Cuối tuần qua 12/12, Du lịch Hoàn Mỹ đã gửi tiếp công văn chính thức cho VFF thông báo về việc trao thưởng 2 suất đi Mỹ cho cầu thủ Đoàn Văn Hậu, người ghi bàn thắng đầu tiên trong trận chung kết Seagames 30. Đồng thời, chúng tôi cũng nỗ lực liên hệ trực tiếp với Hậu và quản lý của Hậu để biết ý kiến của cầu thủ này.

du lich hoan my

Thật bất ngờ khi sáng sớm hôm nay, chúng tôi nhận được phản hồi từ người quản lý của chàng trai này. Anh cho biết, Hậu rất vui khi nghe thông tin về phần thưởng này từ Du lịch Hoàn Mỹ, mong muốn của Hậu là được chuyển phần thưởng cho bố mẹ và đổi chuyến du lịch Mỹ thành chuyến du lịch châu Âu. Bởi vì thời điểm này Hậu đang tập trung cùng CLB Heerenveen, Hà Lan. Hơn nữa, Hậu cũng ấp ủ ý định mời bố mẹ sang Hà Lan đoàn tụ vào dịp tết Nguyên đán 2020.

Từ đề nghị trên, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ chuẩn bị mọi thủ tục để món quà này đến với Hậu và gia đình một cách ý nghĩa nhất.

du lich hoan my

CLB Heerenveen nằm rất gần làng cổ Giethoorn  – điểm tham quan nổi tiếng vì tính chất cổ kính hơn 400 năm nay và cảnh đẹp tự nhiên, làng cổ giethoorn không có đường xe ô tô đi vào mà tất cả du khách phải di chuyển bằng thuyền gỗ để tránh ô nhiễm môi trường. Đây cũng là điểm tham quan thường xuyên của các đoàn khách tour Du lịch Hoàn Mỹ ghé thăm khi đến Hà Lan.

Du lịch Hoàn Mỹ