Nếm vị New York ở Puerto Rico

Mùa đông này, khách sạn xa xỉ Rits-Carlton tại trung tâm Puerto Rico đưa ra thực đơn du lịch 569 USD cho thực khách tới đây.

Đi ăn tối ở New York quả là trải nghiệm tuyệt vời với bất kì ai; Tất cả đều khá hoàn hảo, trừ một điều: các giác quan của thực khách bị chi phối khá nhiều bởi một không gian nhộn nhịp, ồn ào, đôi khi không lấy làm sạch sẽ lắm, hay thậm chí là lẫn tạp đủ thứ mùi xung quanh.

Tình hình cũng không khả quan hơn là bao nhiêu dù cho nhiều thực khách khôn ngoan quyết định chọn thăm thú ẩm thực New York trong cái se lạnh của tiết trời đông.

Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

Tuy vậy, rời xa New York và tiến về phía bắc để đến thành phố lớn nhất của đất nước Puerto Rico – thành phố San Juan, bất kì thực khách nào cũng có thể thưởng thức những bữa tối đậm chất New York dọc bãi biển tại khách sạn sang trọng Rits-Carlton. Được biết khách sạn này vừa mới đưa Gói ẩm thực New York (Taste of New York Package) vào thực đơn của hai nhà hàng lớn tại đây – BLT Steak và Il Mulino New York.

Nhà hàng BLT Steak vốn nổi tiếng với không gian nội thất mang đặc trưng kiến trúc Pháp kết hợp với những lối trang trí tao nhã và hiện đại bên cạnh những món bít-tết đậm chất Mỹ, tất cả các món ăn nơi đây đều do đầu bếp lừng danh Laurent Tourondel chế biến.

Bên cạnh đấy, đặt chân tới nhà hàng Il Mulino New York tại Rits-Carlton, thực khách cũng dễ nhận ra không gian đậm nét cổ điển và thanh lịch tại đây. Rượu tùy chọn và thực đơn vùng Abruzzi, Ý cũng là những món được yêu chuộng ở nhà hàng này.

Chi phí trọn gói cho “Taste of New York Package” vào khoảng 569 USD/đêm với các dịch vụ đi kèm bao gồm: nghỉ qua đêm tại hệ thống phòng đôi Pool View, ăn sáng tại nhà hàng Mares (cũng thuộc khách sạn Rits-Carlton, đặc trưng ẩm thực Châu Âu), thưởng thức cà phê dọc các hồ bơi trông ra những khu vườn nhiệt đới, ăn tối tại nhà hàng BLT Steak hoặc Il Mulino và thăm thú câu lạc bộ rất nổi tiếng tại Ritz-Carlton – Club Level.

BÀI VIẾT KHÁC

Thông Tin Tư Vấn

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ Du lịch Hoàn Mỹ hỗ trợ tốt nhất