Khí hậu ở New York 4 mùa đặc biệt như thế nào ( Đặc biệt là mùa đông )

New York có khí hậu ẩm ướt lục địa. Bởi vì có vị trí nằm gần mặt nước, nên thành phố có sự lên xuống nhiệt độ ít hơn so với các vùng ở sâu bên trong đất liền. Bình thường , đại dương không có ảnh hưởng lớn nên mùa hè rất nóng còn mùa đông rất lạnh.

Mùa xuân tại New York, khí trời vẫn còn rất lạnh, tuyết phủ khắp thành phố, rất đẹp nhưng mang lại một vẻ buồn không tên. Mãi tận cho đến cuối tháng 3 đầu tháng 4 thì thời tiết mới ấm dần lên, tuyết tan, chim muông bắt đầu trở về và hoa anh đào nở rộ, tạo nên một quang cảnh đẹp tuyệt vời. nhiệt độ trung bình lúc này khoảng 25-30 độ C.

Mùa đông ở New York thỉnh thoảng có bão tuyết, lượng tuyết phủ có thể dày hơn 30cm. Thời tiết rất lạnh, trường học đóng cửa, giao thông trì trệ, các tòa nhà ngập trong tuyết, là một cảnh quan hiếm thấy đối với người Việt mình.

Bạn có thể xem thêm: Du Lịch Mỹ.

Mùa hè ở New York rất nóng và ẩm ướt. Nhiệt độ thường trên 32 độ C, có khi lên tới 38 độ C. Nóng ở đây không gắt như ở Việt Nam, nhưng nếu không quen bạn sẽ thấy cực kỳ khó chịu.

Mùa thu ở New York rất dễ chịu và có nền nhiệt độ giống mùa xuân. Thỉnh thoảng các đặc điểm thời tiết bình thường có thể thay đổi, đó là khi có gió Đông Bắc mang độ ẩm từ Đại Tây Dương vào gây ra những cơn gió dữ dội, những cơn mưa hoặc tuyết rơi nặng hạt.

(nguồn: Internet)

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất