Nếu có dịp đến Du lịch Hoàn Mỹ những ngày cuối năm, bất cứ ai cũng dễ dàng cảm nhận rằng mùa xuân đang đến rất gần. Xin chia sẻ cùng quý khách những hình ảnh mới nhất về không khí đón xuân của Du lịch Hoàn Mỹ “Chuyên tour cao cấp” trong những ngày cuối cùng của năm Canh Tý.

Công ty “Chuyên tour cao cấp” đón Tết như thế nào?

Lại một năm cũ sắp qua đi, một năm mới hứa hẹn những điều thuận lợi, may mắn sẽ đến, hãy đón xem chùm hình ảnh chào đón năm Tân Sửu 2021 tại Du lịch Hoàn Mỹ, công ty “Chuyên tour cao cấp” xem họ đang chuẩn bị những gì cho dịp Tết năm nay nhé!

chuyên tour cao cấp - du lịch Hoàn Mỹ - Cổng chính tại Du lịch Hoàn Mỹ.

Cổng chính tại Du lịch Hoàn Mỹ.

Màu đỏ là tượng trưng cho không khí Tết, đôi dòng câu đối đỏ được treo trước của chính Du lịch Hoàn Mỹ, với mong muốn cầu chúc một năm an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe đến mọi người. Cứ mỗi năm vào dịp này, khách hàng đến văn phòng đăng ký chương trình tour Tết cao cấp đồng hành cùng Du lịch Hoàn Mỹ đều có thể cảm nhận được không khí này, một không khí tuy bận rộn, nhưng vẫn rộn ràng hân hoan chuẩn bị các chương trình tour Tết cao cấp cho khách hàng.

chuyên tour cao cấp - du lịch Hoàn Mỹ - Những chậu cúc vàng rực, câu đối Tết - Ảnh chụp trước Du lịch Hoàn Mỹ

Những chậu cúc vàng rực, câu đối Tết – Ảnh chụp trước Du lịch Hoàn Mỹ

Du lịch Hoàn Mỹ chào đón Xuân Tân Sửu 2021 bằng câu đối Tết, những chậu hoa mai, hoa cúc vàng rực và cả những khúc ca xuân rộn ràng,…

chuyên tour cao cấp - du lịch Hoàn Mỹ - Không khí tại văn phòng.

Không khí tại văn phòng.

Chậu mai rực rỡ với những đồ trang trí cùng những tấm thiệp xuân của khách hàng, đối tác, hoa mai cũng được trang trí trên bàn làm việc của toàn thể nhân viên Du lịch Hoàn Mỹ.

chuyên tour cao cấp - du lịch Hoàn Mỹ - Du lịch Hoàn Mỹ ngập tràn hoa Tết.

Du lịch Hoàn Mỹ ngập tràn hoa Tết.

Mùa Tết không thể thiếu sắc hoa rực rỡ, những chậu hoa chưng Tết càng làm cho không khí văn phòng trở nên tươi vui hơn bao giờ hết. Nhìn những sắc hoa khoe thắm, trải nghiệm dịch vụ khách hàng tận tâm: “Vừa lòng khách đến hài lòng khách đi”, đề cao chất lượng đó là điều mà Du lịch Hoàn Mỹ luôn phấn đấu để thực hiện.

chuyên tour cao cấp - du lịch Hoàn Mỹ - Không khí tất bật trong những ngày cuối năm.

Không khí tất bật trong những ngày cuối năm.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Du lịch Hoàn Mỹ “Chuyên tour cao cấp” kính chúc quý khách hàng một năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

Du lịch Hoàn Mỹ