Search

Search
Close this search box.

Share

Du lịch Úc – Khám phá đất nước Úc tươi đẹp

Mục lục

Du lịch Úc – Nước Úc được biết đến bởi những sa mạc cát đỏ trải dài cùng rất nhiều loài động vật hoang dã độc đáo chỉ có ở nơi đây. Đất nước là quê hương của rất nhiều động vật quý hiếm, những loài cây độc đáo, cuốn hút. Với rất nhiều phong cảnh đẹp, thiên nhiên phong phú, đất nước đã và đang gặt hái rất nhiều thành công trong ngành du lịch. Ngành kinh doanh du lịch khắp nơi trên thế giới đều coi nước Úc như một mảnh đất béo bở trong việc khai thác hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Remarkable Rocks là một trong những biểu tượng nởi tiếng nhất của xứ sở chuột túi. Chúng được tạc trên đá granite hình vòm ngay trên đại dương trong xanh.

Thác nước Crystal Shower luôn gây ấn tượng mạnh với du khách dù chỉ qua một số lời quảng cáo, giới thiệu về công viên quốc gia Doorigo này. Những thác nước nơi đây cuốn hút du khách mạnh mẽ bởi sự tự nhiên của chúng.

du-lich-uc-dat-nuoc-xinh-dep-02

Thác nước Crystal Shower ở công viên quốc gia Dorrigo

Nước Úc còn hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới bởi sự nổi tiếng của khối đá đỏ Ayer Rock.

du-lich-uc-dat-nuoc-xinh-dep-03

Vùng Kimberley không chỉ nổi tiếng bởi phong cảnh ấn tượng của các cửa sông do sa thạch hình thành nên mà còn là nhà của rất nhiều cây boab khổng lồ.

du-lich-uc-dat-nuoc-xinh-dep

Như một biểu tượng của Australia, nhà hát Opera Sydney là nơi tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí tầm cỡ. Nó là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của kiến trúc nghệ thuật trên thế giới.

du-lich-uc-dat-nuoc-xinh-dep-05

Những nhà tắm với nhiều màu sắc sặc sỡ, độc đáo nằm ngay trên đường bờ biển.

du-lich-uc-dat-nuoc-xinh-dep-06

Hòn đảo Macquarie là nhà của hàng nghin loài chim biển và cá voi di cư tới.

12 Tông Đồ (ông tổ truyền đạo Thiên Chúa) đặt trên đường bờ biển phía đông nam nước Úc. Chúng được tạo thành từ những khối đá vôi cao trên 24m sừng sững giữa những đợt sóng vỗ.

Với du lịch Úc thì hòn đảo Whitsunday là một trong những điểm thu hút du khách nhất, hàng năm nơi đây chào đón hơn 600,000 khách du lịch tơi thăm.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...

@dulichHoanMy