Share

Khám phá Nhật Bản

Mục lục

Nổi tiếng với những công trình kiến trúc đặc sắc, cổ kính hòa lẫn với vẻ đẹp hiện đại cùng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời không nơi nào có được, Nhật Bản còn thu hút du khách với một nền văn hóa đa dạng và mang những nét độc đáo riêng, đậm nét phương Đông.

Với những điểm đến như Tokyo – Nagoya – Kyoto – Osaka thì đây là một chương trình tour được thiết kế khá độc đáo để du khách có thể đặt chân đến những thành phố tiêu biểu hàng đầu Nhật Bản về kinh tế, hành chính và văn hóa. Nếu thủ đô Tokyo làm du khách thán phục trước những kiến trúc cao tầng hiện đại nhất trên thế giới hay choáng ngợp trước sự hoành tráng của Disneyland thì Kyoto lại là bức tranh phong cảnh thanh bình, hữu tình với những mái đền, chùa chen lẫn vào những hàng cây xanh tuyệt đẹp.

Xem thêm: Tour du lịch Nhật Bản

Du khách cũng sẽ tự mình khám phá những điều thú vị với các suối nước nóng ở thung lũng Owakudani, cùng thử sức chinh phục ngọn Phú Sĩ nổi tiếng – biểu tượng của đất nước Nhật Bản, để rồi thả hồn trên những du thuyền trên hồ Ashi mơ mộng. Bên cạnh đó, du khách sẽ có cơ hội được tận mắt thăm quan các xưởng rượu Sakê truyền thống của Nhật tại thành phố Nagoya cũng như tận hưởng những cảm giác tuyệt vời khi di chuyển trên những chuyến xe điện cao tốc Bullet train với vận tốc đạt đến 300 km/h để đến với ngôi đền nổi tiếng với cái tên khá hấp dẫn Đền Vàng – Golden Pavillion ở Kyoto.

Đến Osaka, du khách có cơ hội thăm quan lâu đài Himeji – một di sản thế giới với nghệ thuật kiến trúc cổ độc đáo, và thỏa trí tưởng tượng với Osaka Universal Studio, một thế giới thu nhỏ các công trình kỹ xảo điện ảnh của Hollywood

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...

@dulichHoanMy