Search

Share

Hoàng hôn lãng mạn trên vịnh Caribbean

Mục lục

Lên đường tới bãi biển dài cả dặm đầy cát trắng ở bờ biển tây nam Puerto Rico và bạn sẽ được nhìn thấy những tia sáng xanh nổi tiếng

Resort Đảo Peter

Mỗi tối, khu resort này lại mở tour ngắm hoàng hôn cho khách du lịch. Những người tham gia được đưa tới địa điểm nhìn xuống vịnh Deadman ở phía tây hòn đảo. Nhiều đồ ăn ngon và rượu champagne hảo hạng được phục vụ khách trong lúc họ thoải mái ngắm nhìn hoàng hôn từ từ buông xuống đảo St. John bên cạnh.

caribean_1

Công viên quốc gia núi Sage, Tortola

Nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới, Mohagany chỉ nằm cách đỉnh của núi Sage khoảng 300m. Ở độ cao 523m, đây là điểm cao nhất tại quần đảo Virgin và cũng là nơi tuyệt nhất để ngắm hoàng hôn.

hoang hon caribean _2

Xem thêm: Tour du lịch Châu Âu

Núi Ngọc, St. Lucia

Từ những căn phòng nhìn ra hướng tây của resort Núi Ngọc, bạn sẽ thấy bầu trời màu đỏ và vàng cam rực rỡ phản chiếu dưới nước của vịnh. Nếu thuê phòng suite ở vị trí cao, bạn sẽ được nhìn toàn cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp từ bể bơi riêng.

hoang hon caribean 3

Bãi biển Boqueron, Puerto Rico

Lên đường tới bãi biển dài cả dặm đầy cát trắng này ở bờ biển tây nam Puerto Rico và bạn sẽ được nhìn thấy những tia sáng xanh nổi tiếng, được tạo ra bởi sự khúc xạ ánh sáng trước khi mặt trời lặn xuống đường chân trời.

hoang hon caribean 4

Nhà hàng On the Rocks tại Khách sạn Eden Rock, St. Bart’s

Từ dãy bàn ngồi ngoài trời của nhà hàng Pháp nhìn ra vịnh St. John’s này, bạn sẽ chiếm được hàng ghế đầu để ngắm hoàng hôn và hàng đàn cá vẹt bơi lượn ngay sát mặt nước.

hoang hon caribean_ 5

Quán nướng Sunshine’s, Nevis

Những bàn ăn bày ngoài trời của địa điểm trên bãi biển Pinney này là nơi lý tưởng để ngắm mặt trời lặn xuống từ phía sau những ngọn đồi St. Kitts xanh rì. Quán nướng Grill cũng làm thực khách hài lòng với rượu rum “Killer Bee”, đặc sản của địa phương.

hoang hon caribean

Bãi biển Seven Mile, Grand Cayman

Mặc dù chỉ dài chưa đầy 6 dặm nhưng bãi biển hình lưỡi liềm với bãi cát mịn này ở bờ biển phía tây Grand Cayman có rất nhiều điểm đẹp để ta hạ trại ngắm phong cảnh lãng mạn khi hoàng hôn xuống.

hoang hon caribean 7

Quán cà phê Rick, Jamaica

Quán bar cà phê này nằm tại mỏm đá cực tây của Negril, nổi tiếng vì từ đây có thể chiêm ngưỡng cảnh mặt trời lặn đẹp như tranh.

hoang hon 8

Cao nguyên Shirley, Antigua

Từ điểm cao nhất của Antigua, hoàng hôn buông xuống khắp vịnh English và bãi biển Galleon. Mỗi tối chủ nhật người dân địa phương đều tới đây tổ chức tiệc để ngắm hoàng hôn.

caribean_2

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh. Nơi đây vô cùng...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp thành phố. Ẩn trong...

@dulichHoanMy