Nền văn minh Inca là một trong những kho tàng phi vật thể to lớn của Nam Mỹ. Tàn tích của đế chế này trải dài qua các nước: Ecuador, Chile, Peru, Bolivia, Argentina để lại vô vàn những bí ẩn chưa tìm được lời giải đáp của các nhà khoa học.

du lich nam my

Đường mòn Inca trải dài qua các quốc gia


Du lịch Hoàn Mỹ sẽ đưa quý khách đến với đất nước Peru – Chile – Bolivia, bao gồm nhiều địa điểm vô cùng ảo diệu và kỳ bí.


1. Hồ Titicaca – Hồ nước mắt thần Mặt Trời là nơi sinh sống của nhiều bộ tộc, trong đó có bộ tộc Unos trên những hòn đảo độc đáo, di chuyển khắp mặt hồ, được tết bằng lau sậy. Nơi đây còn có những tàn tích dưới đáy hồ về nền văn minh Inca được bảo vệ bởi các bộ tộc sống trong vùng không cho phép khám phá và khai quật.

du lich nam my, ho titicaca

Đảo lau sậy trên hồ Titicaca


2. Trải dài theo lịch sử nhân loại là bàn tay biến hóa kỳ diệu của mẹ thiên nhiên cho sa mạc muối Salar de Uyuni với diện tích lớn nhất thế giới lên đến 10.5000km2. Vào mùa mưa, bề mặt Uyuni trở thành chiếc gương phản chiếu hoàn hảo nhất cho vạn vật. Một không gian ảo ảnh đến ngỡ ngàng khiến con người vô cùng hứng thú.

du lich nam my, sa mac muoi

Cánh đồng muối Salar de Uyuni – chiếc gương phản chiếu kỳ ảo lớn nhất thể giới.


3. Cuối cùng ở nơi rìa xa xôi nhất thế giới là hòn đảo Phục Sinh đang cất giữ những câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp về các Moai hàng ngàn năm tuổi. Bằng cách nào đó những tượng đá cao từ vài mét đến vài chục mét đã được tạo ra và di chuyển đến khắp nơi trên đảo, đến nay vẫn chưa được các nhà khoa học giải đáp thỏa đáng.

du lich nam my, dao phuc sinh

Những Moai kỳ vĩ, bí ẩn chưa có lời giải đáp trên đảo Phục SinhƯU ĐÃI

  • Giá trung bình, Quý khách đăng kí trước ngày 30/12/2019: 230,000,000 vnđ
  • Giá phổ thông, Quý khách đăng kí sau ngày 31/12/2019: 250,000,000 vnđ
  • Giá giờ chót, Quý khách đăng kí sau ngày 31/1/2020: 280,000,000 vnđ
  • Ưu đãi thêm 3 triệu cho khách hàng cũ đăng ký trong tháng 12
Du lịch Hoàn Mỹ

bài viết khác