Có Visa Mỹ nhưng đừng chủ quan! Bạn có thể phải làm lại hồ sơ phỏng vấn từ đầu vì không đáp ứng đủ điều kiện gia hạn visa Mỹ. Những cam go khi xin visa Mỹ chắc hẳn là điều bạn không muốn đối mặt lần thứ 2.

Kinh nghiệm xin gia hạn visa Mỹ nhanh chóng 2020

Dưới đây là những kinh nghiệm thực tế giúp bạn dễ dàng gia hạn visa Mỹ nhanh chóng, không cần phỏng vấn lại từ đầu. Cùng Du lịch Hoàn Mỹ tìm hiểu nhé!

1.Thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về chính sách, thủ tục gia hạn visa Mỹ

cập nhật thông tin mới nhất gia hạn visa mỹ - dulichhoanmy.com

Việc này giúp bạn chủ động ứng phó với những thay đổi về quy định, điều kiện, thủ tục gia hạn visa Mỹ để đảm bảo rằng bạn vẫn đủ điều kiện gia hạn tiếp.

2. Kiểm tra hộ chiếu

kiểm tra hộ chiếu gia hạn visa mỹ - dulichhoanmy.com

Theo quy định, hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất hai trang trống để xin thị thực và hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng. Đó là lý do vì sao bạn phải lưu ý kiểm tra hộ chiếu của mình trước xin gia hạn visa.

3. Ảnh thẻ phải đạt yêu cầu

ảnh thẻ gia hạn visa mỹ phải đạt được yêu cầu - dulichhoanmy.com

Đại sứ quán Mỹ rất chú trọng kiểm định chất lượng ảnh thẻ. Do đó bạn phải chuẩn bị ảnh thẻ đúng tiêu chuẩn về kích cỡ và nội dung. Toàn bộ khuôn mặt phải nằm trong khung hình, rõ nét.

Kể từ ngày 1/11/2016, các đương đơn không được đeo kính khi chụp ảnh thị thực. Ảnh kỹ thuật của bạn phải được chụp trong vòng sáu tháng qua và phải đáp ứng các nguyên tắc được thể hiện trong hình ảnh bên dưới:

  • Chiều cao của đầu, tính từ đỉnh đầu, bao gồm cả tóc, tới dưới cằm, phải chiếm từ 50% đến 70% tổng chiều cao của tấm ảnh.

  • Chiều cao của mắt bạn, tính từ cạnh dưới của tấm ảnh đến ngang tầm mắt, phải chiếm từ 55% và 70% - hoặc khoảng 2/3 - của chiều cao tấm ảnh.

  • Ảnh phải là hình vuông, tức là chiều dài và chiều rộng của tấm ảnh phải bằng nhau.

  • Kích thước tối thiểu của tấm ảnh là 600 pixel x 600 pixel (dài x rộng).

  • Kích thước tối đa là 1200 pixel x 1200 pixel (dài x rộng).

4. In trang xác nhận DS -160 là thủ tục gia hạn visa Mỹ bắt buộc

in trang xác nhận DS 160 gia hạn visa mỹ - dulichhoanmy.com

Bạn phải điền mẫu đơn DS-160 mới khi nộp đơn xin thị thực. Mẫu đơn DS-160 đã sử dụng trước đây sẽ không được chấp nhận. Đây là thủ tục bắt buộc khi xin gia hạn visa Mỹ mà bạn cần lưu ý.

Rất nhiều trường hợp trang in này bị lem mực, mờ mã vạch dẫn đến hồ sơ bị yêu cầu bổ sung, đồng nghĩa bạn phải mất nhiều thời gian hơn. Do đó bạn cần trang xác nhận DS-160.

5. Nộp phí gia hạn visa Mỹ

nộp phí gia hạn visa mỹ - dulichhoanmy.com

Rất nhiều người nghĩ gia hạn sẽ không mất phí. Tuy nhiên, bạn bắt buộc phải nộp phí gia hạn visa Mỹ khi muốn gia hạn visa.

6. Tuyệt chiêu cuối cùng

6 tuyệt chiêu cuối cùng gia hạn visa mỹ - dulichhoanmy.com

Chẳng cần phải nhớ những tuyệt chiêu bên trên, bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến Hotline: 0938 336 336, Du Lịch Hoàn Mỹ sẽ lo mọi chuyện. Bạn chỉ việc thảnh thơi ngồi nhà và chờ kết quả trong 1 tuần làm việc.

Nếu nắm kỹ nhưng bí quyết trên thì việc gia hạn visa của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Nếu cần hỗ trợ thêm thì đừng ngại liên hệ với Du Lịch Hoàn Mỹ để được tư vấn nhé! Chúc bạn thành công.

Mách bạn tuyệt chiêu gia hạn visa Mỹ nhanh chóng, không cần phỏng vấn - dulichhoanmy.com


tư vấn gia hạn visa mỹ uy tínLiên hệ cùng tư vấn viên
tư vấn công ty dịch vụ du lịch số 1 vn028 38336 336  (từ 8h – 17h30)
tư vấn công ty dịch vụ du lịch số 1 vn 10938 336 336(Hỗ trợ đến 22h mỗi ngày)

    bài viết khác