Du lịch Mỹ: Khám phá thế giới cổ tích Disneyland

Nếu Universal Studios Hollywood đón chào du khách bằng những hình ảnh hết sức ấn tượng về ma quỷ, chết chóc thì khám phá Disneyland lại hiền hoà mà rực rỡ sắc màu, với những nhân vật hoạt hình dễ thương, vui nhộn.

Khám phá Disneyland như trở về với tuổi thơ

Một ngày khám phá Disneyland có thể tính bằng bao nhiêu năm nhỉ? Bởi, chỉ với ngần ấy thời gian mà ta được trở về thế giới “Ngày xửa ngày xưa” có “Bạch Tuyết và bảy chú lùn”, có “Công chúa ngủ trong rừng”, có “Nàng tiên cá” và nhiều thật nhiều những nhân vật thần thoại, cổ tích khác. Chỉ 10 phút ngồi trên xe thôi cũng đủ để ta cùng “Chú bé người gỗ Pinocchio” trải qua những thử thách và trở về ngôi nhà trong vòng tay của người cha thân yêu.

khám phá disneyland - Sao nhớ mãi tiếng reo vui

Sao nhớ mãi tiếng reo vui “home, home” khi kết thúc cuộc hành trình! Dường như không có từ nào tạo cảm giác ấm áp bằng từ này.

Những trải nghiệm không thể bỏ qua

Đừng ngại xếp hàng rồng rắn nhé bởi sẽ không uổng công khi ta được lướt trên du thuyền để ngắm cảnh, được ngồi trên tàu đi vào hang động khám phá thế giới vô cùng sinh động của “Cướp biển Caribbean”. Adventureland cũng đem đến biết bao điều thú vị.

khám phá disneyland - Du lịch Disneyland, khám phá những điều mới lạ và thú vị.

Du lịch Disneyland, khám phá những điều mới lạ và thú vị.

Với tour Jungle Cruise, ta như lạc vào chốn rừng già: tiếng chim hót, tiếng nước chảy ầm ào hoà cùng… tiếng hổ gầm; bầy voi phun nước và rắn hổ thì chực chờ ta đến là ngóc đầu hăm doạ. Cũng không uổng công khi ngồi trên xe đi một vòng quanh khám phá Disneyland hay xếp hàng gần 1 tiếng để “chui” vào trong tàu lặn khám phá sự kỳ ảo của đại dương.

khám phá disneyland - Chuyến hành trình cùng những cuộc diễu hành đầy màu sắc chỉ có tại Disneyland.

Chuyến hành trình cùng những cuộc diễu hành đầy màu sắc chỉ có tại Disneyland.

Nếu tuổi thơ của mình ngày xưa ngập tràn hình ảnh của công chúa hoàng tử thì trẻ con hôm nay còn có thêm siêu nhân, robot. Bởi thế, đừng quên đến Tomorrowland – một thế giới của ngày mai mà sự tưởng tượng cũng không kém phần phong phú. Star tour với màn hình 3D cuốn hút, Buzz Lightyear Astro Blasters hấp dẫn đưa ta vừa bay vào vũ trụ vừa chiến đấu với kẻ thù.

Có lẽ điều mà khách đi du lịch Mỹ chờ đợi nhất là cuộc diễu hành dọc theo trục đường chính lúc 5 giờ chiều. Hầu như tất cả nhân vật trong phim hoạt hình Walt Disney đều có mặt, sinh động, rực rỡ sắc màu, cuốn hút ánh nhìn của tất cả nam phụ lão ấu. 9 giờ 30 tối, những chùm pháo hoa trăm hình vạn sắc toả sáng cả bầu trời kết thúc một ngày thật vui, thật ý nghĩa.

Những cảm xúc thú vị

Một ngày sống trong thế giới Disneyland dường như không thấy một nét đăm chiêu nào trên gương mặt của mọi người, cả già lẫn trẻ. Cười nụ, cười tươi, cười vang và cả thét lên vì thích thú. Bởi, có ai mà không muốn có một lúc nào đó tạm quên đi những lo toan trĩu nặng của đời thường để sống với thế giới cổ tích và cả mơ ước về tương lai khi khám phá Disneyland. “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” – Robert Rozhdestvensky, một thế giới lung linh sắc màu kỳ ảo và ngập tràn niềm vui khiến mình như trẻ lại.

Võ Thị Trần Lan

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất