Search

Search
Close this search box.

Share

HÀNH TRÌNH 3 NGÀY HẠNH PHÚC CÙNG HOÀN MỸ

Mục lục

Nối tiếp Workshop chụp ảnh đã diễn ra thành công với chủ đề: “Bí quyết bấm máy đơn giản, lưu giữ và chia sẻ khoảnh khắc đẹp”, Du lịch Hoàn Mỹ lần này đã chọn lọc để tạo nên một phiên bản thú vị hơn cho Quý khách hàng vào những ngày đầu năm dương lịch 2024, một hành trình khám phá sức mạnh đặc biệt của “những điều nhỏ bé”, những điều ý nghĩa mà có thể trong dòng chảy cuộc sống hối hả dễ lướt qua:

“HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ”

  • Thời gian: 04/01/2024 – 06/01/2024 (Thứ 5 – Thứ 7)
  • Địa điểm: Thành phố ngàn hoa rực rỡ – Thành phố Đà Lạt 

Trong hành trình 3 ngày 2 đêm cùng nhau hoàn toàn mới lạ này, Quý khách hàng sẽ được:

1/ Tham gia workshop TRỌN BỘ “BÍ KÍP” CHỤP ẢNH VÀ TẠO DÁNG ĐẸP KHI DU LỊCH

Workshop được tổ chức ở Omirita Resort với sự đồng hành quen thuộc của Nhiếp ảnh gia Minh Hòa. Nhưng khác với workshop lần trước, đây là chương trình duy nhất Nhiếp ảnh gia Minh Hòa không chỉ hướng dẫn những kỹ năng chuyên sâu về cách chụp ảnh mà còn cả cách thả dáng đẹp cho nhiều tình huống thực tế khi đi chơi dã ngoại, du lịch. Đặc biệt, lần này Anh Hòa còn tiết lộ những “bí kíp” rất cụ thể dù cho một người hoặc nhóm bạn bè hay cả gia đình,… chỉ bằng chiếc điện thoại Iphone.

Diễn giả Nhiếp ảnh gia Minh Hòa
Diễn giả Nhiếp ảnh gia Minh Hòa

Một điểm hấp dẫn nữa trong hành trình này là việc du khách được tham quan không gian nguyên sơ, thả hồn trong sự an nhiên của “The Florest – Hoa trong rừng”, khu du lịch thiên nhiên lớn nhất Đà Lạt, một địa điểm siêu hot được nhiều người săn đón nằm giữa cánh rừng thông già thơ mộng. Tại nơi đây, Nhiếp ảnh gia trực tiếp hướng dẫn thao tác chụp ảnh và thả dáng thực tế để mỗi người có thể an tâm về bộ ảnh “hoành tráng” do chính tay mình chụp. Cuối chương trình, Quý khách cũng sẽ được trao tay “Giấy chứng nhận” đã hoàn thành lĩnh hội “trọn bộ bí kíp” chụp ảnh và thả dáng từ Nhiếp ảnh gia Minh Hòa và công ty Du lịch Hoàn Mỹ.

Học bí quyết chụp ảnh tại Omirita Resort
Học bí quyết chụp ảnh tại Omirita Resort
Thực hành "bấm máy" tại The Florest - Hoa trong rừng
Thực hành “bấm máy” tại The Florest – Hoa trong rừng

2/ Tham gia Chương trình thiện nguyện: TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Cũng trong chương trình này, Du lịch Hoàn Mỹ đã lồng ghép thêm một hoạt động thiện nguyện thiết thực mà dự kiến trong năm 2024 sẽ triển khai nhiều hơn nữa, để cùng với khách hàng của mình, lan tỏa và chia sẻ những điều hạnh phúc nhỏ bé đến cộng đồng, cho một năm mới ngập tràn hạnh phúc.

Bên cạnh sự chuẩn bị từ phía công ty, Hoàn Mỹ còn rất mong nhận được sự ủng hộ từ các Quý khách hàng về nhu yếu phẩm thiết thực và đồ mặc mùa đông cho các bé, để lan tỏa tinh thần yêu thương và những nghĩa cử cao đẹp.

Để đảm bảo có được những trải nghiệm tốt nhất, chương trình HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ do Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức dự kiến có thu phí cho khách hàng đăng ký tham gia.

Để biết thêm thông tin đăng ký và lệ phí tham gia chương trình “HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ”, Quý khách vui lòng liên hệ với Du lịch Hoàn Mỹ thông qua:

  • Hotline: 0938 336 336
  • Website: dulichhoanmy.com
  • Fanpage: facebook.com/DuLichHoanMy
  • Địa chỉ: 273B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...

@dulichHoanMy