Search

Share

Du lịch Hoàn Mỹ: Kinh nghiệm mua sắm ở Hoa Kỳ đối với du khách Việt

Mục lục

Nếu ngại đông đúc, chen chúc dịp Crazy Sale trong ngày Lễ Tạ Ơn, du khách có thể lựa chọn thời điểm Tết Nguyên Đán để đi du lịch kết hợp mua sắm tại Mỹ. Mức giảm tuy không “điên cuồng” như tháng 11, 12. Nhưng du khách vẫn có thể mua được những món hàng hiệu mơ ước với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Kinh nghiệm mua sắm tại các trung tâm ở Mỹ

Theo sở thích mua sắm ở lứa tuổi trung niên và người cao tuổi từ U50 đến U70 thường chú tâm đến các mặt hàng thực phẩm chức năng và đồ gia dụng. Trong khi đó giới trẻ lại thích mua sắm hàng hiệu: Coach, Micheal Kor, quần Jeans, áo thun cá sấu, mắt kính…

Chính vì thế, thời điểm Tết dương lịch và Tết Nguyên đán sắp tới là dịp để du khách Việt Nam chuẩn bị kế hoạch mua sắm tại Mỹ và săn điện thoại iPhone đời mới nhất.

trung tâm mua sắm ở mỹ - Outlet - hệ thống bán hàng tồn kho, hàng giảm giá trên đất Mỹ cũng rất được du khách thập phương ưa chuộng, trong đó có Việt Nam.

Outlet – hệ thống bán hàng tồn kho, hàng giảm giá trên đất Mỹ cũng rất được du khách thập phương ưa chuộng, trong đó có Việt Nam.

Outlet thường là những chuỗi cửa hàng tầm trung, chuyên bán các loại đồ hiệu chính cống “giạt ra” từ các trung tâm mua sắm thông thường với giá cả thấp hơn từ 30% – 70%. Hàng hóa ở Outlet chủ yếu đã qua mùa, hoặc bị lỗi không đáng kể, mua về xài cũng rất OK.

trung tâm mua sắm ở mỹ - Hàng hóa bày bán trên nước Mỹ có tiêu chuẩn chất lượng khá cao, bất kể xuất xứ từ đâu.

Hàng hóa bày bán trên nước Mỹ có tiêu chuẩn chất lượng khá cao, bất kể xuất xứ từ đâu.

Du khách tour Mỹ khi nhìn thấy trên món hàng có dòng chữ: Made in China, Made in Cambodia hoặc thậm chí Made in Vietnam… thì bạn hãy cứ an tâm về chất lượng. Không những thế, nước Mỹ còn áp dụng một kiểu “văn hóa kinh doanh” khá dễ chịu. Đó là, bạn có thể đổi hoặc trả lại món hàng nào đó trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua trong cùng hệ thống siêu thị mua sắm tại Mỹ.

Ví dụ như Walmart, khi đổi hàng bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào từ phía nhà bán hàng: Mua ở New York hoặc Philadelphia và trả hàng ở Washington DC, mua ở Los Angles hoặc Las Vegas và trả ở San Francisco, miễn là trong cùng một hệ thống, còn giữ hóa đơn và hàng chưa sử dụng.

Ở nhiều nơi, chính sách trả hàng còn thoáng đến mức hàng đã qua sử dụng, mất hoá đơn. Thậm chí mua đã rất lâu thì khách hàng vẫn có thể đổi hay trả lại. Ở một số trung tâm mua sắm như FRY, Macy’s, Best Buy, Nordstrom… quầy chăm sóc khách hàng nhận trả hoặc đổi hàng còn đông hơn cả quầy tính tiền.

kinh nghiệm mua sắm ở mỹ - Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ mua sắm tại Mỹ

Đoàn khách Du lịch Hoàn Mỹ mua sắm tại Mỹ.

Mùa giảm giá mua sắm ở Mỹ khá sôi động, bạn có thể mua được 1 chiếc đồng hồ Citizen Made in Japan giá chỉ 90 USD (giá gốc 200 USD).

Tuy nhiên, cũng nên biết điều này: Các thương hiệu 5 sao như: Louis Vuitton, Gucci…không có chủ trương giảm giá mặc dù đang vào mùa sale-off. Chỉ những thương hiệu từ 4 sao trở xuống mới tham gia mùa giảm giá. Trong đó có rất nhiều mặt hàng túi xách, mắt kính, đồng hồ…

Với những kinh nghiệm mua sắm tại Mỹ được chia sẻ như trên, bạn có thể mua được những món hàng hiệu với giá rất rẻ vào bất kỳ thời điểm nào trong năm mà không cần chờ mùa sale-off.

Hầu hết các chương trình du lịch Mỹ của Du lịch Hoàn Mỹ đều có lộ trình qua những trung tâm mua sắm lớn giảm giá quanh năm suốt tháng. Các khách sạn cũng được chọn lọc ngay trung tâm, gần các điểm mua sắm, đạt chuẩn 4 – 5*.

Đoàn Xuân Hải ghi

Nếu cần hỗ trợ về tour Hoa Kỳ, bạn có thể liên hệ qua số 0838 336 336 (hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, chu đáo

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh....
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp...

@dulichHoanMy