Nếu ngại đông đúc, chen chúc dịp Crazy Sale (Lễ Tạ Ơn), du khách có thể chọn du lịch Mỹ thời điểm Tết nguyên đán: Mức giảm tuy không “điên cuồng” như tháng 11, 12 nhưng du khách vẫn có thể mua được những món hàng hiệu mơ ước với mức giá cực kỳ hấp dẫn…


Lứa tuổi trung niên và người cao tuổi (U50 – U60 – U70) thường chú tâm đến các mặt hàng thực phẩm chức năng và đồ gia dụng. Trong khi đó giới trẻ lại thích mua sắm hàng hiệu: Coach, Micheal Kor, quần Jeans, áo thun cá sấu, mắt kính…Tết dương lịch và Tết Nguyên đán sắp tới bỏ là dịp để du khách Việt Nam săn điện thoại iPhone đời mới nhất.

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ mua sắm tại MỹMùa giảm giá ở Mỹ khá sôi động, bạn có thể mua được 1 chiếc đồng hồ Citizen Made in Japan giá chỉ 90 USD (giá gốc 200 USD). Tuy nhiên, cũng nên biết điều này: Các thương hiệu 5 sao như: Louis Vuitton, Gucci…không có chủ trương giảm giá mặc dù đang vào mùa sale-off. Chỉ những thương hiệu từ 4 sao trở xuống mới tham gia mùa giảm giá, trong đó có rất nhiều mặt hàng túi xách, mắt kính, đồng hồ…

Outlet (hệ thống bán hàng tồn kho, hàng giảm giá) trên đất Mỹ cũng rất được du khách thập phương ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Outlet thường là những chuỗi cửa hàng tầm trung, chuyên bán các loại đồ hiệu chính cống "giạt ra" từ các trung tâm mua sắm thông thường với giá cả thấp hơn từ 30% - 70%. Hàng hóa ở Outlet chủ yếu đã qua mùa, hoặc bị lỗi không đáng kể, mua về xài cũng rất OK.

Hàng hóa bày bán trên nước Mỹ có tiêu chuẩn chất lượng khá cao, bất kể xuất xứ từ đâu. Do vậy khi nhìn thấy trên món hàng có dòng chữ: Made in China, Made in Cambodia hoặc thậm chí Made in Vietnam… thì bạn hãy cứ an tâm về chất lượng. Không những thế, nước Mỹ còn áp dụng một kiểu “văn hóa kinh doanh” khá dễ chịu, đó là bạn có thể đổi hoặc trả lại món hàng nào đó trong vòng 1 tháng (kể từ ngày mua) trong cùng hệ thống siêu thị (ví dụ Walmart chẳng hạn) mà không gặp bất kỳ trở ngại nào từ phía nhà bán hàng: Mua ở New York hoặc Philadelphia và trả hàng ở Washington DC, mua ở Los Angles hoặc Las Vegas và trả ở San Francisco..., miễn là trong cùng một hệ thống, còn giữ hóa đơn và hàng chưa sử dụng.

Ở nhiều nơi, chính sách trả hàng còn thoáng đến mức hàng đã qua sử dụng, mất hoá đơn, thậm chí mua đã rất lâu thì khách hàng vẫn có thể đổi hay trả lại. Ở một số trung tâm mua sắm như FRY, Macy's, Best Buy, Nordstrom... quầy chăm sóc khách hàng (nhận trả hoặc đổi hàng) còn đông hơn cả quầy tính tiền.

Với những kinh nghiệm mua sắm được chia sẻ như trên, bạn có thể mua được những món hàng hiệu với giá rất rẻ vào bất kỳ thời điểm nào trong năm mà không cần chờ mùa sale off. Hầu hết các chương trình du lịch Mỹ của Du lịch Hoàn Mỹ đều có lộ trình qua những trung tâm mua sắm lớn giảm giá quanh năm suốt tháng, các khách sạn cũng được chọn lọc ngay trung tâm, gần các điểm mua sắm, đạt chuẩn 4 – 5*.
Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ qua số 0838 336 336 (hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, chu đáo


(Đoàn Xuân Hải ghi)


"Đoàn đi chơi rất hoà đồng, từ xa lạ trở thành thân quen kết thúc tour cũng thấy buồn...
Đi chơi hai đứa con tôi mua rất nhiều đồ, mỗi đứa mua đựoc 4 đôi giày. Còn tôi thì mua túi xách về làm quà, chuyến này mua được hơn chục cái túi (cười). Đồ bên đó tốt mà giá lại rẻ nên rất là thích...."
(Chị Lê Thị Mỹ Lệ - Đoàn Hoa Kỳ Tết 2017)


Bài viết liên quan

>> Hưởng ứng Black Friday, shopping tour tại Du lịch Hoàn Mỹ sẽ có giá đặc biệt nhất trong năm
>> Tour Mỹ cao cấp cho khách hàng lớn tuổibài viết khác