Nếu đã một lần đặt chân đến vùng đất Nam Mỹ (Brazil, Argentina, Peru), Trung Mỹ (Cuba), có bao giờ bạn đặt câu hỏi:

– Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha đã khám phá ra các nước Mỹ – La Tinh như thế nào, để rồi ngày nay, văn hóa của họ vẫn còn hiển hiện trong từng nếp sống? Thậm chí tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha vẫn còn được sử dụng như một ngôn ngữ chính?

– Cùng nằm trên dải đất Châu Âu dài rộng, Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha có gì khác biệt so với những nước Tây Âu (vốn đã quá quen thuộc trên những lộ trình truyền thống)?

Cùng tìm câu trả lời qua những trải nghiệm trên hành trình Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha (Khởi hành: Mùng 2 Tết)

mienvisa_01
Nhà thờ Sagrada Familia (Barcelona)

– Tìm hiểu lịch sử, văn hóa của một đất nước từng làm “bá chủ” cả một dải đất Nam Mỹ, Trung Mỹ, Florida (Mỹ) suốt một thời gian dài trong quá khứ?

Tận mắt chiêm ngưỡng Sagrada Familia – nhà thờ mang kiến trúc độc đáo, “kỳ quặc” của Antoni Gaudi – kiến trúc sư đại tài xứ Catalan. Được xây dựng cách đây hàng thế kỷ, đến nay, công trình này vẫn còn dang dở.. (bởi sau khi Gaudi mất đi, không ai có thể hiểu nổi và tiếp diễn thiết kế đó)…

mienvisa_02
Điệu Flamenco trên nền guitar mê đắm (Barcelona)

– Tìm về cái nôi của điệu Flamenco say nồng, quyến rũ, thưởng thức “bữa tiệc Flamenco”, dõi theo từng cái búng tay, tiếng nện gót giày và những cú tung váy đầy nóng bỏng trên nền guitar mê đắm?

mienvisa_03

Một đất nước có thể làm say lòng cánh “mày râu”: Quê hương của Hoa Hậu Thế giới 2015 và những cô gái đẹp, quê nhà của 2 CLB tên tuổi từng làm thổn thức bao trái tim người hâm mộ quả bóng tròn: Barca và Real Madrid..

mienvisa_04

DU LỊCH HOÀN MỸ  (Ngày 09/01/2015)

Công ty Du lịch Hoàn Mỹ – 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM. ĐT: 08 38 336 336,
Hotline: 0935 336 336,
Email: info@dulichhoanmy.com, www.dulichhoanmy.com, www.facebook.com/dulichhoanmy