Kinh nghiệm du lịch – Mặc dù, sân bay Changi của Singapore liên tục được bầu chọn là một trong những sân bay tốt nhất trên thế giới trong các cuộc thăm dò toàn cầu, tuy nhiên, có những hành khách phải đợi quá cảnh ít nhất 5 giờ tại sân bay này và tại sao bạn không thử Tour du lịch miễn phí Singapore (Free Singapore Tour).

du-lich-singapore-mien-phi-01
Tour du lịch miễn phí Singapore có thêm một chuyến du lịch mới về đêm cho những khách quá cảnh xem cầu Helix và Marina Bay Sands (Ảnh: Internet)
Như cái tên đã gợi ý, tour du lịch trong vòng 2 tiếng này hoàn toàn miễn phí. Tour này đã được sân bay Changi cung cấp kể từ năm 1987, nhưng sân bay này vừa thông báo một phiên bản cập nhật mới, bổ sung những thắng cảnh cũng như tour du lịch đêm lung linh, hoàn toàn mới.
Tour Di sản được cập nhật mới này đưa khách đi ô tô đến những địa điểm nên đến của Singapore: Singapore Flyer – đu quay lớn nhất thế giới; kỳ quan công viên Gardens by the Bay – Một khu vườn nhân tạo với những “siêu cây” khổng lồ có khả năng tổng hợp năng lượng mặt trời và lọc sạch không khí; Marina Bay Sands – tổ hợp khu kinh doanh, nghĩ dưỡng, giải trí tổng hợp cao cấp và lớn nhất châu Á, được ví như kỳ quan của thế kỷ 21; Các nhà hát Esplanade (đôi khi được gọi nhà hát trái sầu riêng) – một tổ hợp trung tâm biểu diễn nghệ thuật ở Singapore; Merlion Park – Công viên Sư tử biển; Colonial District; Chinatown – Phố Tàu, Little India – Khu Ấn Độ; và khu thương mại trung tâm.
Tour này khởi hành 4 lần/ngày, lúc 9 giờ sáng, 11 giờ 30 trưa, 2 giờ 30 chiều và 4 giờ chiều.
Tour mới “City Lights” bắt đầu từ 6 giờ 30 tối hàng ngày. Từ sân bay Changi tới cầu Benjamin Sheares, khách du lịch sẽ nhìn thấy toàn cảnh của Singapore Flyer, Marina Bay Sands và Esplanade trước khi tới cầu Helix, lấy cảm hứng từ đường xoắn kép của cấu trúc DNA của con người.
Khách sẽ dừng nghỉ 15 phút tại khu cảng vịnh Marina, sau đó viếng thăm làng Bugis và khách sạn Raffles.
Để đăng ký bất cứ tour nào trong chương trình này, những khách quá cảnh có thể đến các quầyFree Singapore Tour đăng ký tour du lịch Singapore miễn phí ở Terminal 2 và 3 ít nhất 1 tiếng trước tour bạn muốn tham gia.
Thùy Dương – Theo ITC – ngày 28/06/2012