Search

Share

Du lịch California: Một Beverly Hills giàu có

Mục lục

Nhắc đến khu vực phía Tây của bang California, Hoa Kỳ, không ai là không nhắc đến Beverly Hills. Cùng Du lịch Hoàn Mỹ tìm hiểu về địa danh nổi tiếng này nhé!

Beverly Hills là gì? Nằm ở đâu?

Beverly Hills được biết đến là nơi ở của hầu hết các nghệ sĩ nổi tiếng tại Hollywood và cả những người giàu có. Đây là một thành phố nằm ở phía tây của Quận Los Angeles, thuộc bang California, du lịch Hoa Kỳ. Beverly Hills và thành phố kế cận Tây Holywood và được bao quanh hoàn toàn bởi thành phố Los Angeles.

3 điểm nổi bật thu hút khách du lịch chỉ có tại Beverly Hills

Nếu có dịp du lịch mỹ đến Beverly Hills, quý khách sẽ dễ dàng thấy được đây là một trong những nơi có giá nhà siêu đắt tại Mỹ và thu hút đông đảo giới tỷ phú đầu tư, đặc biệt với 3 điểm nổi bật đáng chú ý ở đây chính là:

  • Nhiều nhà đẹp
  • Xe đẹp
  • Sao đẹp

du lịch Beverly Hills - Beverly Hill

Chụp ảnh trước một căn hộ tại Beverly Hills. – Ảnh minh họa.

Một vòng du lịch Beverly Hills có gì?

Trên đường đến Beverly Hills, mình đi qua đại lộ Ngôi Sao. Nơi này rất nhiều cửa hàng bán DVD và các sản phẩm của Hollywood. Nghe nói các nhà hàng ở đây hay có các sao bự vào ăn lắm. Nhưng mình nhìn mãi mà không thấy Britney Spears!

Vì trời nắng và nóng nên mình ngại chui ra khỏi xe chụp hình trên đại lộ Ngôi Sao mà chỉ dừng lại tại một hàng bán sách báo tạp chí để mua mấy cái bản đồ. Nhìn qua bên này thấy cả rừng sách báo và tạp chí thời trang. Nhìn qua bên kia là các thể loại tạp chí không “lành mạnh” bày la liệt. Trước giờ mình chỉ thấy các cô người mẫu chụp hình gợi cảm. Giờ còn thấy cả các anh nữa. Đúng là Mỹ!

Trên đường khám phá các địa điểm xung quanh du lịch Beverly Hills

Trên đường khám phá các địa điểm xung quanh du lịch Beverly Hills – Ảnh minh họa.

Mình nhặt 1 bản đồ Mỹ, 1 bản đồ California, 1 bản đồ Los Angeles, 1 bản đồ San Francisco về làm kỷ niệm và tất nhiên 1 bản đồ Beverly Hills để còn biết biệt thự nào của sao nào chứ. Có khi lên đồi lại chẳng may gặp David Beckham mặc quần đùi đi đổ rác thì sẽ rủ Beckham đi uống trà đá (Ice Tea) luôn!

Giá mà gặp Becks thì mình sẽ mời đi uống trà Ice Tea luôn! - beverly hills

Giá mà gặp Becks thì mình sẽ mời đi uống trà Ice Tea luôn!

Bản đồ du lịch Beverly Hills bán cho khách được cập nhật thường xuyên hàng tháng. Trong đó ghi rõ số nhà nào của sao nào, ngày tháng năm nào đã bán cho ai, bao nhiêu tiền. Ví dụ: nhà của Britney thì có ghi rõ là: “tại đây vào tháng 1 năm 2008, Brit đã từ chối trả lại con cho Kevin và sau đó bị trầm cảm phải đi cấp cứu”.

Những lối đi, vạt cỏ và sân vườn ở đây đều được chăm sóc 1 cách kỹ lưỡng. Đến cả cái nắp cống cũng phải có vạt cỏ được tỉa tót cẩn thận, thiếu chỗ nào là phải đắp cỏ vào chỗ đó. Có nhiều nhà không làm cổng. Đi thẳng từ đường qua vườn hoa vào nhà ngay.

Nhà nào cũng nhiều cây và hoa lá xung quanh - du lịch beverly hills

Nhà nào cũng nhiều cây và hoa lá xung quanh.

Nhà nào cũng nhiều cây và nhiều hoa lá mọc xung quanh. Ước gì mình có một ngôi nhà giống như ngôi nhà xấu nhất ở đây cũng được! Ở Beverly Hills chẳng có nhà nào xấu. Mỗi nhà đều có kiểu thiết kế và design độc đáo riêng tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Đến nhà nào trông ấn tượng mình cũng đứng trước nhà chụp hình một cái làm kỷ niệm.

Nhà nào mình cũng chụp một tấm hình làm kỷ niệm - du lịch beverly hills

Nhà nào mình cũng chụp một tấm hình làm kỷ niệm.

Lúc nhìn bản đồ mình thấy: Madonna’s House, số 9425, đại lộ Sunset. Đại lộ này rất nổi tiếng. Mình kêu anh lái xe đi tới chỗ này vì rất dễ tìm. Biệt thự của Maddie nằm giữa 1 rừng cây Cọ, có 1 cái cổng, sau cái cổng có mấy cái ô tô.

Mình chỉ nhìn được có thế rồi đi tiếp qua các nhà sao khác. Nhiều nhà quá, mình chán chẳng xem bản đồ nữa. Càng leo lên trên đồi thì càng có nhiều biệt thự đẹp. Các chuyên gia về kiến trúc và thiết kế đến đây thì thích phải biết!

Trước căn hộ của Madona - du lịch beverly hills

Trước căn hộ của Madona.

Anh lái xe tên là Minh, rất chịu khó đưa mình qua các nơi có biệt thự đẹp và cảnh đẹp để mình ngắm nghía. Đúng là trăm nghe không bằng 1 thấy… Anh Minh bảo: “Beverly Hills chỉ có nhà cửa và biệt thự bao nhiêu đó thôi. Giờ đi ăn trưa và sau đó lên Hollywood vô Universal Studio nhé!”

Dạo đi dạo lại mà vẫn không gặp được sao nào, chắc các sao đang mải lưu diễn hoặc… ngủ sau khi lưu diễn (vì mình đi vào buổi sáng). Tiếc quá là tiếc! Tiếp tục hành trình đến khám phá thành phố Solvang thôi nào!

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Có một hòn đảo xa xôi, hẻo lánh nhất thế giới mang tên đảo Phục Sinh. Nơi đây vô cùng...
Ottawa đi vào lòng du khách nhờ vẻ đẹp thanh bình, những mảng xanh phủ khắp thành phố. Ẩn trong...

@dulichHoanMy