“Gỡ khó” khi du lịch Mỹ thăm thân

Sẽ không là vấn đề gì nếu du khách đã đi Mỹ nhiều lần và thông thạo tiếng Anh, rành rẽ mọi “đường đi nước bước”, tuy nhiên, với những du khách lần đầu đi Mỹ hay những người lớn tuổi, việc thu xếp chuyến đi thế nào cho suôn sẻ, thuận lợi là mối quan tâm không hề nhỏ…

Tự túc trong chuyến bay ngày về – Mối lo chung của người lớn tuổi

So với vài năm trước đây, việc đi Mỹ du lịch kết hợp thăm thân nhân giờ không còn quá khó khăn về visa, thủ tục; có khó chăng là những rắc rối trong chặng bay lượt về. Thông thường, các công ty du lịch sẽ chu toàn mọi dịch vụ từ lúc bắt đầu đến khi tour kết thúc, những trường hơp tách đoàn “về sau” – tiếp tục ở lại Mỹ thăm bạn bè, người thân sau khi tour kết thúc, du khách sẽ tự túc mọi dịch vụ trong khoảng thời gian sau đó, kể cả tự túc bay trong chặng bay lượt về. Sẽ không là vấn đề gì nếu du khách đã từng đi nước ngoài nhiều lần, thông thạo mọi đường đi nước bước và rành rẽ thủ tục tại những phi trường quốc tế. Tuy nhiên, với những du khách trung niên, người lớn tuổi, không thể giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc đi Mỹ lần đầu, đó là một trong những băn khoăn không hề nhỏ.

go-kho-khi-du-lich-my

DL Hoàn Mỹ – địa chỉ quen thuộc của du khách trung niên, người lớn tuổi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ” cho những khách hàng trung niên, người lớn tuổi, Du lịch Hoàn Mỹ đã dành nhiều thời gian tìm hiểu, khảo sát để “gỡ khó” cho những trường hợp nói trên. Với lịch khởi hành 4 – 6 đoàn mỗi tháng, đều đặn và không thay đổi suốt 6 năm qua, du khách giờ đây có thể ghép đoàn cùng Hoàn Mỹ trong chặng bay lượt về. Theo đó, mọi thủ tục xuất, nhập cảnh tại những phi trường quốc tế sẽ được hướng dẫn viên dẫn đoàn lo giúp mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào. Hình thức này sẽ giúp du khách và người thân bên Mỹ hoàn toàn yên tâm.

Điều du khách cần làm là chọn trước lộ trình và chia sẻ thật cụ thể kế hoạch chuyến đi, DL Hoàn Mỹ sẽ tư vấn và sắp xếp để du khách có một lộ trình suôn sẻ và hợp lý nhất. Song song đó, đầu tháng 4 vừa qua, DL Hoàn Mỹ đã lên kế hoạch chùm tour du lịch Mỹ mùa hè (khởi hành từ nay đến hết tháng 8/2014) với đầy đủ lộ trình, thời gian cụ thể. Theo đó, du khách và người thân bên Mỹ có thể dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc để chuyến du lịch Mỹ thăm thân được suôn sẻ và vui trọn vẹn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí trong một chuyến đi

“Mỗi lần đi là muôn lần khó” – đó là tâm lý chung của những du khách khi đi những tour đường dài như Mỹ, Canada. Việc sắp xếp chuyến đi sao cho thuận tiện và tiết kiệm nhất là điều khiến du khách băn khoăn, cân nhắc kỹ lưỡng. Hiểu được mối quan tâm đó, bắt đầu từ tháng 6/2014, tour mới liên tuyến Mỹ – Canada sau một thời gian nghiên cứu, khảo sát kỹ lưỡng sẽ được DL Hoàn Mỹ triển khai đều đặn mỗi tháng một đoàn. Tour giúp du khách tiết kiệm thời gian, chi phí cho những chặng bay quốc tế, đồng thời có nhiều cơ hội tham quan, khám phá những điểm đến hấp dẫn của Mỹ, Canada chỉ trong một chuyến đi.

go-roi-khi-du-lich-my-01

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ tham quan vườn hoa Butchart, Victoria, Canada

Ngoài việc triển khai chùm tour Mỹ – Canada hoặc Canada – Mỹ liên tuyến, DL Hoàn Mỹ cũng triển khai tiện ích mới dành cho du khách. Theo đó, những khách hàng đã có visa Mỹ khi đăng ký lộ trình Canada liên tuyến sẽ được Hoàn Mỹ hỗ trợ làm lại toàn bộ thủ tục xin visa Mỹ mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào (ngoại trừ 160 USD theo biểu phí xin visa Mỹ của Lãnh sự quán). Với tiện ích nói trên, sau chuyến tham quan, khám phá tại Canada, du khách có thể tiếp tục bay sang Mỹ thăm bạn bè, người thân mà không phải mất thêm chi phí đăng ký tour Mỹ như cách làm thông thường.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất