Đến Maine - chụp ảnh trên cung đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ. Đến Cuba; hát Guantanamera dưới sự đệm đàn của nghệ sĩ đường phố Cuba, đến Croatia – quốc gia mới nổi sau những giải Á quân trong mùa World Cup 2018, chụp ảnh trong màu áo caro đỏ; hoặc đến Bắc Cực – ghé thăm quê hương ông già Noel. Đó là những trải nghiệm mà không phải ai cũng may mắn được chạm đến một lần trong đời. Nên chụp ảnh thế nào để mỗi bức ảnh khi bạn chia sẻ lên Facebook được “nghìn like” (yêu thích), kèm theo những comment suýt xoa, mơ ước của bạn bè, hay đơn giản chụp để sau này nhìn lại, những kỷ niệm về “Hành trình mơ ước” ùa về, sống động và đầy cảm xúc…

Chụp trước những tấm biển đề tên những địa danh lạ

meo chup anh nghin like

“May mắn được check in ở một nơi rất đặc biệt trong chuyến hành trình chinh phục Yellowstone, Rất rất vui được chụp chung với 3 anh tại nơi bên này là Utah, bên kia là Arizona.”

meo chup anh nghin like

Đứng trước công viên quốc gia Arches (Bang Utah, Mỹ), bỗng chốc con người trở nên bé nhỏ (Trích status của anh Minh Hòa – Đoàn Yellowstone, ảnh chụp ngày 17.8.2019)

meo chup anh

Trước bảng vườn quốc gia White Mountain – Nơi có Kancamagus Highway – cung đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ

Chụp ảnh với người địa phươngThân thiện với người địa phương, và nếu có thể, hãy đàn hát cùng với họ (Ảnh: Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ với người dân Cuba)Chụp với cổ động viên của đội caro đỏ Croatia trong ngày Croatia đá trận chung kết World Cup 2018 (Ảnh: Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại Croatia – tháng 7.2018)

Chụp với những “đặc sản” địa phương


meo chup anh nghin like


Gần 60 năm bị Mỹ cấm vận, Cuba gần như không nhập xe mới. Cuba được xem là “viện bảo tàng ngoài trời của của những chiếc ô tô cổ” với những chiếc Chevrolet, Ford và Cadillac được Mỹ sản xuất thập niên 1950 – niềm mơ ước của dân sưu tầm xe cổ vẫn được người dân Cuba dùng làm…taxi. (Ảnh: Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ trên chiếc xe cổ ở đường phố Cuba)

Đến Rovaniemi (Bắc Cực) – quê hương của ông già Noel trong truyền thuyết, gửi thư tại bưu điện nơi ông già Noel nhận thư của bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới. Đó là niềm mơ ước của hầu hết trẻ em từng tin ông già Noel có thật

meo chup anh nghin like
Bắt cua Huỳnh đế tại Bắc Cực – Một trải nghiệm thú vị không phải ai cũng được chạm đến một lần trong đời

Tương tác với cảnhGhé thăm trụ sở Facebook ở thung lũng Silicon, California (Mỹ), ngại gì mà không like“Ai cao hơn tháp Eiffel”

meo chup anh nghin like

Tháp Pisa nghiêng có thể hết nghiêng được không?


CHÙM TOUR SĂN ẢNH ĐẸP TRÊN HÀNH TRÌNH MƠ ƯỚC

Nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết và khách đăng ký sớm
bài viết khác