Du lịch Trung Mỹ: Hoàn Mỹ – Đơn vị đầu tiên khảo sát đường bay mới Mỹ – Cuba

Du lịch Cuba – Sau khi đường bay Mỹ – Cuba được mở lại sau hơn 50 năm cấm vận, đầu tháng 9 vừa qua, đích thân ông Nguyễn Thế Khải – giám đốc cty Du lịch Hoàn Mỹ đã bay sang Miami (Mỹ) để khảo sát, trải nghiệm đường bay mới: Miami – Havana.

duongbaythang

Mọi thủ tục diễn ra rất thuận lợi, chuyến bay khởi hành lúc 12h trưa ngày 8/9/2016 – tính theo giờ Mỹ) dự kiến sẽ đến Havana lúc 12h30’ cùng ngày.

Hi vọng với đường bay mới, hành trình của du khách đến với Cuba sẽ được rút ngắn, giá tour Cuba sẽ có cơ hội giảm xuống đáng kể…

Kính mời quý khách theo dõi những dòng ghi nhanh của ông Nguyễn Thế Khải trước giờ lên máy bay

khao sat cuba duong bay thang

Chuẩn bị boarding đi Havana Cuba, khảo sát đường bay thẳng từ Mỹ đi Cuba.

Trước khi Mỹ bỏ cấm vận, muốn đi từ Mỹ vào Cuba, tất cả các chuyến bay đều phải bay vòng qua một nước thứ ba như Mexico (bay vào Cancun) hoặc (Canada) Toronto.

Bây giờ, mặc dù có đường bay thẳng Miami (Mỹ) Cuba, nhưng các hãng máy bay của Mỹ như American Airllines, Delta, Jetblue, đều không được bay vào Havana (thủ đô) mà phải bay đến các thành phố lân cận như Santa ClaraVaradero…

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Chỉ có hai hãng máy bay của Cuba là Cuba Air, Havana Air được bay thẳng từ Miami đến Havana (khoảng cách chỉ có 150km, bay mất hơn 30p).

Giá vé cũng còn khá cao, khứ hồi khoảng trên 470 USD, chưa kể phí nhập cảnh 28 USD, và phí visa mua tại quầy check in mất 100 USD (mua tại TPHCM chỉ có 25 USD)

Tuy nhiên, mức giá trên cũng còn rẻ hơn và tiện hơn trước đó khi phải bay vòng qua Cancun…

khao sat cuba duong bay thang 1

Trái với suy nghĩ của nhiều người, công dân Mỹ chưa được tự do đi du lịch qua Cuba mà phải nằm trong 12 hạng mục như đầu tư, giáo dục, xuất nhập khẩu… mới được đi Cuba.

Lần trước, tháng 2/15, mình đi Cuba qua ngã Cancun…

Lần này, bay thẳng từ Miami đến Havana để khảo sát đường bay mới cho du khách Việt

Hy vọng sẽ làm được giá tour Cuba thấp hơn…

khao sat cuba duong bay thang 2

Ông Nguyễn Thế Khải tại Ambos Mundos, Havana, Cuba trong chuyến khảo sát đầu tiên (tháng 02/2015)

Mọi thông tin, hình ảnh về chuyến khảo sát tour Cuba theo lộ trình mới sẽ được cập nhật liên tục qua website Du lịch Hoàn Mỹ và fanpage chính thức www.facebook.com/dulichhoanmy. Kính mời quý khách quan tâm theo dõi.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất