Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm visa du lịch Canada cho khách lẻ, tư vấn và tiếp xúc với hàng nghìn hồ sơ xin visa Canada mạnh yếu khác nhau, Du lịch Hoàn Mỹ luôn hiểu rõ và nắm chi tiết những trường hợp đậu, rớt khác nhau để đưa ra những lời khuyên thực tiễn nhất dựa trên hồ sơ của quý khách.

Chia sẻ 5 kinh nghiệm thực tế xin visa Canada dễ đậu nhất

Xin visa canada thời điểm nào dễ đậu? Nên xin visa du lịch Canada tự túc hay theo tour dễ đậu hơn? Bài viết này xin chia sẻ đến quý khách những kinh nghiệm thực tế khi làm visa Canada từ những trường hợp hồ sợ thật của khách hàng tại Du lịch Hoàn Mỹ.

1. Thời gian xin visa Canada dễ đậu nhất trong năm?
2. Những nguyên nhân rớt visa Canada?
3. Xin visa Canada du lịch tự túc có khó khăn hơn xin visa theo tour không?
4. Đang làm hồ sơ định cư có thể du lịch Canada được không?
5. Cách xin visa Canada online? Kinh nghiệm nộp visa trực tuyến?

 


 

 

 

1. Thời gian xin visa Canada dễ đậu nhất trong năm?

Theo thống kê từ hàng nghìn hồ sơ xin visa Canada của Du lịch Hoàn Mỹ trong suốt hơn 10 năm qua, có 2 thời điểm giúp quý khách xin visa có tỉ lệ đậu cao nhất là:

 • Thời gian xin visa sau Tết Nguyên Đán: từ tháng 2 đến tháng 4

 • Thời gian xin visa vào cuối thu: từ tháng 8 đến tháng 10

Nên chuẩn bị sẵn kế hoạch để có thể chọn thời điểm xin visa dễ dàng nhất. - visa canada

Nên chuẩn bị sẵn kế hoạch để có thể chọn thời điểm xin visa dễ dàng nhất.

Vào mùa cao điểm từ tháng 5 đến tháng 7, do số lượng hồ sơ nhiều, nên chất lượng hồ sơ cũng đòi khỏi khắt khe hơn. Chính vì thế, việc xét duyệt thời gian xin visa Canada vào thời gian này cũng có phần khó khăn hơn, bạn cần kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị và sắp xếp hồ sơ. Quan trọng là phải tìm cho mình công ty làm visa có uy tín để nâng cao tỉ lệ đậu hồ sơ xin visa Canada.

 

Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ sau khi xin Visa Canada thành công, thưởng ngoạn lễ hội hoa tulip tại Ottawa, tháng 5, năm 2019. - visa canada

Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ sau khi xin Visa Canada thành công, thưởng ngoạn lễ hội hoa Tulip tại Ottawa, tháng 5, năm 2019.

 

Tuy nhiên, các tháng thấp điểm từ tháng 11 đến tháng 1 sang năm, là thời gian xét duyệt xin visa Canada cũng khó tương đương. Do đó, bạn nên đăng ký sớm để được tư vấn cách chuẩn bị hồ sơ du lịch Canada sao cho thuyết phục và khoa học hơn.

 

 

2. Những nguyên nhân rớt visa Canada?

 

Sau khi các thủ tục và hồ sơ hướng dẫn chi tiết làm visa Canada, kết quả đậu rớt sẽ dựa trên điều kiện từng hồ sơ. Trước tiên, để nâng cao tỉ lệ đậu visa, bạn cần chứng minh cho Lãnh sự quán những vấn đề sau:

 • Đang có cuộc sống tốt, ổn định tại Việt Nam

 • Mục đích đến Canada chỉ để du lịch, thăm thân, khảo sát, tìm trường cho con,…

 • Trở về Việt Nam trong thời hạn cho phép, hoàn toàn không có ý định ở lại làm việc hay định cư.

Tìm hiểu thủ tục về visa Canada để chuẩn bị cho mình chuyến đi thích hợp nhất. - visa canada

Tìm hiểu thủ tục về visa Canada để chuẩn bị cho mình chuyến đi thích hợp nhất.

Để biết được nguyên nhân rớt visa Canada là do đâu, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ lại hồ sơ cũng như các vấn đề sau:

 • Hồ sơ: hồ sơ nhân thân, chứng minh nghề nghiệp, chướng minh tài chính, xác nhận chuyến đi

 • Xem lại bản khai online: kiểm tra có thông tin nào bị sai hoặc chưa chuẩn xác thì phải điều chỉnh, bổ sung, sửa sai (nếu có)

 • Kiểm tra thư mời du lịch: thư mời phải chứng minh được mối quan hệ giữa người mời và người được mời theo từng trường hợp cụ thể Du lịch Hoàn Mỹ sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn

 • Người bảo trợ: các vấn đề về tài chính của người bảo trợ

 • Không có công việc ổn định: Thay đổi quá nhiều công ty trong một thời gian ngắn

 • Hồ sơ tài chính thế chấp ngân hàng nhiều

 • Không chứng minh nguồn gốc thu nhập: trường hợp này thường rơi vào các nhóm ngành như kinh doanh bất động sản tự do, hoặc kinh doanh, buôn bán tự do mà không đăng ký kinh doanh

 • Đã từng bị từ chối visa: những hồ sơ từng bị từ chối visa Canada, hoặc các nước phát triển khác, đặc biệt là visa Mỹ. Bên cạnh đó, việc từng hợp tác lao động tại các nước như Hàn Quốc, Đài Loan cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả visa Canada

 • Tình trạng quan hệ: dù hôn nhân không phải là điều kiện duy nhất để xét visa Canada, tuy nhiên, nếu bạn độc thân, chưa từng du lịch nước ngoài, hoặc công việc không ổn định, khả năng bị từ chối visa Canada rất cao

 

 

3. Xin visa Canada du lịch tự túc có khó khăn hơn xin visa theo tour không?

Lãnh sự quán Canada vẫn xét cấp visa cho những khách có nhu cầu du lịch tự túc. Tương tự như khi xin visa du lịch Canada theo tour, trong hồ sơ xin visa du lịch tự túc, bạn vẫn nộp đầy đủ các chi tiết về lịch trình cụ thể chuyến đi, các booking đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay,… tương ứng với lịch trình.

Do đó, việc xin visa Canada đi theo tour sẽ dễ dàng hơn. Khi đó, phía đơn vị tổ chức tour Canada cho bạn sẽ cung cấp cho Lãnh sự quán lịch trình cụ thể:

 • Chương trình tour

 • Chi tiết các điểm tham quan

 • Khách sạn lưu trú

 • Booking vé máy bay

 • Phòng khách sạn

Bên cạnh đó, uy tín của đơn vị tổ chức tour cũng là điểm cộng khi xét visa Canada. Hãy tìm dịch vụ xin visa Canada 10 năm uy tín, lâu năm để việc xin visa Canada dễ dàng hơn.

Hầu hết các chương trình du lịch Canada đều qua những thành phố, tiểu bang nổi tiếng, đông người Việt sinh sống. Khi đó, bạn có thể tách đoàn, thăm người thân trên tour, người thân có thể ghép đoàn đi cùng. Hoặc sau khi tour kết thúc, bạn có thể ở lại Canada từ 1 – 2 tháng tùy theo mục đích cá nhân của mình.

 

 

4. Đang làm hồ sơ định cư có thể du lịch Canada được không?

Ngay cả khi bạn đang làm hồ sơ định cư Canada, bạn vẫn có thể đi du lịch Canada bình thường. Lãnh sự quán vẫn cấp visa cho bạn khi đáp ứng các điều kiện xin visa cần thiết.

Tuy nhiên, nếu bạn từng nhận kết quả từ chối hồ sơ định cư Canada, bạn sẽ rất khó khăn để đến Canada du lịch. Vậy nên, trước hết, bạn cần hiểu và giải quyết được nguyên nhân rớt visa Canada. Bạn có thể tìm đến với Du lịch Hoàn Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.

 

 

5. Cách xin visa Canada online? Kinh nghiệm nộp visa trực tuyến?

Hướng dẫn cách xin visa Canada online, quý khách cần phải làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đây tạo tài khoản online tại đây

 • Bước 2: Trả lời các câu hỏi theo mẫu

 • Bước 3: Upload hồ sơ, đóng phí, in giấy xác nhận visa online

 • Bước 4: Đến văn phòng VFS lấy dấu vân tay và chờ xét duyệt

 

Quý khách có thể tự xin visa Canada online. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, Du lịch Hoàn Mỹ vẫn có dịch vụ hỗ trợ bạn.


3 lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn Du lịch Hoàn Mỹ làm visa Canada

 1. Nhiều kinh nghiệm thực tiễn: số lượng khách hỏi tour Canada tại Du lịch Hoàn Mỹ cao nhất thị trường, đội ngũ chuyên viên bộ phận visa Canada của Du lịch Hoàn Mỹ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn các hồ sơ mạnh, yếu khác nhau.

 2. Uy tín với Lãnh sự quán: những hồ sơ do Du lịch Hoàn Mỹ thực hiện luôn đáng tin cậy, được Lãnh sự quán tin tưởng trong suốt hơn 10 năm nay.

 3. Luôn cập nhật mới nhất: luôn được đại diện Lãnh sự quán cập nhật thông tin mới và nhanh nhất về visa Canada như những cách thức mới khi khai hồ sơ, quy trình nộp hồ sơ, thủ tục visa,…

 Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị có lượng du lịch Canada đông nhất hiện nay - visa canada

Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị có lượng khách hàng đăng ký tour du lịch Canada đông nhất hiện nay.

Tỉ lệ đậu visa Canada luôn ở mức cao trên 97%

Hiện tỉ lệ đậu visa Canada tại Du lịch Hoàn Mỹ tương đối cao lên đến 97%. Các hồ sơ khi đến với Du lịch Hoàn Mỹ sẽ được thẩm định và xem xét đánh giá kết quả và thông báo ngay cho khách hàng tùy theo các trường hợp cụ thể. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Du lịch Hoàn Mỹ qua số 0838 336 336 (hỗ trợ đến 22h mỗi ngày) để được tư vấn tận tình, chu đáo.

Khách hàng được nhận visa khi sử dụng dịch vụ từ Du lịch Hoàn Mỹ. - visa canada

Khách hàng được nhận visa khi sử dụng dịch vụ từ Du lịch Hoàn Mỹ.

Cảm xúc của khách hàng khi nhận được visa Canada - visa canada

Cảm xúc của khách hàng khi nhận được visa Canada

tư vấn visa canada


Liên hệ với tư vấn viên
tư vấn visa canada028 38336 336 (từ 8h – 17h30)
tư vấn visa canada0938 336 336 (hỗ trợ đến 22h mỗi ngày)