Hà Lan – một không gian xanh mướt

Trở lại Hà Lan hôm nay, chắc hẳn bạn cũng sẽ ngạc nhiên với sắc mầu thật nhẹ nhàng, dịu mát. Không gian thoáng đãng này hợp với những tâm hồn lãng mạn lắm đấy, hãy thả hồn phiêu lãng và lắng nghe tiếng gió xôn xao từ những cánh đồng, thảo nguyên bạn nhé!

Hà Lan đã quá quen thuộc với hình ảnh thiên đường của những loại hoa, những sắc mầu rực rỡ hay những chiếc cối xay gió huyền thoại. Nhưng hôm nay, hãy cùng khám phá một không gian hoàn toàn mới của Hà Lan nhé, những cánh đồng xa tít tắp, hay những ngôi nhà nhỏ xinh giữa thảo nguyên lộng gió. Các Eva sẽ thấy như chính mình đang được thong dong trong không gian dịu dàng này.

Xem thêm: Tour du lịch Châu Âu

Chỉ ít phút thôi, hãy cùng đắm mình trong thiên nhiên tươi đẹp của đất nước Tây Âu xinh xắn này nhé!

Cảm giác khi được tận mắt nhìn thấy cối xay gió cũng không khác lắm đâu. Những ”chú nấm lùn” này ngày nay ngoài nhiệm vụ trọng đại là tiêu thoát nước như cả thế kỷ trước chúng vẫn làm thì những vẻ bề ngoài sắc mầu và sinh động của nó còn có nhiệm vụ ”thu hút và lôi kéo” du khách tham quan nữa. Dù chưa được tận tay ”sờ vào hiện vật” mà chỉ tai nghe, mắt thấy cũng đủ thấy chúng thật thú vị và cuốn hút phải không!

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất