.

Các công ty “ma” này thường áp dụng hình thức phát tờ rơi hoặc tiếp cận trực tiếp khách hàng nên nhiều khách hàng thấy tiện lợi vì không cần phải đi đâu xa để tìm hiểu mà giá cả lại rẻ hơn các công ty du lịch có uy tín. Vì vậy du khách phải cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lữ hành du lịch Tết 2021.

du lịch tết 2021 - du lịch Hoàn Mỹ - Khách hàng tại Du lịch Hoàn Mỹ trong chương trình tour Caravan cao cấp.

Khách hàng tại Du lịch Hoàn Mỹ trong chương trình tour Caravan cao cấp.

Chọn công ty du lịch tổ chức tour Tết uy tín như thế nào?

Để tránh gặp phải những chuyện bực mình đó, bạn nên đăng ký ở những công ty lữ hành du lịch Tết có tên tuổi, uy tín để được đảm bảo về chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hiểm của khách du lịch khi mua tour, đừng nhìn vào giá cả tour mà đánh giá chất lượng.

Khi chọn tour du lịch Tết, bạn nên chọn địa điểm du lịch ít người chọn cho các chuyến đi nhân dịp lễ. Ví dụ không nên đi Sa Pa nếu chưa đặt được dịch vụ cần thiết vì toa tàu, buồng phòng khách sạn đều có hạn. Bạn cũng sẽ phải đi chợ miền núi với toàn người miền xuôi, sự thú vị khi khám phá văn hoá vùng cao giảm đi nhiều.

Chọn đến các vùng biển khi mà thời tiết không còn hấp dẫn du khách đi biển, hoặc có thể ra các hòn đảo nguyên sơ, hoặc tới các địa danh chưa được nhiều người biết đến. Bạn cũng có thể chọn tour du lịch Tết 2021 đến một vùng nông thôn, trung du nơi bạn có thể nghỉ ngơi trong một chái nhà sàn, thưởng thức các món ăn địa phương, tham dự các sinh hoạt đời thường của dân cư.

du lịch tết 2021 - du lịch Hoàn Mỹ - Tour Tết 2021 hút khách du lịch.

Tour Tết 2021 hút khách du lịch.

Vào dịp nghỉ lễ, các chuyến bay tới các địa điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực thường tăng thêm chuyến, có nhiều mức giá vé để bạn lựa chọn. Đồng thời các công ty du lịch cũng chuẩn bị giữ sẵn phòng tại các khách sạn đạt tiêu chuẩn nên bạn không lo lắng về việc có phòng ở và có vé máy bay hay không.

Năm nay, các tour du lịch cao cấp nội địa được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các tour du lịch Tết 2021 ở miền bắc. Thời điểm cuối năm, với không khí se lạng, kèm theo cảnh quang thiên nhiên trù phú đã tạo nên một điểm độc đáo thu hút du khách đến thăm các địa điểm này.

Cần chuẩn bị những gì đi tour du lịch Tết Âm lịch 2021?

Đầu tiên, bạn cần chọn địa điểm du lịch Tết 2021 và thời gian cho hành trình trong dịp nghỉ lễ trước kỳ nghỉ ít nhất 2 tháng. Sau đó, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch phù hợp với yêu cầu, khả năng chi tiêu của bạn và tiến hành sắp xếp cho chuyến đi. Mọi việc sắp xếp cho chuyến đi phải hoàn thành trước ngày khởi hành ít nhất là 1 tháng.

du lịch tết 2021 - du lịch Hoàn Mỹ - Nên có sự chuẩn bị trước khi đi du lịch.

Nên có sự chuẩn bị trước khi đi du lịch.

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng sinh hoạt, quần áo, thực phẩm, thuốc men cho số ngày dự kiến cho hành trình vào dịp nghỉ lễ nếu bạn không muốn phải mua với giá trên trời tại các điểm du lịch.

Những lưu ý khi chuẩn bị đồ mang theo nghỉ lễ Tết 2021

Không mang đồ đạc lỉnh kỉnh trong quá trình di chuyển để tránh thất lạc hoặc việc bỏ quên. Hành lý gọn gàng với trọng lượng phù hợp sức mang vác của bạn.

Chỉ nên mang theo số tiền mặt vừa đủ chi tiêu trong hành trình du lịch, nếu có thể dùng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM là tốt nhất. Không nên mang quá nhiều tiền mặt theo người và tránh để tiền, các loại giấy tờ quan trọng, đồ trang sức trong hành lý không kèm theo người.

Năm nay, ngay từ đầu tháng 12, Du lịch Hoàn Mỹ đã bắt đầu giới thiệu chương trình tour Tết cao cấp và nhận đăng ký đối với các tour khởi hành vào dịp Tết Âm lịch sắp đến, cũng như đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều hình thức khác nhau cho tour du lịch Tết 2021.

Theo SGTT
Ngày 9/1/2011