Mua sắm mệt nhoài ở Los Angeles

Du lịch Mỹ – Du khách tới Los Angeles thường thích lượn ở những cửa hàng thời trang cao cấp như Prada, Ralph Lauren, Tiffany. Ở đây còn có cửa hàng thời trang Bijan đắt đỏ và sang trọng tới mức phải có hẹn trước mới được bước chân vào cửa.

mua sam o los

Mua sắm mệt nhoài ở Los Angeles

Đường Rodeo Drive là nơi để ngắm ánh đèn và sự xa xỉ. Còn nếu không phải triệu phú, bạn vẫn có thể có nhiều lựa chọn khác ở Los Angles.

Thành phố của điện ảnh cũng có nhiều địa chỉ mua sắm giá cả phải chăng hơn. Bạn có thể bắt đầu ở Beverly Hills nếu muốn, và tìm đến đại lộ Beverly. Nơi đây có nhiều cửa hàng bán đồ nội thất, thời trang cổ điển, đồng hồ, giày dép. Đại lộ Robertson cũng là thiên đường, nơi bạn có thể dễ dàng bắt gặp các ngôi sao Hollywood đang lúi húi chọn đồ.

Đường Trendy West 3rd có nhiều hiệu sách rất tuyệt vời. Travelers Bookcase ở số 8375 là cửa hiệu bán sạch du lịch tuyệt vời nhất nước Mỹ. Cửa hàng bán lẻ Đức Taschen (354 đường North Beverly Drive) có tường làm bằng kính handmade, và giá trưng bày sách bằng đồng. Giá cả lại vô cùng dễ chịu.

Bước vào khu chờ Farmers ở cuối đường West 3rd, bạn sẽ tha hồ mua đồ ăn tươi mới mà không phải quá lo lắng về giá cả.

Đại lộ Hollywood không chỉ nổi tiếng vì có Con đường danh vọng lưu giữ tên tuổi các ngôi sao mà còn có nhiều cửa hàng đồ lưu niệm tuyệt vời bán các poster phim xưa, kịch bản và tạp chí điện ảnh. Du khách cũng thích đại lộ Melrose – khu phố thời trang rất đa dạng phong cách.

Không nên bỏ qua khu vực kinh doanh nhộn nhịp ở khu trung tâm Los Angeles (Downtown), và cũng thoải mái mặc cả khi mua sắm quần áo, kính mắt và phụ kiện ở đây.

Trong khu phố Hàn Quốc (Little Korea), bạn sẽ thấy nhiều cửa hàng bán đồ điện tử, các trugn tâm thương mại. Đại lộ Sawtelle ở khu phố Nhật (Japantown) lại có nhiều tác phẩm nghệ thuật đại chúng Mỹ – Á, sách và phụ kiện. Khu phố Tàu (Chinatown) bán đủ thứ từ ấm trà, đồ sứ, đồ lụa…

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất