Search

Share

“Hoàn Mỹ luôn trong trái tim tôi…”

Mục lục

Tôi là MINH LOAN khách hàng của tour đi Canada chuyến 16/10/2016 vừa đặt chân xuống phi trường Tân Sơn Nhất hôm nay cùng các Hướng dẫn viên của Hoàn Mỹ là: Mr. Kiệt, Mr. Thiện..cùng 19 thành viên đi về cùng đoàn hôm nay.

Trước hết xin cho tôi gửi lời cám ơn chân thành đến Giám đốc và toàn thể các Anh chị em những người phụ trách khai thác tiếp thị tour Canada lần này. Tour của chúng tôi gồm 38 người đa số là trên 60 và nhỏ nhất là 4 tuổi và theo tôi đây là tour đông của quý Cty vào dịp mùa Thu đẹp của xứ sở lá phong.

Thưa Ông ! Chất lượng tour lần này tôi và Gia đình đi thấy có nhiều đổi mới hơn cả về chất cũng như về lượng, tôi rất hài lòng với dịch vụ của Hoàn Mỹ điều đó nói lên quý Cty đã luôn lắng nghe góp ý từ phía khách hàng chúng tôi để vươn lên tầm cao mới trong ngành DV du lịch của Việt Nam trong lúc thời buổi cạnh tranh rất gay go của nền kinh tế thị trường nói chung và ngành du lịch nói riêng như hiện nay.

Chuyến đi đã đem lại cho mọi người sự chăm sóc phải dùng đến từ tỉ mỉ đến từng cm của HDV Hoàn Mỹ. Buổi giao lưu trên xe ở ngày cuối trên đất nước Canada xinh đẹp đã để lại trong ký ức của mỗi thành viên trong đoàn (đây là sáng kiến mới của HDV Thiện và Kiệt ), sự hoà nhập thân mật như 1 gia đình ở tour lớn như thế này không dễ nhưng các HDV Kiệt & Thiện đã làm được điều đó, tôi hoàn toàn khâm phục các bạn trẻ này…

Kiến thức về đất nước, con người, Xã hội, Kinh Tế, Văn hóa của Canada hầu như chỉ có trong chuyến đi này tôi mới hiểu hết được một cách rõ nét. Cám ơn bạn Kiệt người HDV giàu kiến thức, năng động, nhanh nhẹn (mặc dù là Mập) xử lý mọi tình huống phải nói là RẤT TUYỆT VỜI. Mr Thiện là người hiền hoà, dễ mến, chi tiết cũng không thua kém đồng nghiệp mình. Anh luôn làm cho người cao tuổi cảm nhận thấy được sự ân cần của người con của chúng tôi ở nhà. Đi xa nhà có các anh HDV như thế rất yên tâm và thoải mái.

  • Nói đến Tour Ai Cập, Dubai, Nam Phi, Bắc Âu Hoàn Mỹ có HDV Quyết Thắng
  • Nói đến Tour Mỹ thì Hoàn Mỹ có HDV Thiện, Côn và Hoà
  • Nói đến tour tâm linh Bhutan hạnh phúc có HDV Trực
  • Và bây giờ nói đến tour Canada có HDV Kiệt

Các tên tuổi ấy đã làm nên hành trình tour có chất lượng HOÀN MỸ đúng như tên gọi của quý Cty. Ai trong đoàn đi Canada trong buổi giao lưu cũng nói họ đóng góp cho sự thành công của chuyến đi trên 70% ạ!

Một lần nữa, sau chuyến đi tôi có thêm được sự trải nghiệm của hành trình mới mà mình được hưởng thụ trọn vẹn làm cho bức tranh du lịch cá nhân thêm nét màu đáng nhớ cả về nơi mình đến và người đưa mình đi suốt hành trình này. Xin trân trọng và Cám ơn Hoàn Mỹ và Cám ơn GĐ Hoàn Mỹ đã biết chọn người để cộng tác và làm nên tên tuổi lớn trong ngành Du lịch Việt Nam.

Tôi thật sự yêu mến Hoàn Mỹ và chắc chắn đi tiếp cùng các bạn khám phá danh lam thắng cảnh của Thế Giới với sự giúp đỡ của đội ngũ HDV hùng hậu và giỏi của Cty. Mong rằng Hoàn Mỹ đi đến thành công hơn với HDV giỏi như thế bây giờ và mãi mãi.

Qua Ông GĐ cho tôi gửi lời Cám Ơn đến HDV Kiệt & Thiện một lần nữa và cũng không quên cám ơn những người ở sau tour là anh chị em điều hành tour Canada 16/10 của chúng tôi

Chúc Ông luôn mạnh khoẻ, thành công, và giữ được những người HDV giỏi như Ông đang có hiện nay…

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy