Search

Search
Close this search box.

Share

Lễ hội Rượu Vang tại Niagara – Toronto

Mục lục

Nếu ai đó nói bạn có thể trải nghiệm những giây phút trên thiên đường mà chỉ tốn một chút ít tiền, bạn có chịu thử không? Hãy tưởng tượng bạn đang ở giữa bạt ngàn cây lá, giữa một khung cảnh diễm lệ. Bây giờ hãy đặt thêm một ly rượu vang vào bức tranh này, và mường tượng cảnh bạn đang tận hưởng ly rượu thơm nồng trên đầu lưỡi.

Bạn có thể hình dung được không? Thưa độc giả yêu quý của Culture, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn chi tiết về những kho báu của Canada, cùng với bản đồ hướng dẫn bạn đến một góc nhỏ của chốn thiên đường.

Người dân Ontario may mắn có được cuộc sống xa hoa mà không phải tiêu tốn nhiều tiền bạc. Thác Niagara, một trong những kỳ quan tuyệt vời của thế giới, cũng là vùng (đã thắng giải) sản xuất rượu nho lớn nhất Canada.
Nằm dọc theo vách núi Niagara và hồ Ontario, khu vực này có khí hậu hoàn hảo để trồng và gặt hái nho làm nguyên liệu cho một số dòng rượu vang nổi tiếng trên thế giới. Trên thực tế, những vùng sản xuất rượu vang ở Niagara chỉ cách Toronto, thành phố lớn nhất Canada, một quãng ngắn chừng một giờ rưỡi lái xe.

le hoi ruou vang o toronto

Cho dù không thích rượu nho, bạn cũng đừng vội nản lòng. Tại các nông trại trồng nho địa phương, bạn có thể tham gia rất nhiều hoạt động khác, trong đó có những chương trình ngoài trời như hòa nhạc và chiếu phim. Những ai yêu thích thể dục thể thao có thể tập yoga giữa các ruộng nho. Phong cảnh thanh bình đẹp như tranh vẽ của những cánh đồng nho là điểm thăm viếng tuyệt vời.
Theo tiết lộ của Mary Haight, người (mà bây giờ) rất yêu thích rượu vang, thì: “Những vùng trồng nho thu hút tôi chính bởi phong cảnh của chúng, sau đó mới đến rượu vang. Tuy nhiên giờ đây, tôi yêu thích cả hai như nhau,” cô giải thích, kèm theo nụ cười thân thiện. Ngay cả những người không hứng thú với rượu vang cũng sẽ dễ dàng bị cảm hóa.

83 vùng trồng nho tại bán đảo Niagara có thể làm choáng váng những ai thích thú tham gia chuyến du ngoạn này, bởi vậy, với sự hỗ trợ của Mary Haight, một cô gái yêu thích rượu vang đồng thời cũng là thành viên câu lạc bộ rượu vang, Culture Magazin đã chọn lọc để giới thiệu tới quý độc giả ba vùng trồng nho độc đáo mà các bạn có thể thỏa sức khám phá.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Các “tín đồ xê dịch” đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/04 –...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng vào mùa xuân, hoa anh đào ở Mỹ cũng mang vẻ đẹp...

@dulichHoanMy