Search

Search
Close this search box.

Share

New Zealand – Thiên nhiên thuần khiết

Mục lục

Du lịch Úc – Qua những thước phim đầy mê hoặc trong tác phẩm điện ảnh đình đám “Chúa tể của những chiếc nhẫn” (The Lord of the Rings), hàng triệu du khách, kể cả những người không phải là tín đồ của bộ phim cũng không ngại đường xa tìm đến New Zealand. Tất cả đều mong muốn trải nghiệm thiên nhiên hoang sơ, thuần khiết nhất hành tinh..

Tại Việt Nam, Hoàn Mỹ là 1 trong những đơn vị tiên phong đưa du khách đến Phim trường The Hobitton nổi tiếng, để du khách tận mắt được chiêm ngưỡng vẻ đẹp diệu kì của ngôi làng tí hon.

du lch new zealand

du lich new zealand du lich new zealand

Cung đường tới Milford Sound, du khách sẽ được ngắm nhìn một New Zealand hoang sơ và đẹp đến nghẹt thở… Rất nhiều cảnh trên cung đường này đã được đạo diễn Ralph Bakshi chọn làm bối cảnh trong phim “Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn”

du lich new zealand

Mùa Xuân đẹp như tranh vẽ

Tháng 10 là tháng đẹp nhất của New Zealand, hàng trăm loài kỳ hoa dị thảo đua nhau khoe sắc và cỏ non mươn mướt phủ khắp những thảo nguyên mênh mông, đàn cừu tung tăng dưới nắng vàng ấm áp. Những hồ nước, những dòng sông, và vịnh biển trong biếc hơn dưới trời xanh ngăn ngắt.

du lich new zealand/p>

Thăm Milford Sound – “Kỳ quan thứ tám” của nhân loại

Hành trình còn đưa du khách đến với Milford Sound. Di sản thiên nhiên thế giới đươc hình thành hơn 40 triệu năm về trước. Từ xa xưa, người Maori đã khám phá ra vịnh hẹp này và tôn làm chốn linh thiêng, và được người New Zealand bảo tồn nguyên vẹn như hàng triệu năm về trước.

Những biến động của địa chất đã để lại ở Milford Sound khung cảnh hoang sơ nhất, thuần khiết, đẹp nhất của thiên nhiên, được mệnh danh là này là “kỳ quan thứ tám” của nhân loại.

du lich new zealand

du lich new zealand

Hành trình “Milford Adventurer”: Du khách sẽ được ngoạn cảnh trên du thuyền, lướt nhanh qua 18 cửa trời với vách đá dựng đứng. Khung cảnh ôm trọn bởi những rừng cây hơn 2.000 – 3.000 năm tuổi, có loài lên đến 10.000 năm tuổi (trong khi ở Việt Nam những rừng cây lâu nhất cũng chỉ tầm 100-200 tuổi). săn ảnh các chú cá heo bơi trước mũi thuyền,…

Độc đáo nền văn hóa Thổ dân Maori

Giữa núi non hùng vĩ, sông hồ thơ mộng, mênh mông của New Zealand, thổ dân Maori hình thành một nền văn hóa kỳ ngộ. Du khách của Du lịch Hoàn Mỹ sẽ được thưởng thức những tiết mục mang đậm màu sắc văn hóa của thổ dân Maori – dù mộc mạc, không cần có sự hỗ trợ của các nhạc cụ điện tử hay micro nhưng rất sinh động, mà sôi nổi và độc đáo

du lich new zealand, tho dan maori

Phần trình diễn đặc sắc của những thổ dân Maori

Lặng người trước Wanaka – Thành Phố bên hồ

Từ Christchurch đến Wanaka là cung đường nổi tiếng tuyệt đẹp, mãn với những cánh đồng cỏ chăn nuôi cừu, cảnh đẹp như một bức tranh đồng quê.

du lich new zealand

Dừng chân ngắm vẻ đẹp lặng người của Tekapo – Hồ nước trong xanh màu ngọc lam, nước trong như pha lê.

Tour Liên quan

Không có thông tin

Bài viết tương tự

Ít ai biết rằng hoa anh đào ở Mỹ vào mùa xuân cũng mang vẻ đẹp...
Ít ai biết rằng hoa anh đào ở Mỹ vào mùa xuân cũng mang vẻ đẹp...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...
Khi thời tiết mát mẻ hơn, lộc non đâm chồi, muôn hoa khoe sắc cũng là...

@dulichHoanMy